BEEFINAN

5 สินเชื่อบ้าน ธอส 2566 ความฝันของคนอยากมีบ้าน ดอกเบี้ยผ่อนสบาย

5 สินเชื่อบ้าน ธอส 2566 ความฝันของคนอยากมีบ้าน ดอกเบี้ยผ่อนสบาย

สินเชื่อบ้าน ธอส 2566 ใครที่กำลังมองหาบ้านสักหลังหรือมีความฝันว่าต้องมีบ้าน แน่นอนว่าแต่ละคนก็มีเหตุผลต่างกันออกไป ด้วยยุคสมัยนี้ก็ยากเอาเรื่องเหมือนกัน ไม่ว่าจะสร้างเองหรือซื้อแบบสำเร็จมาก็ได้ แต่ก็ต้องมาคิดอีกว่า ราคาที่ดิน วัสดุอุปกรณ์ ของตกแต่ง ดังนั้น สินเชื่อบ้าน เลยเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่คนมองหากัน วันนี้เราจะมาแนะนำ สินเชื่อบ้าน ธอส 2566 ที่พร้อมจะสานฝันให้คนที่ต้องการมีบ้าน

5 สินเชื่อบ้าน ธอส 2566

1. โครงการบ้านกตัญญูเลี้ยงดูบุพการี

โครงการบ้านกตัญญูเลี้ยงดูบุพการี

สินเชื่อบ้าน ธอส 2566 โครงการบ้านกตัญญูเลี้ยงดูบุพการี เหมาะกับคนที่ต้องการมีที่อยู่อาศัยของตัวเอง อยู่ร่วมกับพ่อแม่และรับอุปการะเลี้ยงดู โดยระยะเวลากู้ต้อฝไม่น้อยกว่า 5 ปี และไม่เกิน 40 ปี ถ้ามีผู้กู้ร่วมจะต้องมีจำนวนปีที่ขอกู้ไม่เกิน 70 ปี ยกเว้นข้าราชการตุลาการอัยการหรืออื่น ๆ สำหรับผู้ที่มีอายุในวัยเกษียณที่มากกว่า 60 ปี ผู้กู้ร่วมต้องมีอายุไม่เกิน 75 ปี ซึ่งมีดอกเบี้ยใน ปี 1 – ปี 4 ดอกเบี้ย 3.25% ต่อปีเท่านั้น หากใครต้องการซื้อบ้านให้พ่อแม่อยู่อาศัย สามารถใช้สินเชื่อโครงการนี้เลย แต่จเป็ฯต้องย้ายชื่อพ่อแม่มาในทะเบียนบ้านด้วยนั่นเอง

2. โครงการบ้าน ธอส. เพื่อคุณ ปี 2566

โครงการบ้าน ธอส. เพื่อคุณ ปี 2566

สำหรับ สินเชื่อบ้าน โครงการบ้าน ธอส. เพื่อคุณ ปี 2566 มีวัตถุประสงค์เพื่อซื้อที่ดินพร้อมอาคารหรือห้องชุด เพื่อปลูกสร้างอาคาร หรือเพื่อซื้อที่ดินพร้อมปลูกสร้างอาคาร และวัตถุประสงค์ของอื่น ๆ โดยจะต้องยื่นกู้ในระยะเวลาตั้งแต่วันที่ 2  มกราคม 2566 ถึงวันที่ 30 ธันวาคม 2566 และทางนิติกรรมภายในวันที่ 31 มกราคม 2567 แถมยังมาพร้อมกับ วงเงินให้กู้สูงสุดไม่เกิน 3,000,000 บาท ต่อรายต่อหลักประกันอีกด้วย ดอกเบี้ยปีแรก 2.80% ต่อปี  เท่านั้น โครงการนี้เป็นสินเชื่อที่เหมาะกับประชาชนทั่วไปที่มีรายได้ไม่เกิน 35,000 บาทต่อเดือน

3. โครงการบ้าน ธอส. เพื่อสานรัก ปี 2566

โครงการบ้าน ธอส. เพื่อสานรัก ปี 2566

ใครที่กำลังมองหาบ้านหลังแรก และซื้อที่ดินพร้อมอาคารหรือห้องชุด แถมยังมาพร้อมกับวงเงินให้กู้สูงสุดไม่เกิน 3,000,000 บาทต่อรายต่อหลักประกัน โครงการบ้าน ธอส. เพื่อสานรัก ปี 2566 ค่อนข้างตอบโจทย์เลยทีเดียว โดยผู้กู้จะต้องมีระยะเวลาผ่อนมากกว่า 3 ปี แต่ไม่เกิน 40 ปี ดอกเบี้ยปีแรก 3.90% ต่อปี และปี 4 เป็นต้นไป ดอกเบี้ย 1.00% ต่อปี สำหรับประชาชนทั่วไปที่มีเงินเดือนไม่เกิน 35,000 บาทต่อเดือน สามารถยื่นกู้สินเชื่อนี้ได้อย่างสบาย ๆ เลย แต่ถ้ามีกำลังผ่อนบ้านหลังหนึ่งอยู่ ไม่สามารถขอสินเชื่อบ้านตัวนี้

4. สินเชื่อบ้านสุขสันต์ (Re-in)

สินเชื่อบ้านสุขสันต์ (Re-in)

อีกหนึ่ง สินเชื่อบ้าน ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 2566 กับ สินเชื่อบ้านสุขสันต์ (Re-in) เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับลูกค้าที่ต้องการไถ่ถอนจำนองจากสถาบันการเงินอื่นมายัง ธอส. ที่มีระยะเวลาอนุมัติและทำนิติกรรมภายใน วันที่ 29 ธันวาคม 2566 ด้วยวงเงินให้กู้ตามเกณฑ์หลักประกัน และตามเกณฑ์รายได้เป็นไปตามระเบียบปฏิบัติงานสินเชื่อของธนาคาร ยังมาพร้อมวัตถุประสงค์ คือ เพื่อไถ่ถอนจำนองที่ดินพร้อมอาคาร หรือห้องชุด จากสถาบันการเงินอื่น และเพื่อไถ่ถอนจำนองที่ดินเปล่าจากสถาบันการเงินอื่น พร้อมปลูกสร้างอาคารนั่นเอง

5. สินเชื่อบ้านเพิ่มสุข

สินเชื่อบ้านเพิ่มสุข

สินเชื่อบ้านเพิ่มสุข จาก ธนาคารอาคารสงเคราะห์ เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับลูกค้าเดิมของธนาคารที่ต้องการกู้เพื่อชำระหนี้เกี่ยวกับที่อยู่อาศัย วัตถุประสงค์การยื่นกู้ เพื่อชำระหนี้บ้านหรือชำระค่าเบี้ยประกันชีวิตคุ้มครองสินเชื่อ ผู้กู้ต้องมีคุณสมบัติคือเป็นลูกค้าที่มีประวัติผ่อนชำระดีไม่น้อยกว่า 24 เดือน ไม่มีการค้างชำระหนี้ตามที่ธนาคารกำหนดด้วย สำหรับดอกเบี้ยค่อนข้างน่ารัก ปีแรก 2.00% ต่อปี ปีต่อ ๆ ไปดอกเบี้ยจะลดลงอีกด้วย ซึ่งสินเชื่อตัวนี้จะสิ้นสุดระยะเวลายื่นคำขอกู้ วันที่ 29 ธันวาคม 2566 ใครที่กำลังมองหาบ้านสักหลังไม่มีเงินมากพอ สินเชื่อบ้านเพิ่มสุขตอบโจทย์อย่างมาก

ธนาคารอาคารสงเคราะ มีสินเชื่อบ้านอีกเพียบ

เป็นยังไงบ้านครับกับ 5 สินเชื่อบ้าน ธอส 2566 ซึ่งทางธนาคารอาคารสงเคราะห์ยังมีสินเชื่อบ้านรูปแบบอื่นอีกมากมาย ที่ตอบโจทย์และรูปแบบต่างกันออกไป แน่นอนว่าสินเชื่อบ้านเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของคนที่อยากมีบ้านหรือมีความฝันอยากมีบ้านหลังแรก ยังไงก็ตามจะต้องอ่านรายละเอียดให้ครบถ้วน และลองคำนวณดูว่าตัวเองผ่อนไหวไหม เป็นหนี้ที่ดีที่สุดคือมีตอนหนี้ตอนพร้อมนะครับ!

สามารถติดตามเรื่องเกี่ยวกับการเงินได้ที่ เท่าทันทุกเรื่องการเงินกับ Beefinan

Supawit Nitipatnakun