BEEFINAN

8 บัตรเครดิตธนาคารไหนดีปี 2024 สมัครง่าย สิทธิประโยชน์เพียบ

8 บัตรเครดิตธนาคารไหนดีปี 2024 สมัครง่าย สิทธิประโยชน์เพียบ

ปัจจุบันมีบัตรเครดิตออกมาให้เราเลือกกันมากมายหลายสถาบันจนเลือกไม่ถูกกันเลย เพราะว่าเป็นตัวช่วยเสริมสำหรับการใช้จ่ายให้คุ้มค่า สะดวกสบาย ไม่ต้องจ่ายแบบเงินก้อน เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ผู้บริโภคสามารถเลือกใช้ในการชำระสินค้าหรือบริการแทนเงินสด วันนี้ได้รวบรวม 8 บัตรเครดิตธนาคารไหนดีปี 2024 จากหลากหลายธนาคารและสถาบันทางการเงินมาไว้ให้แล้ว สมัครบัตรเครดิตใบแรก เงินเดือน 15,000 บัตรไหนดี ไปดูกันเลยว่ามีของธนาคารไหนบ้าง

8 บัตรเครดิตธนาคารไหนดีปี 2024

1. บัตรเครดิต Central The 1 REDZ

บัตรเครดิต Central The 1 REDZ

เปิดด้วย บัตรเครดิตธนาคารไหนดีปี 2024 ด้วยอันนี้เลย บอกเลยว่าเหมาะมากกับใช้จ่ายในห้างเซ็นทรัลและร้านค้าในเครือ เพราะว่าจะได้รับส่วนลด คะแนนสะสมพิเศษจากร้านค้าที่ร่วมรายการนั่นเอง แถมยังสมัครได้ง่ายมาก เพียงเงินเดือน 15,000 บาท ก็สามารถเป็นเจ้าของบัตรได้เลย ยิ่งไปกว่านั้นยังเหมาะกับคนที่ชอบสะสมแต้มคะแนน The 1 ต้องถูกใจแน่นอน เมื่อใช้จ่ายในห้างเซ็นทรัล, เซ็นทรัลออนไลน์, โรบินสัน, B2S, Mark&Spencer เป็นต้น จะได้รับคะแนน The 1 สูงสุด 3 เท่าไปเลย ในส่วนของโปรโมชันบอกเลยว่าเพียบ ทั้ง ร้านค้าชั้นนำและร้านอาหารมากมาย

2. บัตรเครดิต ทีทีบี โซ ฟาสต์

บัตรเครดิต ทีทีบี โซ ฟาสต์ (TTB So Fast)

แนะนำ บัตรเครดิต ttb รายได้ขั้นต่ำเป็นพนักงานประจำเงินเดือน 15,000 บาทต่อเดือน ก็สมัครได้แล้ว สำหรับบัตรนี้เหมาะมากกับสายที่ชอบแลกรางวัล ชอบแบ่งจ่าย 0% บัตรเครดิตสำหรับนักสะสมแต้ม รับคะแนนเร็ว แลกของรางวัลทันใจ พูดได้เลยว่าถ้าใช้ บัตรเครดิตใบแรก 2567 ใบนี้แลกคะแนนสุดคุ้ม รับ Cashback สูงสุด 12% และยังฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีอีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้นคือ มีแอป ttb touch ช่วยให้ชีวิตสะดวกสบายขึ้น ไม่ต้องไปธนาคารให้เสียเวลา แถมฟรีความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุจากการเดินทางได้อีก ถือว่าน่าสนใจอย่างมากเลยทีเดียว

3. บัตรเครดิต XU Digital Credit Card by First Choice

บัตรเครดิต XU Digital Credit Card by First Choice

อีกหนึ่ง บัตร First Choice เป็น บัตรเครดิต กรุงศรี ที่ถูกคิดออกมาให้เหมาะกับคนรุ่นใหม่ ยังมาพร้อมสิทธิประโยชน์มากมายจัดหนักจัดเต็ม ถือได้ว่าเป็นบัตรที่ค่อนข้างตอบโจทย์นักช้อปออนไลน์แบบสุด ๆ ทุกครั้งที่ใช้จ่ายสามารถเปลี่ยนยอดเป็นแบ่งจ่ายชำระได้รายเดือน 0% ผ่านแอป UCHOOSE ได้อีกด้วย ยังไม่หมดแค่นั้นนะ มีโค้ดส่วนลดจากร้านค้าแบรนด์ดังหลายเจ้าด้วย ปลอดภัยเมื่อช้อปออนไลน์ด้วยประกันซื้อสินค้าออนไลน์ ใช้พอยท์แลก Cash Back เงินคืน สูงสุดถึง 18% อีกด้วย

4. บัตรเครดิต KTC Visa Platinum

บัตรเครดิต KTC Visa Platinum

ไม่พูดถึง บัตรเครดิตปี 2024 ใบนี้ไม่ได้เลย สำหรับบัตรใบนี้ค่อนข้างตอบโจทย์คนที่ไม่ต้องการพกบัตรแบบหลายใบหรือคนที่ชอบพกบัตรใบเดียวแล้วครบจบอย่างมาก ด้วยจุดเด่นของบัตรนี้คือมาพร้อมสิทธิประโยชน์ครอบคลุม ฟรีค่าธรรมเนียม แถมยังเหมาะกับ First jobber ที่มีฐานเงินเดือนอยู่ที่ 15,000 บาทขึ้นไปก็สมัครได้แล้ว บอกเลยตอบโจทย์การใช้ชีวิต กดเงินสดออกมาได้ แบ่งชำระ 0% ได้ สะสมคะแนนแลกสินค้า คะแนนไม่มีวันหมดอายุ เรียกได้ว่าเป็น บัตรเครดิต กรุงไทย น่าสนใจไม่เบาเลยทีเดียว

5. บัตรเครดิต UOB Premier

บัตรเครดิต UOB Premier

อีกหนึ่ง บัตรเครดิต UOB Premier ที่ตอบโจทย์หรือเหมาะกับคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบความพรีเมียมและอยากมีไลฟ์สไตล์ที่หรูหราเหนือระดับ สำหรับบัตรใบนี้ออกเมื่อปี 2022 แต่ปี 2024 ยังน่าสนใจอยู่ เพราะว่า สิทธิประโยชน์มากมาย และยังเป็นบัตรสะสมแต้มและบัตรเครดิต Cashback ที่ดีมากเช่นกัน มีจุดเด่นอยู่ที่สะสมคะแนนได้เร็วมาก อนุมัติไวมาก แถมยังเหมาะกับคนที่อยากได้บัตรใบใหม่ที่ดีกว่าบัตรเก่าที่ถืออยู่ สามารถใช้ผ่านซุปเปอร์มาร์เก็ต Central Food Hall, Tops Supermarket, เดอะ มอลล์, เอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์ เซ็นทรัลทุกสาขา และสถานที่อื่น ๆ ใครกำลังมองหาบัตรเครดิตสักใบไว้ใช้รูดซื้อของ กิน เที่ยว แนะนำ บัตรเครดิต UOB 2024 ใบนี้เลย

  • รายละเอียดเพิ่มเติม : UOB Premier

6. บัตรเครดิต กสิกรไทย THE PASSION

บัตรเครดิต กสิกรไทย THE PASSION

มาต่อกันที่ บัตรเครดิต กสิกรไทย เอาจริง ๆ บัตรเครดิตของธนาคารสีเขียวนี้สมัครได้ง่ายผ่านแอป K PLUS บอกเลยว่าไม่ยุ่งยาก รู้ผลภายใน 30 นาที ยังมาพร้อมข้อเสนอพิเศษที่ไม่เหมือนใคร สำหรับบัตรแพลทินัมสามารถสมัครได้ง่าย เพียงมีเงินเดือน เริ่มต้น 15,000 บาทก็สมัครได้เลย และยังมีส่วนลด 50% สนามกอล์ฟ หรือบัตรชมภาพยนตร์ หรือใช้คะแนนแลก Voucher ที่ร้าน Starbucks, After you, PAUL, COFFEE BEANS by Dao เดือนละครั้งอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นบัตรที่เหมาะกับคนต้องการชีวิตที่ง่ายไม่ยุ่งยากครบครันด้วยสิทธิประโยชน์อย่างมาก

7. บัตรเครดิต SCB CardX Up2Me

บัตรเครดิต SCB CardX Up2Me

รับคะแนนสะสม X3 กับ บัตรเครดิต SCB CardX Up2Me เหมาะมากกับคนที่มีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตแบบ ช้อปปิ้ง ห้างสรรพสินค้า เสื้อผ้า ร้านอาหาร ท่องเที่ยว โรงแรม รีสอร์ท สายการบิน หรือจะดูหนัง ร้องคาราโอเกะ เพราะจะได้รับคะแนนสะสมสูงถึง 3 เท่า แต่การจะได้รับคะแนนสามเท่าต้องเป็นหมวดไลฟ์สไตล์โดยเฉพาะหรือหมวดความงามสุขภาพ ทั้งโรงพยาบาล คลินิก สปา ร้านเครื่องสำอาง ถือได้ว่าเป็น บัตรเครดิตธนาคารไหนดีปี 2024

  • รายละเอียดเพิ่มเติม : SCB CardX Up2Me

8. บัตรเครดิต UOB Privimiles

บัตรเครดิต UOB Privimiles

ปิดท้ายด้วย บัตรเครดิต UOB Privimiles สำหรับบัตรใบนี้เหมาะมากกับคนที่ชอบเดินทางบ่อย ๆ และชื่นชอบสะสมไมล์ เพราะว่าสามารถแลกคะแนนอัตรา 1.2 คะแนนต่อ 1 ไมล์แทนที่จะเป็น 2 คะแนน ต่อ 1ไมล์นั่นเอง ยังมาพร้อมสิทธิประโยชน์ด้านการเดินทาง แลกคะแนนสะสมเป็นเที่ยวบิน แพ็คเกจทัวร์ ห้องพัก โรงแรม รถเช่า หรือแลกคะแนนรับเครดิตเงินคืน 15% ประกันการเดินทาง คุ้มครองสูงสุด 20 ล้านบาท และยังสามารถสะสมคะแนนไว้ใช้แลกเป็นส่วนลดร้านค้าได้อีกด้วย ใครที่ถามว่า บัตรเครดิต UOB ดีไหม บอกเลยว่า ดีมาก คุ้มค่า ตอบโจทย์สุด ๆ เลย

  • รายละเอียดเพิ่มเติม : UOB Privimiles

สามารถติดตามเรื่องเกี่ยวกับการเงินได้ที่ เท่าทันทุกเรื่องการเงินกับ Beefinan

Supawit Nitipatnakun