BEEFINAN

8 สินเชื่อคอนโด ที่ไหนดี ปี 2024 มือหนึ่ง มือสอง

8 สินเชื่อคอนโด ที่ไหนดี ปี 2024 มือหนึ่ง มือสอง

แน่นอนว่า การซื้อคอนโด หรือ คอนโดมิเนียม คงเหมาะกับคนในยุคปัจจุบัน ด้วยไลฟ์สไตล์การใช้ชิวิต ดูแลง่ายกว่าบ้านเดี่ยว และที่สำคัญเลย ส่วนใหญ่มักมีทำเลดีใกล้สถานีรถไฟฟ้าอีกด้วย แถมยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันด้วย วันนี้เราเลยจะมาแนะนำ 8 สินเชื่อคอนโด ปี 2024 มาแชร์ให้กับทุกคนได้รู้และลองหาข้อมูลเพิ่มเติมกัน ซึ่งเราได้รวบรวมมาจากสถาบันที่น่าเชื่อถือมาแนะนำเพิ่มเติมมากมายด้วย ไปดูกันเลยดีกว่า

8 สินเชื่อคอนโด ปี 2024

1. สินเชื่อกู้ซื้อบ้าน – คอนโด กับธนาคารเกียรตินาคินภัทร

เปิดด้วย สินเชื่อบ้าน ปี 2024 กันเลยกับ สินเชื่อกู้ซื้อบ้านและคอนโดจาก ธนาคารเกียรตินาคินภัทร นั่นเอง สามารถยื่นกู้ได้ตั้งแต่ 500,000 ไปจนถึง 50,000,000 แถมยังกู้ร่วมได้ถึง 4 คนเมื่อเป็นครอบครัวเดียวกันอีกด้วย โดยอาจมีค่าเบี้ยประกันอัคคีภัย ค่าอากรแสตมป์ 0.05% ของวงเงินและมีค่าจดจำนองอีก 1% ของวงเงิน ใครที่เป็นบุคคลสัญชาติไทยที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไปและมีรายได้รวมไม่ต่ำกว่า 15,000 บาทต่อเดือน คุณสามารถขอสินเชื่อคอนโดกับธนาคารเกียรตินาคินได้เลย

รายละเอียดเพิ่มเติม : สินเชื่อกู้ซื้อบ้าน – คอนโด กับธนาคารเกียรตินาคินภัทร

2. สินเชื่อบ้านบัวหลวง สินเชื่อบ้านสำหรับลูกค้าทั่วไป

ไม่พูดถึงไม่ได้เลยกับ สินเชื่อบ้านบัวหลวง สินเชื่อบ้านสำหรับลูกค้าทั่วไป ระยะผ่อนนานถึง 35 ปี วงเงินสูงสุด 100% ไม่มีค่าจัดการสินเชื่อ โดยผู้กู้สามารถขอสินเชื่อคอนโดกับธนาคารกรุงเทพให้วงเงินสูงสุด 70% – 100% ของหลักทรัพย์ และอาจได้รับวงเงินเพิ่มเติมจากการซื้อประกันชีวิตรวมถึงประกันอัคคีภัยอีกด้วย มีอัตราดอกเบี้ยในปีแรกเริ่มต้นที่ 3.00%  ซึ่งมีระยะเวลาผ่อนชำระหนี้นานสูงสุด 30 ปี และ 35 ปีสำหรับพนักงานประจำเลยทีเดียว ดังนั้นใครที่ต้องการกู้ธนาคารเพื่อซื้อคอนโดแนะนำเลย

รายละเอียดเพิ่มเติม : สินเชื่อบ้านบัวหลวง สินเชื่อบ้านสำหรับลูกค้าทั่วไป

3. สินเชื่อคอนโด สินเชื่อบ้านยูโอบี (UOB Home Loan)

อีกหนึ่งสินเชื่อที่น่าสนใจไม่เบาเลยกับ สินเชื่อคอนโด สินเชื่อบ้านยูโอบี (UOB Home Loan) ที่มาพร้อมวงเงินกู้ 500,000 ถึง 50 ล้านบาท ดอกเบี้ยเฉลี่ย 3 ปีแรก 3.4% นั่นเอง แถมยังมาพร้อมความรวดเร็วที่อนุมัติไวใน 3 วันทำการ พร้อมยังเปิดบริการรับเอกสารถึงที่ของผู้กู้เลย โดยให้วงเงินอนุมัติสูงสุด 100% อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสินเชื่อบ้านที่เราอยากแนะนำสำหรับผู้ที่กำลังมองหาสินเชื่อคอนโดที่น่าสนใจไม่เบาเลยทีเดียว สามารถเลือกได้ทั้งดอกเบี้ยคงที่และลอยตัว ผ่อนได้นานสูงสุดถึง 30 ปี หรือจะผ่อนให้สิ้นสุดเร็วๆก็ยังได้ ตามความสามารถของเรา

รายละเอียดเพิ่มเติม : สินเชื่อคอนโด สินเชื่อบ้านยูโอบี (UOB Home Loan)

4. สินเชื่อบ้านใหม่ – บ้านมือสอง

น่าสนใจไม่เบาเลยกับ สินเชื่อบ้านใหม่ – บ้านมือสอง หรือ กู้ซื้อคอนโด ของธนาคารทหารไทยธนชาตหรือ TTB ไม่มีค่าประเมินหลักทรัพย์ ค่าจดทะเบียนจำนอง ค่าประกันอัคคีภัยด้วย เหมาะกับคนที่อยากกู้เงินซื้อบ้าน ซื้อคอนโด ดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนต่อเดือนสบาย ให้วงเงินสูง 100% และมีเจ้าหน้าที่พร้อมให้บริการถึงที่ แถมยังมีสินเชื่อคอนโดราคาดีดอกเบี้ยต่ำมาให้เลือกเช่นกัน เหมาะกับผู้มีเงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไปหรือประกอบธุรกิจส่วนตัวที่มีรายได้ 50,000 ต่อเดือน จุดเด่น คือ ค่าธรรมเนียมต่ำ โดยคุณไม่ต้องเสียค่าประเมินราคาหลักทรัพย์ ไม่มีค่าจดทะเบียนจำนองและค่าเบี้ยประกันอัคคีภัยด้วยนั่นเอง

รายละเอียดเพิ่มเติม : สินเชื่อบ้านใหม่ – บ้านมือสอง

5. โฮมโลน โดนใจ สินเชื่อบ้าน ดอกเบี้ยต่ำ จาก LH BANK

สินเชื่อคอนโน 2024 จาก LH BANK ที่มีข้อเด่นเลนคือ ผ่อนขั้นต่ำเพียง 3,500 บาทต่อวงเงิน 1 ล้าน ผ่อนได้สูงสุด 40 ปี นั่นเอง ถ้าหากกำลังมองหาแหล่งที่อยู่อาศัยในกรุงเทพหรือชานเมือง ก็เรียกได้ว่าน่าสนใจอยู่เหมือนกัน ด้วยดอกเบี้ยเริ่มต้นต่ำเพียง 1.9% แล้ว ยังมีดอกเบี้ยเฉลี่ย 3 ปีเริ่มต้น 2.5% และให้วงเงินสูงสุดถึง 100% ดอกเบี้ยเริ่มต้นต่ำเพียง 1.9% แล้ว ยังมีดอกเบี้ยเฉลี่ย 3 ปีเริ่มต้น 2.5% และให้วงเงินสูงสุดถึง 100% ยังผ่อนได้นานสูงสุดถึง 40 ปีที่อายุสูงสุดไม่เกิน 70 ปี เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจไปเบาเลยทีเดียว

รายละเอียดเพิ่มเติม : โฮมโลน โดนใจ สินเชื่อบ้าน ดอกเบี้ยต่ำ จาก LH BANK

6. KASIKORN BANK สินเชื่อคอนโด สินเชื่อบ้าน

แน่นอนว่าธนาคารกสิกรไทยมีสินเชื่อมากมายให้เราได้เลือกเพียบ แนะนำ สินเชื่อกู้คอนโด สินเชื่อบ้าน จาก กสิกรไทย ที่สามารถผ่อนชำระได้ถึง 30 ปี แถมยังสามารถกู้ร่วมกันได้ถึง 3 คน รวมไปถึงทำประกันลดดอกเบี้ยได้อีกด้วย โดยสินเชื่อนี้ให้บริการสำหรับผู้มีรายได้ประจำ ทำอาชีพอิสระหรือเป็นเจ้าของกิจการ โดยให้วงเงินสินเชื่อสูงสุดถึง 100% ของราคาซื้อขายจริง มีโอกาสได้รับส่วนลดอัตราดอกเบี้ย 0.25% เมื่อทำประกันชีวิตคุ้มครองสินเชื่อได้อีกด้วย ในการขอสินเชื่อจะมีค่าใช้จ่ายในการประเมินราคาหลักประกันเป็นจำนวน 3,000 บาทด้วย

รายละเอียดเพิ่มเติม : KASIKORN BANK สินเชื่อคอนโด สินเชื่อบ้าน

7. สินเชื่อคอนโดหรือสินเชื่อบ้าน ครบรอบ 56 ปี ธนาคารกรุงไทย

อีกหนึ่งสินเชื่อคอนโดที่น่าสนใจอีกหนึ่งตัว กับ สินเชื่อคอนโดหรือสินเชื่อบ้าน ครบรอบ 56 ปี ธนาคารกรุงไทย โดยสามารถเลือกผ่อนเพียง 3,000 บาทต่อ 1 ล้านหรือดอกเบี้ย 0.56% ปีแรก ยังมาพร้อมจุดเด่นของสินเชื่อ นั่นก็คือ อัตราดอกเบี้ยในปีแรกต่ำสุดถึง 0.56% และที่สำคัญเลยยังมาพร้อมอัตราดอกเบี้ยเฉลี่ย 3 ปีต่ำสุดเพียง 3% ทั้งนี้ยังสามารถกู้ร่วมกับผู้อื่นที่ไม่มีประวัติเสียหายทางด้านการเงินได้ เมื่อทำประกันสินเชื่อ หรือจะเลือกผ่อนสบายด้วยขั้นต่ำเพียง 3,000 บาทต่อเดือนในช่วงปีแรก ให้ระยะเวลาการผ่อนชำระสูงสุด 40 ปี ด้วยวงเงินสูงสุด 100% แถมยื่นกู้ได้ฟรีโดยไม่มีค่าธรรมเนียมด้วย

รายละเอียดเพิ่มเติม : สินเชื่อคอนโดหรือสินเชื่อบ้าน ครบรอบ 56 ปี ธนาคารกรุงไทย

8. CIMB THAI สินเชื่อคอนโด HOME LOAN 4U

ปิดท้ายด้วย สินเชื่อคอนโด ปี 2024 ด้วย HOME LOAN 4U จาก ธนาคาร CIMB THAI ที่เรานั้นสามารถผ่อน 0% สามเดือนแรกพร้อมดอกเบี้ยเฉลี่ย 3 ปีต่ำสุดเพียง 2.49% ได้ด้วย ยิ่งไปกว่านั้นคือ ผ่อนสบายระยะเวลาสูงสุด 35 ปี และเมื่อมีอายุสูงสุดไม่เกิน 70 ปี สามารถขอสินเชื่อได้ไม่ว่าคุณจะเป็นเจ้าของกิจการเงินเดือน 20,000 บาทขึ้นไป หรือเป็นพนักงานประจำเงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไป ทั้งที่ทำงานในกรุงเทพฯ หรือต่างจังหวัด เมื่อทำประกันชีวิตสำหรับพนักงานประจำผู้มีรายได้ 50,000 บาท ทั้งยังสามารถเลือกผ่อน 0% ใน 3 เดือนแรกได้หากมีคุณสมบัติตรงกับเงื่อนไขด้วย

รายละเอียดเพิ่มเติม : CIMB THAI สินเชื่อคอนโด HOME LOAN 4U

สามารถติดตามเรื่องเกี่ยวกับการเงินได้ที่ เท่าทันทุกเรื่องการเงินกับ Beefinan

Supawit Nitipatnakun