BEEFINAN

5 ประกันโรคร้ายแรง 2024 บริษัทชั้นนำคุ้มครองทุกระยะ

5 ประกันโรคร้ายแรง 2024 บริษัทชั้นนำคุ้มครองทุกระยะ

ประกันโรคร้ายแรง 2024 เป็นตัวเลือกคุ้มครองค่าใช้จ่ายเมื่อตรวจเจอโรคร้ายแรง ไม่ว่าจะเป็น โรคตับวาย โรคหลอดเลือดสมอง โรคไตวายเรื้อรัง โรคมะเร็งก็มีหลายประเภทและหลายระยะอีกด้วย ปัจจุบันบริษัทประกันหลายแห่งก็มีแผนประกันโรคร้ายแรงให้เลือกมากมาย หากยังไม่มีหลักประกันต้องใช้เงินเก็บมาตลอดชีวิต ขอแนะนำ 5 ประกันโรคร้ายแรง 2567 จากบริษัทชั้นนำต่าง ๆ จะมีบริษัทอะไรบ้าง มาดูกัน

5 ประกันโรคร้ายแรง 2024

1. ไทยประกันชีวิต โรคร้ายแรงรีฟันด์

บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)

เปิดด้วย ประกันโรคร้ายแรงน่าสนใจ จาก ไทยประกันชีวิต ที่คุ้มครองสูงสุด 1 ล้านบาท ครอบคลุมโรคร้ายแรง 10 โรคที่คนไทยมักจะเป็นกันบ่อย คุ้มครองกลุ่มโรคมะเร็ง หัวใจ และหลอดเลือดสมอง หากมีการนอนพักรักษาร่างกายในโรงพยาบาลจ่ายชดเชยวันละ 1,000 บาท สูงสุด 365 วันเลยทีเดียว ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับระดับความรุนแรงของโรคด้วย รับเงินชดเชยได้ตั้งแต่ 15 – 100% ของเงินเอาประกันภัย ตรวจพบโรคร้ายแรงรับเงินสูงสุด 1,000,000 บาท

2. ประกันโรคร้ายแรงออนไลน์ บิ๊ก ทรี

บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)

อีกหนึ่ง ประกันโรคร้ายแรงออนไลน์ บิ๊ก ทรี จาก FWD ค่าเบี้ยประกันย่อมเยาว์ และมีเบี้ยประกันคงที่ 5 ปีแรก ประกันคุ้มครองโรคร้ายแรง แผนสำรองให้ครอบครัวหมดห่วง คุ้มครองครอบคลุมโรคมะเร็ง กลุ่มโรคหัวใจและหลอดเลือด และกลุ่มโรคเกี่ยวกับสมองและระบบประสาท เพิ่มความอุ่นใจให้กับการดูแลสุขภาพ ช่วยให้ประหยัดภาระค่าใช้จ่าย อีกทั้งยังสามารถนำไปใช้ลดหย่อนภาษีได้ เบี้ยไม่แพง ไม่กระทบเงินเก็บ เริ่ม 1,048 บาทต่อปี พร้อมรับความคุ้มครองและอีเมลยืนยันเลขกรมธรรม์ทันที

3. ประกันโรคร้ายแรง สัญญาเพิ่มเติม บีแอลเอ ซูเปอร์ แคร์

บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)

ประกันโรคร้ายแรง กรุงเทพประกันชีวิต สัญญาเพิ่มเติม บีแอลเอ ซูเปอร์ แคร์ อายุรับประกัน 1 ปี – 65 ปี คุ้มครองจนถึงอายุ 79 ปี คุ้มครองต่อเนื่อง 6 กลุ่มโรคร้ายผลประโยชน์สูงสุด 600% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย คุ้มครองรวม 47 โรค แบ่งออกเป็น 8 กลุ่มโรค รับผลประโยชน์ 100% ทันทีเมื่อตรวจพบโรคร้ายแรงเป็นครั้งแรก ทั้งโรคร้ายแรง ภาวะติดเชื้อ หรืออาการบาดเจ็บร้ายแรงอื่น ๆ เบี้ยประกันเพียงหลักร้อย เริ่มต้น 230 บาทต่อปี สามารถสมัครได้ตั้งแต่อายุ 1 ปี – 65 ปี ​​โรคร้ายแรงใกล้ตัวกว่าที่คุณคิด ดังนั้นต้องมีเอาไว้

4. ประกัน CI ONE STOP

Generali Thailand

แนะนำ ประกันโรคร้ายแรง 2024 กับ ประกัน CI ONE STOP แผนเดียวดูแลครบทุกเพศทุกวัย ตรวจเจอ 5 โรคร้ายก็รับเงินก้อนสำหรับการรักษาได้โดยทันที ซึ่งสำหรับโรคมะเร็งทุกระยะจะได้รับความคุ้มครองสูงสุด 600,000 บาท ส่วนโรคกล้ามเนื้อหัวใจตายเฉียบพลัน โรคหลอดเลือดสมองแตกหรืออุดตัน โรคไตวายเรื้อรัง หรือโรคปอดระยะสุดท้าย รับ 2 เท่า 1.2 ล้านบาท และยังมีค่าชดเชยรายได้รวมสูงสุด 30,000 บาท สมัครได้ไม่ต้องพ่วงประกันชีวิตเป็นแผนประกันเดียวที่มีการดูแลครบทุกเพศทุกวัย

  • รายละเอียดเพิ่มเติม : CI ONE STOP

5. เอไอเอ มัลติเพย์ ซีไอ พลัส

บริษัท เอไอเอ จำกัด

ปิดท้ายด้วย ประกันโรคร้ายแรง เอไอเอ มัลติเพย์ ซีไอ พลัส มีจุดเด่นตรงที่นอกจากจะคุ้มครองโรคร้ายด้วยการชดเชยเป็นเงินก้อนตามระดับความรุนแรงของโรคที่จะคุ้มครองจนถึงอายุ 99 ปี ครอบคลุมทุกระดับของการเจ็บป่วย ยังมี MIB เป็นการคุ้มครองการเข้ารักษาตัวเป็นผู้ป่วยในห้อง ICU เป็นระยะเวลาอย่างน้อย 5 วันติดต่อกัน โดยคุ้มครองถึง 99 ปี และ CCB ที่จะคุ้มครองถึง 80 ปี ครอบคลุม 8 โรคที่ส่งผลทำให้ไม่สามารถปฏิบัติกิจวัตรในชีวิตประจำวันได้อย่างถาวรตั้งแต่ 3 อย่างขึ้นไป ไม่ว่าจะเป็น โรคอัลไซเมอร์ พาร์กินสัน กล้ามเนื้อเสื่อม หรือการทุพพลภาพโดยถาวร เป็นต้น

สามารถติดตามเรื่องเกี่ยวกับการเงินได้ที่ เท่าทันทุกเรื่องการเงินกับ Beefinan

Waruntorn Hiratwatnaku