BEEFINAN

8 บัตรเครดิต Cash Back ปี 2023 รับเงินคืนสุดคุ้ม พร้อมสิทธิประโยชน์เพียบ

8 บัตรเครดิต Cash Back ปี 2023 รับเงินคืนสุดคุ้ม พร้อมสิทธิประโยชน์เพียบ

บัตรเครดิตรับเงินคืน เรียกได้ว่าในปัจจุบันมีมีหลากหลายประเภท แถมในยุคนี้ยังเป็นยุคของกระแสสังคมไร้เงินสด ใช้ไปได้เงินคืน เพียงแค่พกบัตรเครดิตหนึ่งใบ สามารถใช้จ่ายได้อย่างอิสระ มีส่วนลดจากร้านค้าต่าง ๆ ที่ร่วมรายการ มีคะแนนสะสม เอาเป็นว่าวันนี้เราจะมาแนะนำ 8 บัตรเครดิต Cash Back ปี 2023 รับเงินคืนสุดคุ้ม พร้อมสิทธิประโยชน์เพียบ ไปดูกันเลยดีกว่า ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ของทุกคนอย่างแน่นอน

8 บัตรเครดิต Cash Back ปี 2023

1. บัตรเครดิต Cash Back MasterCard Titanium – ธนาคารกสิกรไทย

Cash Back MasterCard Titanium

บัตรเครดิต Cash Back ปี 2023 พร้อมรับเงินคืนไปได้เลยกับ บัตรเครดิตกสิกร Cash Back MasterCard Titanium จากธนาคารกสิกรไทย ยกเว้นค่าธรรมเนียมง่าย ๆ เพียงใช้จ่ายทุกเดือน ใครที่แวะเข้าสถานีเติมน้ำมัน ซูเปอร์มาร์เก็ต และร้านอาหารที่ร่วมรายการ และสำหรับการใช้จ่ายในหมวดอื่น ๆ ก็จะได้รับเงินคืน 0.25% แบบไม่มีเงื่อนไข ยิ่งไปกว่านั้นคือ ประกันการซื้อสินค้าออนไลน์ในวงเงิน 3,000 บาท ยิ่งรูดใช้ยิ่งได้เงินคืน ไม่ต้องกลัวสินค้าเสียหายจากการขนส่ง ใช้บัตรใบนี้ซื้อสินค้า จ่ายค่าบริการได้ทุกที่ทั่วไทยง่าย ๆ เช่นเดียวกัน

2. บัตรเครดิต Cash Back MasterCard Titanium – ธนาคารกรุงเทพ

Cash Back MasterCard Titanium ธนาคารกรุงเทพ

บัตรเครดิต Cash Back จากธนาคารกรุงเทพที่สามารถให้เงินคืนสูงสุดถึง 2% สิทธิพิเศษมากมาย มีประกันการเดินทางให้ด้วย เรียกได้ว่าชีวิตของคุณง่ายขึ้น สะดวก และประหยัดขึ้นอย่างแน่นอน เพลิดเพลินกับสิทธิพิเศษทั่วโลกจากมาสเตอร์การ์ด เวิลด์ไวด์ อุ่นใจไปกับบริการช่วยเหลือส่วนบุคคลตลอด 24 ชั่วโมง ให้คำแนะนำการเดินทาง หากคุณเดินทางไปท่องเที่ยวในต่างประเทศ เราก็มีบริการให้คำแนะนำเกี่ยวกับการเดินทาง เช่น การทำวีซ่า หนังสือเดินทางหรือสัมภาระสูญหาย กรณีเจ็บป่วยระหว่างเดินทาง เรียกได้ว่าเป็นบัตรที่จะยกระดับชีวิตของคุณขึ้นไปอีกขั้นหนึ่งเลย

3. บัตรเครดิต Cash Back TTB VISA So Smart – ธนาคารทหารไทยธนชาติ

Cash Back TTB VISA So Smart

ชีวิตง่ายขึ้นด้วยบัตรเครดิต Cash Back TTB VISA So Smart จาก ธนาคารทหารไทยธนชาติ แบ่งชำระในอัตราดอกเบี้ย 0% ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีด้วย ประหยัดมากขึ้นทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้นด้วย แถมยังมีสิทธิประโยชน์รอบด้าน โดยที่บัตรใบนี้ไม่มีทั้งค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปี และยังเป็นบัตรที่จะทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น จะได้รับเงินคืน 1% ทุกการใช้จ่ายทุกร้านค้า ไม่เพิ่มภาระค่าใช้จ่ายให้ผู้ถือบัตรอีกอย่างแน่นอน แถมยังได้รับความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุจากการเดินทาง วงเงินสูงสุด 6 ล้านบาทแบบฟรีไปเลย

4. บัตรเครดิต Cash Back SCB MasterCard Family Plus – ธนาคารไทยพาณิชย์

Cash Back SCB MasterCard Family Plus

บัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์ ที่สามารถรับเงินคืนสูงสุด 4% ทุกการใช้จ่ายในวันเกิด แถมคืน 1% ทุกยอดใช้จ่าย เปลี่ยนเป็นเงินออมง่าย ๆ เอาเป็นว่ายิ่งรูดยิ่งได้คืนสำหรับบัตรใบนี้เหมาะสำหรับสายออมเงินอย่างมาก เพราะว่ามีบริการ Happy Saving จะช่วยให้คุณสามารถออมเงินได้ทุกครั้งที่ใช้จ่าย มอบดอกเบี้ยฝากประจำเพิ่ม 1% แถมยังสามารถใช้บัตร Family Plus ชำระค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับการศึกษาในร้านค้าและโรงเรียนที่ร่วมรายการได้อีกด้วยนั่นเอง หากไม่อยากสมัครบัตรเครดิต แนะนำบัตรเดบิต SCB คุ้มค่าไม่แพ้กัน

5. บัตรเครดิต Cash Back TMRW – ธนาคารยูโอบี

Cash Back TMRW

อีกหนึ่ง บัตรเครดิต Cash Back ปี 2023 เป็นบัตรสำหรับคนรุ่นใหม่ โปรโมชันเพียบ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์อย่างแน่นอน บอกเลยว่ามีสิทธิประโยชน์ตั้งแต่สมัครครั้งแรกเลย แถมยังได้รับเงินคืนสูงสุดถึง 15% จาก 15 ร้านค้าชั้นนำทั่วไทย ทั้งร้านอาหารและห้างสรรพสินค้า แถมยังให้คุณตั้งลิมิตยอดการใช้จ่ายผ่านบัตร และวงเงินกดเงินสดผ่าน ATM ในแต่ละเดือนได้ด้วยตัวเองอีกด้วย แถมยังสามารถรับเครดิตเงินคืนจากร้านค้าชั้นนำทั่วไทยได้ถึง 15% เลยทีเดียว ใครที่ชอบผ่อนสามารถใช้ผ่อนสินค้าดอกเบี้ยเพียง 0% เท่านั้น

6. บัตรเครดิต Cash Back KTC VISA Platinum – บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน)

Cash Back KTC Platinum VISA & Mastercard

บัตรเครดิต Cash Back ปี 2023 รับเงินคืนอนุมัติไว เงื่อนไขไม่เยอะ ใช้จ่ายง่ายดายเหมาะกับสำหรับไลฟ์สไตล์ มือใหม่หรือที่ต้องการ บัตรเครดิตใบแรก เหมาะกับบัตรนี้มาก แถมยังสมัครไม่ยุ่งยาก อนุมัติไว ผ่อนสินค้าได้ในอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0.69% อีกด้วย สำหรับใครที่ชอบท่องเที่ยว บอกเลยว่าโคตรคุ้ม เพราะว่ามีประกันการเดินทาง บริการผู้ช่วยส่วนตัว แถมยังจ่ายเงินได้ง่านมาก เพียงแตะชำระเงินแบบไร้สัมผัสในร้านค้าทั่วโลกได้เลย ใช้จ่ายอะไรก็ได้เงินคืนตั้งแต่ 0.4% – 0.8% แถมยังมาพร้อมสิทธิพิเศษมากมาย

7. บัตรเครดิต Cash Back KTC Platinum VISA & Mastercard – บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน)

Cash Back KTC VISA Platinum

บัตรเครดิตที่ขึ้นชื่ออีกใบจาก KTC เหมือนกัน กับ บัตรเครดิต Cash Back KTC Platinum VISA & Mastercard เพราะสมัครไม่ยุ่งยาก อนุมัติไว ผ่อนสินค้าในอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0.69% ยิ่งไปกว่านั้นคือ มอบประกันอุบัติเหตุคุ้มครองในวงเงิน 300,000 บาท ประกันการเดินทาง บอกเลยว่าเหมาะกับสายช้อปปิงออนไลน์อย่างมาก มีประกันคุ้มครองการซื้อสินค้าออนไลน์จาก MasterCard ในทุกการสั่งซื้อสินค้า เอาเป็นว่าบัตรใบนี้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีกับสายซื้อของออนไลน์นั่นเอง

8. บัตรเครดิต Cash Back Yolo Platinum – ธนาคารยูโอบี

Cash Back Yolo Platinum

ปิดท้ายด้วย บัตรเครดิต Cash Back จากธนาคารยูโอบี ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์แบบสบายในเมือง ยังมาพร้อมคืนเงินสูงสุดถึง 15% เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบัตรสิทธิประโยชน์น่าสนใจทีเดียว สำหรับบัตรใบนี้เองยังคืนความคุ้มค่าแบบสุดๆ กับผู้ซื้อสินค้าจากร้าน Watsons Booths, Shopee, MRT และร้านหรือสถานที่ที่ร่วมรายการด้วย เงินคืนสูงถึง 15% ยิ่งไปกว่านั้นคือยังเป็นบัตรที่เหมาะกับผู้ที่ชอบความบันเทิง เพราะว่ามีโปรโมชันซื้อตั๋วหนัง 1 แถม 1 ที่ SF ทุกสาขาด้วยนั่นเอง

สามารถติดตามเรื่องเกี่ยวกับการเงินได้ที่ เท่าทันทุกเรื่องการเงินกับ Beefinan

Supawit Nitipatnakun