BEEFINAN

10 สินเชื่อรถมือสอง ปี 2023 ให้วงเงินสูง แต่ดอกเบี้ยต่ำ

10 สินเชื่อรถมือสอง ปี 2023 ให้วงเงินสูง แต่ดอกเบี้ยต่ำ

สินเชื่อรถมือสอง ปี 2023 แน่นอนว่าปัจจุบันคนส่วนใหญ่ ยิ่งเป็นคนที่เดินทางบ่อย ทำงานต่างจังหวัด เรียกได้ว่าเป็นที่นิยมอย่างมาเลยก็ว่าได้ ปัจจุบันตลาดรถมือสองมีการซื้อขายรถเข้าสู่ตลาดทุกวัน เลยทำให้มีตัวเลือกเยอะในราคาที่คุ้มค่า วันนี้เราเลยจะมาแนะนำข้อมูลเกี่ยวกับสินเชื่อรถมือสองทั้งเรื่องวงเงินกู้ ระยะเวลาผ่อน และอัตราธรรมเนียม พร้อมคำแนะนำสินเชื่อรถมือสองจากหลายสถาบันการเงินมาแนะนำกัน

สารบัญ

วิธีการเลือกสินเชื่อรถมือสอง

แน่นอนว่าการขอสินเชื่อรถมือสองกับบริษัทหนึ่งเราต้องศึกษาข้อมูลให้ระเอียดครบถ้วนทุกด้าน ทั้ง สภาพของรถ วงเงินเหมาะสม ระยะเวลาสามารถผ่อนได้ ความถูกความแพงของอัตราดอกเบี้ย ดังนี้

วิธีการเลือกสินเชื่อรถมือสอง

1. ขอสินเชื่อรถมือสอง สถาบันให้วงเงินสูง ระยะผ่อนเหมาะสมและดอกเบี้ยถูกที่สุด

  • เลือกสินเชื่อรถมือสองที่ให้วงเงินสูง ระยะผ่อนที่เหมาะสมกับตนเอง
  • เปรียบเทียบอัตราดอกเบี้ยเพื่อเลือกสถาบันที่ให้ดอกเบี้ยถูกที่สุด
  • เลือกประเภทรถมือสองที่สามารถยื่นขอสินเชื่อได้
  • ตรวจสอบเงื่อนไขการวางเงินดาวน์ เพื่อช่วยย่นระยะเวลาการผ่อนลง
  • สำหรับผู้ที่ไม่เข้าเงื่อนไขข้อเสนอจากสถาบันการเงิน เลือกรถเต็นท์มือสอง อนุมัติไวและผ่อนชำระง่าย

2. รีไฟแนนซ์รถมือสอง เลือกยี่ห้อรถที่คนนิยม มีอายุการใช้งานน้อยและค่าธรรมเนียมเหมาะสม

  • เลือกซื้อรถยี่ห้อที่คนนิยมและมีอายุการใช้งานน้อย เพื่อให้ได้รับอนุมัติสินเชื่อ
  • เลือกสถาบันที่มีค่าธรรมเนียมและเงื่อนไขเหมาะสม

3. ตรวจสอบอาชีพและอายุของผู้ขอกู้ที่ผู้ให้บริการรองรับ

สินเชื่อรถมือสองมีข้อกำหนดอาชีพและอายุของผู้ขอสินเชื่อต้องมีคุณสมบัติเป็นบุคคลที่บรรลุนิติภาวะ อยู่ในช่วงอายุ 20 – 60 ปี ต้องชำระหนี้เสร็จสิ้นไม่เกินอายุ 65 ปี มีปัจจัยอื่นร่วมด้วย ความมั่นคงของรายได้ ประวัติการชำระหนี้ เป็นต้น ซึ่งมีผลต่อการพิจารณาอนุมัติด้วยเพราะสถาบันการเงินจะมีความมั่นใจในการอนุมัติสินเชื่อมากขึ้น

10 สินเชื่อรถมือสอง ปี 2023

1. สินเชื่อรถมือสอง – TTB BANK

สินเชื่อรถมือสอง – TTB BANK

สินเชื่อรถมือสอง ปี 2023 ที่มาพร้อมอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 2.99% อัตราดอกเบี้ยต่ำ สมัครสินเชื่อได้สบายใจขึ้น ซึ่งจุดเด่นของสินเชื่อจาก TTB คือ อัตราดอกเบี้ยที่สบายกระเป๋าและเลือกระยะเวลาการผ่อนชำระได้สูงสุดถึง 84 เดือน ผ่อนได้สบายตรงตามใจต้องการ อนุมัติเร็วภายใน 1 วันทำการ รู้ผลอนุมัติเบื้องต้นเร็วภายใน 1 วันทำการ สะดวกทันใจเพื่อรถยนต์ใช้แล้วของคุณ

2. สินเชื่อเช่าซื้อรถมือสอง – TISCO

สินเชื่อเช่าซื้อรถมือสอง – TISCO

แนะนำสินเชื่อรถมือสองจากธนาคาร TISCO เลือกผ่อนตามความพอใจ ตั้งแต่ 12 – 72 เดือน ให้วงเงินสินเชื่อ 95% สำหรับรถยนต์และรถกระบะ สำหรับธนาคารนี้ให้ดอกเบี้ยเริ่มต้นสำหรับรถเก๋งที่ 3.6% และ 4% และที่สำคัญเลยยังสามารถผ่อนชำระง่ายๆ ได้ถึง 9 วิธีด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น ชำระที่เคาน์เตอร์ธนาคารต่าง ๆ , ชำระที่ที่ทำการไปรษณีย์ทั่วประเทศ , ชำระทาง ทิสโก้ โมบาย แบงก์กิ้ง และวิธีอื่น ๆ สมัครสินเชื่อรถมือสองได้เมื่อมีอายุ 20 ปีขึ้นไปแต่ไม่เกิน 70 ปีในวันที่ขอสินเชื่อ

3. กรุงศรี ยูสด์ คาร์ – KRUNGSRI AUTO

กรุงศรี ยูสด์ คาร์ - KRUNGSRI AUTO

สินเชื่อรถมือสอง ปี 2023 ที่เปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถเป็นเจ้าของรถยนต์มือสองได้ง่าย ๆ ถึงไม่มีเงินก้อนด้วยเงินสินเชื่อประมาณ 80% ของราคารถ ระยะเวลาการเช่าซื้อนานสูงสุด 84 เดือน ดาวน์น้อย หรือไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน  เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสินเชื่อรถมืองสองที่ให้วงเงินสูงเลยทีเดียว ดาวน์น้อย รถยนต์ที่ลงทะเบียนในปี 2004 – 2021 จะคิดดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 3.75%  ไม่จำเป็นที่ต้องมีผู้ค้ำประกัน สะดวกสบายสุด ๆ เลย

4. สินเชื่อเฮงรถมือสอง – HENG LEASING

สินเชื่อเฮงรถมือสอง - HENG LEASING

เอาใจคนที่ต้องการสินเชื่อที่ไม่ว่าคุณจะทำงานอาชีพไหน ขอเพียงแค่มีอายุ 17 ปีขึ้นไปก็สามารถทำเรื่องของกู้ได้เลย สำหรับการสมัครสินเชื่อรถมือสองจากเฮงลิสซิ่งจะช่วยให้คุณผ่อนสบายสูงสุดๆ 7 ปีหรือ 84 งวด พร้อมอัตราดอกเบี้ยตลอดการการผ่อน พร้อมกับรับวงเงินสูงสุด 85% จากราคาประเมินรถยนต์มือสอง โดนที่ผู้ประกันที่อายุ 17 ปี หรือนักเรียนนักศึกษาจะต้องมีผู้ค้ำประกันเป็นบิดามารดา  1 คน

5. สินเชื่อรถ ยูสด์คาร์- CIMB THAI

สินเชื่อรถ ยูสด์คาร์- CIMB THAI

ถ้าหากคุณกำลังมองหาสินเชื่อรถมือสองที่ให้วงเงินสูง คุณสามารถขอสินเชื่อรถมือสองจากธนาคาร CIMB THAI  รับรถ ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อที่มีอายุจดทะเบียนสูงสุด 19 ปี ให้วงเงินสูงสุดได้ถึง 135% ดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติไว รู้ผลภายใน 2 ชั่วโมง ไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า เพียงมีสัญชาติไทย อายุตั้งแต่ 20 ถึง 65 ปีบริบูรณ์ ณ วันที่ขอสินเชื่อ ผ่อนสบายนานสูงสุด 84 เดือน ไปเลย

6. สินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์มือสอง – KIATNAKIN PHATRA

สินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์มือสอง - KIATNAKIN PHATRA

สินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์มือสอง ซื้อขายผ่านเต็นท์ จากธนาคารเกียรตินาคินภัทร ที่ให้วงเงินสูงถึง 110% ของราคาประเมิน ระยะเวลาผ่อนนาน 7 ปี มาพร้อมจุดเด่นของสินเชื่อคือ คุณมีโอกาสได้รับวงเงินได้สูงถึง 110% ของราคาประเมินรถ มาพร้อมดอกเบี้ยต่ำเริ่มต้นเพียง 3.95% เลยทีเดียว ยังมีผู้เชี่ยวชาญคอยบริการที่เต็นท์รถมือสองทั่วประเทศเลย เพียงผู้สมัครอายุ 20 ปีขึ้นไป ภูมิลำเนาอยู่ที่ประเทศไทยสามารถสมัครสินเชื่อได้เลย

7. ออกรถมือสองกับ KLeasing – KASIKORN LEASING

ออกรถมือสองกับ KLeasing - KASIKORN LEASING

เอาใจสายเงินเดือนน้อย แต่อยากมีรถมือสองไว้ใช้สักคัน ออกรถมือสองกับ KLeasing จาก KASIKORN LEASING เพียงผู้สมัครเอาสินเชื่อมีอายุ 20 บริบูรณ์ขึ้นไป และไม่เกิน 70 ปีและมีผู้ค้ำประกัน นับถึงวันที่ยื่นขอสินเชื่อ เงินเดือน 9,000 ก็สามารถผ่อนได้ง่าย ๆ สบาย ๆ ยังมาพร้อมวงเงินสูงสุดที่ให้ได้ถึง 100% ผ่อนนาน 6 ปีไปเลย อนุมัติผลไวภายใน 1 วัน โดยไม่เป็นภาระทางการเงินมากเท่าไหร่

8. สินเชื่อรถมือสอง – AEON

สินเชื่อรถมือสอง – AEON

สินเชื่อรถมือสอง ปี 2023 ทั้งคนไทยและคนญี่ปุ่นสามารถสมัครได้ด้วย และยังให้วงเงินสูงสุด 2 ล้านบาทผ่อนนาน 7 ปี โดยสินเชื่อรถมือสองจาก AEON ที่เหมาะกับผู้ที่มีอายุ 20 ปี แต่ไม่เกิน 60 ปี เพียงแค่มีสัญชาติไทยหรือญี่ปุ่นก็สามารถกู้ได้ระยะเวลาทำงานต้องมากกว่า 6 เดือนหรือมีรายได้ประจำมากกว่า 15,000 บาทขึ้นไป สามารถผ่อนชำระได้สูงถึง 84 งวดเลยทีเดียว และไม่เกิน  2 ล้านบาทด้วย

9. สินเชื่อรถยนต์ใช้แล้ว – SCB

สินเชื่อรถยนต์ใช้แล้ว – SCB

สินเชื่อรถยนต์มือสองจากธนาคารไทยพาณิชย์ บริการสินเชื่อรถยนต์รูปแบบใหม่ ให้วงเงินสูงสุด 90% ดอกเบี้ยต่ำ สามารถเลือกระยะเวลาผ่อนได้นานสูงสุดถึง 72 งวดหรือ 6 ปี โอนสิทธิ์เช่าซื้อให้แก่บุคคลอื่นได้ รับความคุ้มค่ากับวงเงินสูงสุดถึง 90% ของราคาประเมิน ผ่อนยาวสูงสุดถึง 84 เดือน เพียงคุณมีอายุ 20 ปีและไม่เกิน 60 ปี ก็กู้ได้สบาย ๆ เลยทีเดียว

10. สินเชื่อทะเบียนรถเก๋ง-กระบะ และรีไฟแนนซ์ พร้อมบัตรติดล้อ

สินเชื่อรถมือสอง ปี 2023 จากบริษัทเงินติดล้อ เป็นสินเชื่อรถมือสองวงเงินสูง รีไฟแนนซ์ง่าย ไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน ผ่อนได้นาน ผ่อนจ่ายได้สูงสุดถึง 60 งวดหรือ 5 ปีเลย และยังให้สินเชื่อแก่รถที่มีอายุสูงสุดถึง 20 ปีอีกด้วย ถ้าหากสามารถปิดบัญชีหรือชำระหนี้ได้ครบก่อนกำหนดก็จะสามารถประหยัดเงินจากดอกเบี้ยได้มากขึ้นนั่นเอง สนใจสามารถติดต่อกับบริษัทเงิรติดล้อได้เลย สบาย ๆ ได้ทั่วประเทศ

แน่นอนว่า การเลือกรถมือสองที่ดี ๆ มันมีทั้งของดีและของที่ถูก แต่สิ่งที่ปล่อยปะละเลยไปไม่ได่ล้เลยคือ การตรวจสอบให้แน่ใจให้ชัวร์ก่อนตัดสินใจซื้อ เมื่อเราได้สินเชื่อรถมือสองที่มั่นใจ คุ้มค่าและตรงกับความต้องการแล้ว ดังนั้นจะต้องบริการการเงินหรือจัดการเรื่องเงินให้ดี และต้องชำระหนี้ให้ตรงกำหนด เพราะว่าถ้าคุณนั้นไม่ชำระหนี้สินให้ตรงตามงวดนั้น ๆ อาจจะถูกปรับ เสียเครดิต ส่งผลต่อการทำธุรกรรมอย่างอื่นอีกด้วย

สามารถติดตามเรื่องเกี่ยวกับการเงินได้ที่ เท่าทันทุกเรื่องการเงินกับ Beefinan

Waruntorn Hiratwatnaku