BEEFINAN

5 บัตรเครดิตอิออน 2024 เลือกบัตรตอบโจทย์ สิทธิประโยชน์สุดคุ้ม

5 บัตรเครดิตอิออน 2024 เลือกบัตรตอบโจทย์ สิทธิประโยชน์สุดคุ้ม

บัตรเครดิตอิออน 2024 หนึ่งในตัวเลือกของคนที่กำลังอยากมีบัตรเครดิตใบแรก ซึ่งทาง AEON มีจำนวนบัตรที่หลากหลายมาก ยังถือว่าเป็นสินเชื่อที่มอบสิทธิประโยชน์ครอบคลุมหลายด้าน ทางแบรนด์อิออนเป็นผู้ให้บริการสินเชื่อประเภท Non-Bank สัญชาติญี่ปุ่น มีพาร์ทเนอร์จากหลากหลายแบรนด์ดังร่วมให้บริการ บทความนี้เราจะพามาดู 5 บัตรอิออน 2024 เพื่อเป็นข้อมูลให้คุณได้ใช้ประกอบการเลือกบัตรที่ตอบโจทย์ ถ้าพร้อมแล้วมาดูกันเลย

5 บัตรเครดิตอิออน 2024

1. บัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส เวิลด์ มาสเตอร์การ์ด

บัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส เวิลด์ มาสเตอร์การ์ด

เปิดด้วย บัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส เวิลด์ มาสเตอร์การ์ด เหมาะกับมีฐานเงินเดือน 70,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป และต้องอายุการทำงาน 4 เดือนขึ้นไป ยังมาพร้อมสิทธิประโยชน์มากมาย ไม่ว่าจะเป็น รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 36,000 บาทต่อปี สิทธิพิเศษที่เหนือกว่า ด้วยส่วนลดค่าบัตรโดยสารเครื่องบินสูงสุด 50% ยิ่งไปกว่านั้นคือ สมัครผ่านแอปพลิเคชันและมียอดใช้จ่ายครบกำหนด ก็สามารถรับเครดิตเงินคืนได้ด้วย ใครที่ชื่นชอบการเดินทาง บัตรนี้มีแผนประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางให้อีกด้วย

2. บัตรเครดิตอิออน 2567 รอยัล ออร์คิด พลัส แพลทินัม

บัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส แพลทินัม

อีกหนึ่ง บัตรอิออน 2567 กับ บัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส แพลทินัม สำหรับบัตรประเภทนี้ สามารถเลือกประเภทของบัตรได้ จะเลือกเป็น VISA หรือ JCB นั่นเอง โดยคุณสมบัติของผู้สมัคร มีรายได้หรือฐานเงินเดือน 30,000 บาทขึ้นไป อายุการทำงาน 4 เดือนขึ้นไป ซึ่งค่าธรรมเนียมแรกเข้าไม่เสียสักบาท สิทธิประโยชน์ที่เหนือกว่า เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตร บริการห้องพักรับรองอิออนเดือนละ 4 ครั้ง มีแผนประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง คุ้มครองสูงสุด 31,000,000 บาทเลยทีเดียว รวมไปถึงรับเครดิตเงินคืน 3%  จากโรงแรมทั่วโลก สำหรับยอดใช้จ่ายครบทุก 10,000 บาท/เซลล์สลิปอีกด้วย

3. บัตรเครดิตอิออน โกลด์

บัตรเครดิตอิออน โกลด์

มาต่อกันที่ บัตรเครดิตอิออน โกลด์ โดยคุณสมบัติ อายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป อายุการทำงาน 4 เดือนขึ้นไป มีรายได้ 20,000 บาทเดือนขึ้นไป และยังใช้เอกสารในการสมัครน้อยมากไม่กี่ใบเท่านั้น สมัครผ่านแอปพลิเคชันวันนี้สามารถรับสิทธิพิเศษที่ Lazada, Shopee, foodpanda, Grab Food และแม็กซ์แวลูซูเปอร์มาร์เก็ต และแม็กซ์แวลู ทันใจ ตามเงื่อนไขที่กำหนด และมียอดใช้จ่ายครบกำหนด รับเครดิตเงินคืนมูลค่า 200 บาทอีกด้วย ข้อเสนอพิเศษสุดคือ รับเครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Altec รุ่น VC-W2 มูลค่า 4,990 บาท เมื่อสมัครตอนนี้เท่านั้น

4. บัตรเครดิตอิออน เวลล์เนส แพลทินัม

บัตรเครดิตอิออน 2024 เวลล์เนส แพลทินัม

สำหรับบัตรใบนี้มีจุดเด่นมากมาย บัตรเครดิตอิออน เวลล์เนส แพลทินัม มีแผนประกันอุบัติเหตุคุ้มครองส่วนบุคคล ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีตลอดอายุบัตร รับส่วนลดหรือสิทธิประโยชน์ต่างๆ ณ โรงพยาบาลชั้นนำ ร้านขายยา ศูนย์สุขภาพ Wellness Center ที่ร่วมรายการอีกด้วย ยังเหมาะกับเป็น บัตรเครดิตใบแรก 2567 เพราะว่าคุณสมบัติของคนสมัครมีรายได้หรือฐานเงินเดือน 15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป อายุการทำงาน 4 เดือนขึ้นไป ถ้าอยากตรวจร่างกายก็มีสิทธิประโยชน์โรงพยาบาลในเครือเกษมราษฎร์ ไม่ว่าจะ เอ็กซเรย์ปอด Chest ตรวจคลื่นไฟฟ้าหัวใจ EKG อัลตร้าซาวด์ช่องท้องส่วนบนหรือส่วนล่าง ตรวจปัสสาวะ เป็นต้น

5. บัตรเครดิตบิ๊กซี แพลทินัม วีซ่า

บัตรเครดิตบิ๊กซี แพลทินัม วีซ่า

ปิดท้ายด้วย บัตรเครดิตบิ๊กซี แพลทินัม วีซ่า สมัครผ่านแอปพลิเคชันวันนี้ รับเตาปิ้งย่างชาบู Lock&Lock มูลค่า 2,690 บาทไปเลย เหมาะกับคนที่ต้องการ บัตรเครดิตใบแรก มีรายได้ 15,000 บาท ต่อเดือนขึ้นไป อายุการทำงาน 4 เดือนขึ้นไป แบ่งชำระสินค้า 0% นาน 6 เดือน แผนประกันอุบัติเหตุระหว่างเดินทาง ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี ปีแรก และปีถัดไป ยอดใช้จ่ายทุกๆ 20 บาท รับ 1 คะแนนสะสม AEON Happy Point รับส่วนลด 3% ทันที เมื่อใช้จ่ายด้วยบัตรนี้ที่ห้างบิ๊กซีทุกสาขา และบิ๊กซีช้อปปิ้งออนไลน์อีกด้วย

สามารถติดตามเรื่องเกี่ยวกับการเงินได้ที่ เท่าทันทุกเรื่องการเงินกับ Beefinan

Supawit Nitipatnakun