BEEFINAN

รวม 8 สินเชื่อบ้าน ธนาคารไทยพาณิชย์ เหมาะกับคนอยากมีบ้าน มีคอนโด

รวม 8 สินเชื่อบ้าน ธนาคารไทยพาณิชย์ เหมาะกับคนอยากมีบ้าน มีคอนโด

สินเชื่อบ้าน คงเป็นสิ่งที่คนที่มีความฝันว่าอยากจะมีที่พักอาศัยของตัวเอง แน่นอนว่าการจะมีบ้านสักหลังในยุคปัจจุบันที่การแข็งขันสูง ราคาของใช้ต่าง ๆ สูงขึ้น ราคาบ้าน ราคาคอนโดก็สูงไม้แพ้กัน แต่ทุกเรื่องมันมีทางออกเสมอ บางคนก็เก็บเงินซื้อบ้านตู้มเดียว บางคนก็เลือกจะพึ่งธนาคารเกี่ยวกับสินเชื่อ วันนี้เราจะมาแนะนำ สินเชื่อบ้าน ธนาคารไทยพาณิชย์ กัน จะมีสินเชื่ออะไรบ้าง รายละเอียดเป็นยังไง ไปดูกัน

1. สินเชื่อซื้อบ้านใหม่

สินเชื่อซื้อบ้านใหม่

สินเชื่อซื้อบ้านใหม่ ความฝันของคุณเป็นจริงได้ไม่ยาก ผ่อนสบายมาก แบบลดต้น ลดดอกกับระยะเวลากู้นานสูงสุด 30 ปี และระยะเวลาผ่อนชำระรวมอายุผู้กู้แล้วไม่เกิน 65 ปี และที่สำคัญทราบผลอนุมัติ วงเงินอนุมัติ และอัตราผ่อน รวดเร็วทันใจ สินเชื่อนี้ยังให้อิสระในการเลือกดอกเบี้ยที่ตอบสนองที่เป็นดอกเบี้ยสุดพิเศษทั้งแบบลอยตัวและคงที่กับการใช้ชีวิตของคุณ ทำให้คุณวางแผนการเงินได้ตามต้องการ

.

2. สินเชื่อบ้านรีไฟแนนซ์

สินเชื่อบ้านรีไฟแนนซ์

อีกหนึ่งสินเชื่อน่าสนไม่แพ้ตัวอื่น สินเชื่อบ้านรีไฟแนนซ์ สามารถผ่อนสบายอย่างยาวนานสูงสุดถึง 30 ปี ด้วยการพิจารณาอนุมัติวงเงินสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านตามที่ธนาคารกำหนด และที่สำคัญเลยคือเลือกผ่อนได้สบายตามความต้องการ ไม่ว่าเราจะกู้เพิ่มแต่ผ่อนเท่าเดิม หรือผ่อนน้อยลง ภาระลดลง ชีวิตก็เบาขึ้นมาก จ่ายดอกเบี้ยน้อยลง มีบ้านหลังแรกได้เร็วขึ้น

.

3. สินเชื่อบ้านคือเงิน My Home My Cash

สินเชื่อบ้านคือเงิน My Home My Cash

สินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์ สินเชื่อบ้านคือเงิน My Home My Cash เปลี่ยนบ้านเป็นเงิน บ้านยังมีอยู่ ให้วงเงินสินเชื่อสูงสุด 20 ล้านบาท การอนุมัติวงเงินกู้ พิจารณาขึ้นอยู่กับรายได้ มูลค่าหลักประกัน เลือกระยะเวลาผ่อนชำระได้นานสุด 30 ปี โดยการนำอสังหาริมทรัพย์ มาเป็นหลักประกันในการขอสินเชื่อ เช่น บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม อาคารพาณิชย์ เป็นต้น ยังมาพร้อมกับ โปรโมชั่น อย่าง ฟรี บัตรกำนัล Lotus’s มูลค่าสูงสุด 7,000 บาท ด้วย

.

4. สินเชื่อบ้านมือสอง

สินเชื่อบ้านมือสอง

ใครที่อยากมีบ้านมือสอง ทรัพย์หลุดจำนอง หรือที่ดินเปล่า สินเชื่อบ้านมือสอง จาก SCB คือคำตอบ ผ่อนสบายนานสูงสุดถึง 30 ปี มีค่าสำรวจและประเมินราคาหลักประกัน ในกรณีบ้านเดี่ยว 5,000 บาท ต่อหลัง คุณสมบัติผ่านได้ง่าย ๆ ด้วย สัญชาติไทยที่ไม่เคยเป็นลูกหนี้ และมีอายุ 20 ปี ไม่เกิน 65 ปี เป็นสินเชื่อที่เหมาะกับคนที่ต้องการบ้านมือสอง ทั้ง บ้านเดี่ยว คอนโด ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดินเปล่า เป็นต้น บ้านมือสองสวย ๆ ทำเลดี ตอนนี้มีเยอะมาก!

.

5. สินเชื่อเพื่อปลูกสร้างบ้าน

สินเชื่อเพื่อปลูกสร้างบ้าน

อีกหนึ่งสินเชื่อที่ดีจากธนาคารไทยพาณิชย์ เหมาะกับคนที่ต้องการบ้านหลังเล็กหรือใหญ่ สินเชื่อเพื่อปลูกสร้างบ้าน รับวงเงินกู้สูงสุด 100% ของค่าจ้างปลูกสร้างเลยทีเดียว ยังมาพร้อมค่าประเมินราคาที่ดินและแบบบ้าน ค่าตรวจงวดงานก่อสร้าง 1,100 บาทต่อครั้งอีกด้วย เรียกได้ว่าผ่อนสบายสุด ๆ ด้วยระยะเวลากู้นานสูงสุด 30 ปี มีทั้งดอกเบี้ยแบบคงที่และแบบลอยตัว รวมไปถึงยังค่าเบี้ยประกันอัคคีภัย ซึ่งเป็นไปตามอัตราของบริษัทประกัน

.

6. สินเชื่อบ้านได้เพิ่ม

สินเชื่อบ้านได้เพิ่ม

สินเชื่อบ้านได้เพิ่ม รวมหนี้ ไม่ต้องผ่อนหลายที่ เหมาะกับลูกค้าสินเชื่อเคหะ หรือสินเชื่อบ้านคือเงิน My Home My Cash ปัจจุบันของทางธนาคาร ผ่อนชำระเงินกู้บ้านตรงกำหนดมาแล้วตั้งแต่ 2 ปีขึ้นไป โดยสามารถขอวงเงินกู้เพิ่มเติมได้จากส่วนที่ลูกค้าได้มีการผ่อนชำระไปแล้ว ยังคงผ่อนชำระในอัตราเดิมได้ ระยะเวลากู้นานสูงสุด 30 ปี และระยะเวลาผ่อนชำระรวมอายุผู้กู้แล้วไม่เกิน 65 ปี

.

7. สินเชื่อบ้านสวัสดิการพนักงานองค์กร

สินเชื่อบ้านสวัสดิการพนักงานองค์กร

สินเชื่อบ้านสวัสดิการพนักงานองค์กร ทุกเรื่องเกี่ยวกับบ้านให้ SCB จัดการให้คุณ สำหรับลูกค้าพนักงานบริษัทจะได้ดอกเบี้ยพิเศษ บริการให้คำปรึกษาเรื่องสินเชื่อบ้านอย่างมืออาชีพ และอำนวยความสะดวกในการรับเอกสารขอสินเชื่อที่บริษัท หรือฝากเอกสารไว้กับทางฝ่ายบุคคลของบริษัท เพื่อให้คุณสะดวกในการยื่นขอสินเชื่อ ไม่ต้องลางาน

.

8. สินเชื่อเพื่อผู้ประกอบวิชาชีพเฉพาะ

สินเชื่อเพื่อผู้ประกอบวิชาชีพเฉพาะ

เอาใจผู้ประกอบวิชาชีพเฉพาะกันหน่อย กับ สินเชื่อเพื่อผู้ประกอบวิชาชีพเฉพาะ สำหรับผู้ประกอบอาชีพแพทย์ ทันตแพทย์ สัตวแพทย์ เภสัชกร ผู้พิพากษา อัยการ และอาจารย์มหาวิทยาลัย ระดับผู้ช่วยศาสตราจารย์หรือเทียบเท่าขึ้นไป ที่สามารถผ่อนสบายนานสูงสุด 30 ปี แต่จะพิจารณาอนุมัติวงเงินสินเชื่อเป็นไปตามธนาคารกำหนด โดยจะต้องมีเอกสารยืนยัน อย่าง ใบอนุญาตประกอบวิชาชีพด้วย วงเงินกู้จะได้วงเงินกู้สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักประกันด้วย

.

สินเชื่อบ้าน คนอยากมีบ้าน มีคอนโด

เป็นยังไงกันบ้างกับ รวม 8 สินเชื่อบ้าน ธนาคารไทยพาณิชย์ เหมาะกับคนอยากมีบ้าน มีคอนโด แต่ยังไงก็ตาม สิ่งที่สำคัญ การกู้ไม่ใช่จำนวนเงินที่น้อย ระยะเวลาก็ไม่ได้ปีสองปี เราจะต้องพิจารณาทุกอย่างให้รอบคอบ ถี่ถ้วน กำลังรายได้รายจ่าย ก็เพื่อผลประโยชน์ต่อตัวเราหรือตัวผู้กู้เอง

Supawit Nitipatnakun