BEEFINAN

10 บัตรเครดิตใบแรก ปี 2023 ธนาคารไหนดี สมัครง่าย สิทธิประโยชน์เพียบ

10 บัตรเครดิตใบแรก ปี 2023 ธนาคารไหนดี สมัครง่าย สิทธิประโยชน์เพียบ

หนึ่งในผลิตภัณฑ์ทางการเงิน ใครที่กำลังมองหา บัตรเครดิตใบแรก ปี 2023 เหมาะสำหรับคนที่เพิ่งเริ่มทำงานมาได้ไม่นาน แถมยังมาพร้อมสิทธิประโยชน์หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ได้รับเครดิตเงินคืน, สะสมคะแนนเพื่อแลกรับของรางวัล, ผ่อนจ่ายสินค้าในอัตราดอกเบี้ย 0% ดังนั้นเพื่อให้สามารถเริ่มต้นทำบัตรเครดิตใบแรกได้อย่างราบรื่น ขอแนะนำ 10 บัตรเครดิตจากธนาคารต่าง ๆ เอามาเพื่อให้พิจารณากัน

10 บัตรเครดิตใบแรก ปี 2023

1. บัตรเครดิตใบแรก Bangkok Bank Visa Platinum Credit Card – Bangkok Bank

Bangkok Bank Visa Platinum Credit Card

เปิดด้วย บัตรเครดิตใบแรก ปี 2023 กับ Bangkok Bank Visa Platinum Credit Card ทุกการใช้จ่าย 25 บาท รับคะแนนสะสม 1 คะแนน ทั้งในและต่างประเทศ ซึ่งคะแนนเหล่านี้นอกจากจะแลกเป็นของรางวัลแล้วยังแลกเป็นไมล์การเดินทางของสายการบินไทย บางกอกแอร์เวย์ส และแอร์เอเชียได้อีกด้วย แถมยังมาพร้อมบริการให้ความช่วยเหลือเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินทางรถยนต์บนท้องถนน ตลอด 24 ชั่วโมง ทั่วประเทศ ยังมีบริการผู้ช่วยส่วนบุคคลในการประสานงานบริการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น การจองสนามกอล์ฟ การจองรถเช่าโรงแรม ร้านอาหาร แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญทั่วโลกตลอด 24 ชั่วโมงได้อีกด้วย

2. บัตรเครดิตใบแรก UOB YOLO Platinum Credit Card – UOB

UOB YOLO Platinum Credit Card

เครดิตเงินคืนสูงสุด 15% จากร้านค้าที่ร่วมรายการ ทั้ง BTS, MRT, 7-11, Boots, Watsons, Shopee, Grab และ Burger King แถมยังผ่อนชำระ 0% เปลี่ยนคะแนนสะสม แลกรับของกำนัล ที่ชอปปิ้งอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น เครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์ชั้นนำ ช้อปปิ้งสบายจ่ายสะดวก เป็นต้น รับเครดิตเงินคืน 1% จากยอดค่าใช้จ่ายทั่วไป แถมยังมีสิทธิพิเศษซื้อบัตรชมภาพยนตร์ 1 แถม 1 จากเครือ SF Cinema อีกด้วย แถมยังยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปีแต่ก็ต้องมียอดค่าใช้จ่ายรวมสูงถึง 100,000 บาทต่อปีอีกด้วย

3. บัตรเครดิต Aeon Classic – Aeon

Aeon Classic

บัตรเครดิตใบแรก ปี 2023 จาก อิออน สำหรับบัตรใบนี้เหมาะกับคนที่เป็นสายสั่งสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ แถมยังสามารถรับส่วนลดพิเศษมากกว่าใครจากร้านค้าและห้างสรรพสินค้าชื่อดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สิทธิพิเศษที่ Lazada, Shopee, foodpanda, GrabFood และแม็กซ์แวลู ซูเปอร์มาร์เก็ต และแม็กซ์แวลู ทันใจ ตามเงื่อนไขที่กำหนด ซึ่งส่วนลดดังกล่าวจะได้รับ 1 สิทธิ์ต่อเดือน ใช้ได้ตลอดทั้งปี บัตรดังกล่าวยังมีค่าธรรมเนียมรายปีอยู่ที่ 200 บาท ไม่มีเงื่อนไขในการยกเว้นด้วย

4. บัตรเครดิตใบแรก TTB SO SMART VISA – TTB

TTB SO SMART VISA

บัตรเครดิต TTB So Smart คือโฉมใหม่ของบัตร TMB So fast บัตรที่เหมาะกับการเป็นบัตรเครดิตใบแรกอย่างมาก ชีวิต Smart ฉลาดทุกการใช้จ่าย แบ่งชำระ 0% ตั้งแต่ 1,000 บาท บัตรเครดิตสาย cashback รับเงินคืน 1% ทุกการใช้จ่าย ฟรี ประกันอุบัติเหตุจากการเดินทาง วงเงินคุ้มครอง 6 ล้านบาท สมัครได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็น พนักงานบริษัท ข้าราชการ รัฐวิสาหกิจ บอกเลยว่าบัตรใบนี้ยังมาพร้อมกับสิทธิประโยชน์หลากหลายและยังตอบโจทย์กับคนรุ่นใหม่อีกด้วย และที่สำคัญคือ ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปีด้วย

5. บัตรเครดิตใบแรก SCB FAMILY PLUS – SCB

SCB FAMILY PLUS

ไม่พูดบัตรเครดิตที่รับเครดิคเงินคืนสูงสุด 4% เมื่อถึงวันเกิดจาก ธนาคารไทยพาณิชย์ ไม่ได้เลย มีเครดิตเงินคืนมากมาย พร้อมกับการรับดอกเบี้ยเงินฝากประจำเพิ่ม 1% สำหรับทุกยอดการซื้อสินค้าและบริการ ยอดผ่อนชำระดีจังแบ่งชำระรายเดือน สำหรับใบนี้เหมาะอย่างมากกับคนที่ชื่นชอบเครดิตเงินคืนโดยเฉพาะ นอกจากนั้นเองยังเหมาะกับผู้ที่มีบัญชีเงินฝากประจำที่ธนาคารไทยพาณิชย์ เอาเป็นว่าบัตรใบเดียวที่สามารถใช้ได้อย่างครอบคลุมในทุกโอกาสเลยจริง ๆ

6. บัตรเครดิตใบแรก CITI Cash Back – Citibank

CITI Cash Back

พนักงานออฟฟิศในเมืองกรุงแบบเรา ๆ เหมาะมาก ๆ ถ้าสมัครบัตรใบนี้เป็นครั้งแรกรับเครดิตเงินคืนสูงสุดไปเลยถึง 2,000 บาท สำหรับบัตรเครดิตใบแรก ปี 2023 นี้ เป็นบัตรประเภท Cash Back หรือ รับเครดิตเงินคืน นั่นเอง โดยเราสามารถรับเครดิตเงินคืน 1% สำหรับยอดค่าใช้จ่ายทั่วไป ยิ่งไปกว่านั้นคือ เมื่อเติมเงินใส่บัตร BTS หรือ MRT มีสิทธิ์ได้รับเครดิตเงินคืนสูงสุดถึง 15% ไปเลย แถมยังช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในแต่ละเดือนได้อีกด้วย ใครที่เป็นสายที่ชอบใช้จ่าย ที่ 7-11, Grab และ Watsons มีโอกาสรับ 5% ประหยัดขึ้นเห็น ๆ เลยทีเดียว

7. บัตรเครดิตใบแรก Kasikorn Mastercard Titanium – Kasikorn Bank

Kasikorn Mastercard Titanium

อีกหนึ่งบัตรเครดิตกสิกร ตอบโจทย์คนที่กำลังมองหาความประหยัดในค่าใช้จ่าย เช่น การเติมน้ำมัน ต้องโดนใจแน่นอน ด้วยความที่มีเครดิตเงินคืนให้ 1% เมื่อมียอดค่าใช้จ่ายผ่านสถานีบริการและร้านอาหาร และยังครอบคลุมถึงค่าใช้จ่ายอื่นๆ มีเครดิตเงินคืนให้ 0.25% ผ่อนชำระ 0% โดยแบ่งชำระได้นานถึง 10 เดือน ใครที่เป็นสายช้อปออนไลน์ ต้องมีครอบครองเลย กับบริการ Verified by Visa, MasterCard SecureCode, J/Secure, UnionPay 3-D Secure สะดวก ปลอดภัยอย่างมาก

8. บัตรเครดิตใบแรก KRUNGSRI VISA PLATINUM – Krungsri Credit Cards

KRUNGSRI VISA PLATINUM

ใครที่กำลังมองหาบัตรเครดิตใบแรก ปี 2023 จากธนาคารกรุงศรีอยุธยา ใช้อย่างอเนกประสงค์ สะสมคะแนน เครดิตเงินคืน ผ่อนซื้อสินค้า สามารถมอบสิทธิประโยชน์แบบอเนกประสงค์ครบทุกการใช้งาน ยิ่งไปกว่านั้นคือ สามารถใช้ผ่อนซื้อสินค้าดอกเบี้ย 0% นานถึง 10 เดือน กับร้านค้าที่ร่วมรายการได้อีก แถมยังรับเครดิตเงินคืนจากค่ารักษาในกรณีฉุกเฉินและสามารถผ่อนจ่ายค่ารักษาพยาบาล ถ้าใช้งานบัตรเป็นประจำสามารถยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปีได้ด้วย

9. บัตรเครดิตใบแรก กรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ วีซ่า – Krungsri First Choice

กรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ วีซ่า

เอาใจคนที่ชื่นชอบช้อปออนไลน์กันหน่อยดีกว่า สำหรับ บัตรเครดิตใบแรก กรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ วีซ่า มีประกันช้อปออนไลน์ หายห่วงได้เลย คุ้มครองสูงสุด 15,000 บาท ของไม่ครบ ของหาย แถมยังสามารถแลกคะแนนสะสมบัตรเครดิตเป็นเครดิตเงินคืน เพื่อรับสินค้าและบริการสุดปังจากร้านค้าหลากหลายตามไลฟ์สไตล์ง่าย ๆ ผ่านแอป UCHOOSE รับเครดิตเงินคืนทุกเดือนแบบคุ้มๆ ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์การใช้จ่ายตลอดปี เครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรไวในรอบบัญชีถัดไป ตอบโจทย์ทุกการใช้จ่าย แถมยังสามารถผ่อน 0% นาน 3-6 เดือน อีกด้วย

10. บัตรเครดิตใบแรก KTC VISA PLATINUM – KTC

KTC VISA PLATINUM

บัตรเครดิตใบแรก ปี 2023 บัตรเครดิตจาก KTC สมัครง่าย ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี สะดวกทุกไลฟ์สไตล์การใช้จ่าย โอนคะแนนสะสมไมล์สายการบินได้ สำหรับบัตรใบนี้เอง เรียกได้ว่ามีความคล่องตัวในการใช้จ่าย สะดวกสบายขึ้นไปอีก เพราะว่าสามารถเชื่อมบัตรเครดิตกับ Smart Watch ทุกการใช้จ่ายผ่าน Contactless Payment ได้อีก ใช้ชีวิตให้สนุกในทุกวันไปกับการสะสมคะแนนใช้บัตร เพื่อโอนไปเป็นคะแนนสะสมไมล์สำหรับสายการบินที่เป็นสมาชิกได้อีกด้วย

สามารถติดตามเรื่องเกี่ยวกับการเงินได้ที่ เท่าทันทุกเรื่องการเงินกับ Beefinan

Supawit Nitipatnakun