BEEFINAN

10 สินเชื่อส่วนบุคคล ธนาคารไหนดี อัปเดต 2024 ไม่ต้องใช้เอกสารเยอะ

10 สินเชื่อส่วนบุคคล ธนาคารไหนดี อัปเดต 2024 ไม่ต้องใช้เอกสารเยอะ

สินเชื่อส่วนบุคคล ธนาคารไหนดี เหมาะมากกับการใช้ชีวิตในแต่ละวันของใครหลายคนในยุคปัจจุบัน เรียกได้ว่าสาหัสอยู่เหมือนกัน เพราะว่าราคาข้าวของเครื่องใช้ก็ขึ้นราคากันเป็นว่าเล่น แถมบางคนมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเข้ามาอีก ไม่ว่าจะเป็น ค่าบ้าน ค่ารถ ค่าดูแลครอบครัว และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ แน่นอนว่าใช้จ่ายมากมาย มันเลยมีประโยคที่ว่า หมุนเงินไม่ทัน ขึ้นมานั่นเอง ในบางครั้งที่เรามักจะประสบกับปัญหาการขาดสภาพคล่องในการใช้จ่าย หรือในบางครั้งที่เรามีเรื่องฉุกเฉินที่ทำให้ต้องใช้เงินอย่างเร่งด่วน บางคนถึงขั้นไป กู้หนี้นอกระบบ กันเลยทีเดียว ซึ่งมันไม่ถูกต้องและยังมีความน่ากลัวอีก

ขอแนะนำทางเลือกที่ดีที่สุด หนึ่งในทางเลือกเมื่อเจอกับเรื่องฉุกเฉินต้องใช้เงินอย่างเร่งด่วน บทความนี้เราจะมาพามาดู 10 สินเชื่อส่วนบุคคล ธนาคารไหนดี อัปเดต 2024 ไม่ต้องใช้เอกสารเยอะ และบอกถึงวิธีการเลือกสินเชื่อส่วนบุคคลยังไงให้เหมาะกับตัวเอง เพื่อช่วยให้สามารถเลือกขอสินเชื่อตอบโจทย์มากที่สุด รวมไปถึงบอก เครดิตบูโรคืออะไร เพื่อไม่ให้เสียเวลามาดูกันเลย

10 สินเชื่อส่วนบุคคล ธนาคารไหนดี 2024

1. สินเชื่อส่วนบุคคล Promise

สินเชื่อ Promise

เปิดด้วย สินเชื่อพรอมิส (Promise) เป็นสินเชื่อชั้นนำจากญี่ปุ่น แถมยังมาพร้อมกับการไม่ต้องใช้หลักทรัพย์มาค้ำประกันให้วุ่นวาย ยิ่งไปกว่านั้นคือ มีวิธีการสมัครที่ง่ายมาก อนุมัติทันใจ รู้ผลรวดเร็ว ภายใน 1 ชั่วโมง โดยคุณสมบัติก็น่าสนใจมาก คือ มีรายได้ต่อเดือน 8,000 บาท ขึ้นไปและ อายุการทำงานปัจจุบัน 1 เดือนขึ้นไปก็สามารถทำเรื่องกู้ได้แล้ว ส่วนตัวแนะนำคนที่มีรายได้น้อย แต่มีกำลังผ่อนจ่ายไหว เพราะว่าสินเชื่อที่เหมาะกับคนรายได้น้อยนั้นหายากมาก

 2. สินเชื่อส่วนบุคคล แคชทูโก

TTB Cash 2 Go productnation

อีกหนึ่ง ttb สินเชื่อ ที่น่าสนใจอย่างมากจาก ธนาคารทีเอ็มบีธนชาต สามารถกู้เงินด่วน ดอกเบี้ยพิเศษ ไม่ต้องใช้หลักประกัน รับเงินสดไปจัดการเรื่องสำคัญในชีวิต หรือเคลียร์หนี้บัตร เหมาะกับคนที่กำลังมองหาเงินแบบด่วนหรือต้องการเงินก้อน ไว้จัดการกับค่าใช้จ่ายฉุกเฉิน สมัครง่าย อนุมัติไว ไม่ยุ่งยาก แถมยังสามารถผ่อนสบาย เลือกได้ด้วยตัวเองตั้งแต่ 12-72 เดือน เราไปอ่านรีวิวมาบอกว่า “เจ้าหน้าที่ให้รายละเอียดและย้ำขั้นตอนที่จะทำให้ดอกเบี้ยถูกลง ข้อมูลตรงนี้สำคัญ และอธิบายได้ดีมาก” ไม่สมัครกับธนาคารดีได้ไงอะ สมัครเลย!

3. สินเชื่อส่วนบุคคล CIMB Personal Cash

CIMB Personal Cash productnation

เอาใจคนที่กำลังมองหา สินเชื่อ cimb อนุมัติกี่วัน บอกเลยว่า อนุมัติภายใน 3 ชั่วโมง สำหรับสินเชื่อนี้เหมาะกับคนกำลังหาเงินหมุนทั่วไปในชีวิตประจำวัน และต้องการผ่อนยาว ๆ ซึ่งผลิตภัณฑ์ตอบโจทย์มาก ผ่อนยาวได้ตั้งแต่ 12 เดือน ถึง 72 เดือนเลยทีเดียว โดยคุณสมบัติเบื้องต้น คือ พนักงานประจำรายได้ 15,000 บาทขึ้นไป และมีอายุงาน 6 เดือนขึ้นไปก็สามารถทำเรื่องยื่นกู้ได้สบาย ๆ และที่สำคัญเลยใช้เอกสารค้ำประกันน้อยมาก เรียกได้ว่ามี สินเชื่อธนาคาร cimb น่าสนใจเลยทีเดียว

4. สินเชื่อส่วนบุคคล GSB Personal Loan

GSB Government Savings Bank productnation

ไม่พูดถึง สินเชื่อส่วนบุคคล ธนาคารไหนดี อันนี้ไม่ได้เลย กับ GSB Personal Loan นั่นเอง สำหรับสินเชื่อนี้ออกแบบมาให้แก้ปัญหาเรื่องเงินทุนในการประกอบธุรกิจ มาพร้อมจุดเด่นอยู่ตรงที่มีอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมต่ำ และยังสามารถทำเรื่องกูได้ง่ายมาก ยิ่งไปกว่านั้น ไม่ต้องหลักประกันให้ยุ่งยาก ไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน ใครที่กำลังมองหา สินเชื่อ ออมสิน 2024 อยู่ แนะนำให้ไปอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมก่อนได้เลย บอกเลยว่าคือน่าสนใจไม่แพ้ธนาคารแน่นอน

5. สินเชื่อส่วนบุคคล SCB UPcash

SCB UPcash สินเชื่อไทยพาณิชย์ productnation

สินเชื่อ SCB UPcash ที่สามารถ สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ ผ่านแอพ SCB Easy ตลอด 24 ชั่วโมงได้เลย สำหรับสินเชื่อตัวนี้เหมาะกับคนที่อยากต่อเติมฝันหรือเอาเงินไปต่อยอดธุรกิจของตัวเอง แถมยังมาพร้อมลดต้นลดดอก ลดสูงสุด 2.09% ต่อเดือน แค่มีเงินเดือน 10,000 บาท ก็สามารถทำเรื่องเข้ามาทำการกู้ได้เลย และที่สำคัญไม่จำเป็นต้องมีคนมาค้ำประกันหรือนำทรัพย์มาค้ำให้ยุ่งยาก จ่ายคืนขั้นต่ำแค่ 3% และอนุมัติไว โอนเงินกู้เข้าบัญชีได้ทันที รวมไปถึงอัตราผ่อนคือดีสุดๆ อีกด้วย

  • รายละเอียดเพิ่มเติม : SCB UPcash

6. สินเชื่อส่วนบุคคล UOB iCASH

สินเชื่อ UOB iCASH productnation

มาต่อกันที่ สินเชื่อ ยูโอบี ไอแคช อนุมัติง่ายที่สุด รู้ผลไวที่สุด เหมาะกับพนักงานประจำที่มีฐานเงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไป หรือ เจ้าของกิจการรายได้ 20,000 บาทขึ้นไป โดยสามารถแบ่งเบาภาระค่างวดสินเชื่อตามความสะดวกของคุณได้เลย สามารถเลือกระยะเวลาชำระได้ตั้งแต่ 12 – 60 เดือน พร้อมให้กู้ยืมในวงเงินไม่เกิน 2,000,000 บาท และสินเชื่อตัวนี้ยังเหมาะกับคนที่ต้องจับจ่ายใช้สอยในชีวิตประจำวันหรือประกอบธุรกิจ จากการไปอ่านรีวิวในพันทิปมา เขาบอกว่า “ทีแรกไม่เข้าใจสินเชื่อ เลยโทรไปถามพนักงานให้คลายความสงสัย ตอนนี้สมัครแล้วไม่ยุ่งยากอย่างที่คิดเลย”

  • รายละเอียดเพิ่มเติม : UOB iCASH

7. สินเชื่อ KKP Personal Loan

KKP Personal Loan productnation

เป็นอีกหนึ่งสินเชื่อจากธนาคารน้องใหม่ ธนาคารเกียรตินาคินภัทร กับ KKP Personal Loan นั่นเอง สำหรับผลิตภัณฑ์ตัวนี้สมัครง่าย เอกสารไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกัน ยังมาพร้อมข้อดี คือ ผ่อนสบาย กับดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ใครที่กำลังมีปัญหาหรือต้องการเงินด่วนจริง ๆ เราขอแนะนำเลย เพียงแค่คุณเป็นพนักงานประจำรายได้ 20,000 บาทขึ้นไปก็สามารถทำเรื่องกู้ ระยะเวลาการอนุมัติเร็ว ภายใน 3 วันทำการเท่านั้น และยังใช้เอกสารไม่กี่อย่างด้วย

8. สินเชื่อส่วนบุคคล ธนาคารไหนดี Kbank Xpress Loan

Kbank Xpress Loan สินเชื่อส่วนบุคคล productnation

ว้ายแรงมาก สินเชื่อ ธนาคารกสิกร ตัวนี้อนุมัติไว และผ่านง่ายมาก รีวิวจากคนเขียนเอง ตอนนี้ผ่อนหมดแล้ว กับ Kbank Xpress Loan นั่นเอง สำหรับผลิตภัณฑ์นี้เหมาะอย่างมากกับผู้ที่มีบัญชีเงินเดือนกับธนาคารกสิกรไทยอยู่แล้ว หรือเดินบัญชีกับธนาคารกสิกรไทยเป็นประจำ ตั้งแต่ 7 เดือนขึ้นไป สามารถกดสมัครได้โดยไม่ต้องยื่นเอกสารแสดงรายได้ ยิ่งไปกว่านั้นไม่ต้องหาคนมาค้ำประกันให้ยุ่งยาก ส่วนตัวเราแนะนำอันนี้มากที่สุด เพราะว่า เราลองสมัครไป ทีแรกคิดว่าไม่ผ่าน แตผลออกมาคือ อนุมัติผ่านเฉย แนะนำเลยครับ!

9. สินเชื่อส่วนบุคคล KTB กรุงไทยใจป้ำ

KTB สินเชื่อกรุงไทยใจป้ำ productnation

เอาใจคนต้องการใช้เงินด่วน กับ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารในดวงใจของใครหลายคนด้วย สินเชื่อ KTB กรุงไทยใจป้ำ บริการกู้เงินด่วนออนไลน์ ไม่มีบัญชีเงินเดือนกับกรุงไทยก็กู้เงินก้อนได้และไม่ต้องมีหลักประกัน หรือคนค้ำประกันก็กู้ได้ มาพร้อมอัตราดอกเบี้ยผ่อนได้แบบสบายๆ สำหรับเราอ่านมาผลิตภัณฑ์ตัวนี้ค่อนข้างตอบโจทย์คนที่ต้องการเงินด่วนจริง ๆ แถมยังสามารถสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำได้ 2 ช่องทาง คือ สมัครเลย ผ่านแอปฯ เป๋าตัง กับ ผ่านแอปฯ Krungthai NEXT นั่นเอง คือเป็น สินเชื่อกรุงไทย 2567 ที่ดีและน่าสนใจอีกหนึ่งตัวเลย

10. สินเชื่อ Krungsri iFIN

Krungsri iFIN productnation

ปิดท้ายด้วย สินเชื่อส่วนบุคคลที่ดีที่สุด 2024 กับ Krungsri iFIN จาก ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ไม่จำเป็นต้องไปถึงธนาคารเพื่อทำเรื่องกู้ สมัครผ่านแอปพลิเคชัน KMA krungsri app ซึ่งเป็นแอปของธนาคารกรุงศรี เงินกู้ถูกกฎหมาย เชื่อถือได้ ปลอดภัย ยื่นกู้ด้วยตัวเองได้เลย ดอกเบี้ยต่ำ วงเงินสูง รู้ผลไวใน 1 วัน สำหรับ สินเชื่อกรุงศรี 2567 ตัวนี้เป็นหนึ่งในสินเชื่อส่วนบุคคลกู้ง่าย รู้ผลไวจริงๆ แถมไม่จำเป็นต้องใช้เอกสารไม่เยอะและไม่ยุ่งยาก และยังได้ดอกเบี้ยถูกกว่าปกติทั่วไป 3% เพียงคุณเป็นพนักงานประจำรายได้ 15,000 บาทขึ้นไป หรือ เจ้าของกิจการรายได้ 200,000 บาทขึ้นไป ก็สมัครได้เลย อนุมัติไวอีกต่างหาก

  • รายละเอียดเพิ่มเติม : Krungsri iFIN

วิธีเลือกสินเชื่อส่วนบุคคล

1. เลือกสินเชื่อส่วนบุคคลจากประเภทสินเชื่อ

ก่อนอื่นเลยในการขอสินเชื่อส่วนบุคคลของคนส่วนใหญ่คือการแก้ไขปัญหาการเงิน ต้องการหมุนเงิน ต้องการเงินก้อน ต้องการเงินด่วน แนะนำว่าให้อ่านรายละเอียดของสินเชื่อที่สนใจทุกตัวหรืออ่านให้ได้มากที่สุด และทำความเข้าใจกับข้อมูล รวมไปถึงศึกษาตัวเองว่า เราเหมาะสมหรือมีกำลังผ่อนหรือไม่ เพื่อความสะดวกสบายในการใช้จ่ายและชำระคืน บางคนอาจต้องการสินเชื่อที่มีบัตรเอทีเอ็มมาหรือบางคนต้องการสินเชื่อแบบไม่มีบัตร มันแล้วแต่ความต้องการของแต่ละคนจริงๆ

2. เลือกสินเชื่อส่วนบุคคลจากวิธีชำระสินเชื่อ

แนะนำให้ตรวจสอบคุณสมบัติการกู้เงินของตนเอง เพราะว่าวิธีชำระสินเชื่อส่วนบุคคลจะแตกต่างกันไป แล้วแต่ธนาคารและสถาบันทางการเงินแต่ละแห่งจะกำหนด เพราะรายละเอียดระยะเวลาชำระเงินคืน จะช่วยให้คุณสามารถบริหารจัดการหนี้ได้ดียิ่งขึ้น และไม่ทำให้คุณต้องแบกภาระหนี้ที่ต้องจ่ายในแต่ละงวดมากจนเกินกำลังการชำระหนี้ แนะนำอีกอย่างว่าให้หาวิธีชำระสินเชื่อแบบลดต้นลดดอกเป็นพิเศษ จะช่วยให้ผ่อนได้สบายๆ มากยิ่งขึ้น หรือมองหาวิธีชำระสินเชื่อแบบลดต้นลดดอกเป็นพิเศษ จะช่วยให้ผ่อนได้สบายๆ มากยิ่งขึ้นนั่นเอง

เครดิตบูโรคืออะไร

หลายคนกำลังสงสัยว่า เครดิตบูโรคืออะไร ยิ่งเป็นมือใหม่อาจจะเคยได้ยินผ่านหูมาบ้าง สำหรับ เครดิตบูโร คือ ชื่อย่อของบริษัท ข้อมูลเครดิตแห่งชาติ จำกัด (National Credit Bureau) สถาบันที่เป็นศูนย์กลางในการให้บริการทางด้านตรวจสอบเครดิตแก่บุคคลทั่วไป ไปจนถึงนิติบุคคล หน้าที่หลักๆ ของเครดิตบูโร คือ จัดเก็บข้อมูลเกี่ยวกับบัญชีสินเชื่อทุกๆ ประเภทที่ถูกส่งมาจากสถาบันการเงินต่างๆ และจากบริษัทที่เป็นสมาชิกเครดิตบูโรทั่วประเทศ เป็นต้นว่า ข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้า ข้อมูลบัญชีสินเชื่อของลูกค้า ประเภทและเลขที่บัญชีสินเชื่อ รายละเอียดการชำระหนี้ สรุปง่ายๆคือ เครดิตบูโรทำหน้าที่รวบรวมข้อมูลเบื้องต้นของลูกค้า ไม่ได้ขึ้นบัญชีดำหรือแบล็คลิส บัญชีลูกค้า แนะนำ แอปตรวจเครดิตบูโร เพื่อตรวจเช็กข้อมูลของตัวคุณเองได้เลย

สินเชื่อส่วนบุคคล มีได้กี่ธนาคาร

ตอบตามความเป็นจริงให้ว่า “สามารถมีเท่าไหร่ก็ได้” คุณสามารถสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกี่ธนาคารก็ได้ตามต้องการ จะสมัครเป็น 10 ธนาคารก็ได้ เพราะว่า ผ่านใม่ผ่าน อนุมัติไม่อนุมัติ ผลของการอนุมัติก็ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจหรือการตัดสินของธนาคารเป็นหลัก แต่แนะนำว่าเอาตามที่ตัวเองไหว ถ้ากู้มาแล้วถอยหลังยากมาก

สามารถติดตามเรื่องเกี่ยวกับการเงินได้ที่ เท่าทันทุกเรื่องการเงินกับ Beefinan

Supawit Nitipatnakun