BEEFINAN

บัตรอิออน สำหรับกดเงินสด แบบไหนที่มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์มากมาย

บัตรอิออน

เรื่องของบัตรเครดิตนั้นก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่หลายๆคนนั้นอยากที่จะมีติดตัวไว้บ้าง เพื่อใช้ในเหตุผลส่วนตัวบางอย่างซึ่งแน่นอนว่าบัตรอิออน จัดได้ว่าเป็นบัตรเครดิตอีก 1 ประเภทที่ได้รับความนิยมและได้รับความสนใจ ดูเป็นสินเชื่อแบบ non Bank สัญชาติญี่ปุ่น ที่มี Partner จากหลากหลายแบรนด์ดังในการเข้ามาร่วมบริการ และจุดเด่นของบัตรชนิดนี้ก็คือสามารถที่จะใช้แบ่งชำระค่าสินค้าได้หลากหลายประเภทเลยทีเดียว สำหรับมื้อนี้เราก็ได้รวบรวมนำเอาข้อมูลรายละเอียดที่น่าสนใจเกี่ยวกับบัตรอิออน ซึ่งจะมาพร้อมกับสิทธิประโยชน์ที่มีความคุ้มค่าและน่าสนใจไม่น้อยมาฝากกันลองไปดูกันซิว่าจะมีอะไรกันบ้าง 

การเลือกบัตรอิออน 

วิธีการเลือกบัตรอิออน 

สำหรับผู้ที่มีความสนใจต้องการสมัครบัตรอิออนก็ควรที่จะเลือกประเภทโดยจะมีทั้งหมด 2 ประเภทด้วยกันนั่นก็คือ บัตรเครดิตและบัตรสินเชื่อ ดิจิตอลยัวแคชซึ่งจะมีความแตกต่างในเรื่องของลักษณะของการใช้งานและจุดประสงค์นั่นเอง ด้วยความพิเศษที่ทำให้บัตรอิออนนั้นแตกต่างจากบัตรเครดิตทั่วไปก็คือ เรื่องของการแบ่งวงเงินในบัตรเดียวออกเป็น 3 วงเงิน วงเงินบัตรเครดิต เบิกถอนเงินสด และวงเงินสินเชื่อเพื่อการผ่อนสินค้า สามารถที่จะให้ระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยได้นานถึง 52 วันเลยทีเดียว แม่จะตัดบิลทุกวันที่ 10 ของเดือนและจะครบกำหนดชำระในวันที่ 2 ของเดือนถัดไป ทำให้หลายคนเลื่อนจ่ายวันจ่ายเงินออกไปได้นั่นเอง 

บัตรอิออน สำหรับกดเงินสด
  • บัตรเครดิตอิออน โกลด์ สำหรับบัตรใบนี้บอกเลยว่าถูกใจใส่โช๊คและสายกินมากๆ เนื่องจากมีส่วนลดพิเศษตามร้านอาหารชั้นนำ Supermarket ห้างสรรพสินค้า รวมไปถึงการช้อปปิ้งออนไลน์และการสั่งอาหารแบบเดลิเวอรี่โดยมีให้ใช้สิทธิ์กันแบบทุกเดือนเลยทีเดียวและยังมาพร้อมกับโปรโมชั่นพิเศษซึ่งจะทำให้ผู้ที่เข้ามาใช้บริการนั้นได้รับสิทธิพิเศษอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้แล้วกรณีที่คุณลงทะเบียนร่วมรายการส่งเสริมการขายและใช้จ่ายผสมพันธุ์บัตรใบนี้จะได้รับเครดิตเงินคืนตั้งแต่ 100 บาทและสูงสุดอยู่ที่ 5,000 บาทเลยทีเดียว 
  • บัตรเครดิตบิ๊กซี เวิลด์ มาสเตอร์การ์ด สำหรับบัตรเครดิตใบนี้มันก็เป็นบัตรที่ไม่ว่าคุณจะชอบสินค้าอุปโภคบริโภคแบบไหนที่ห้างบิ๊กซีและชำระด้วยบัตรใบนี้จะได้รับส่วนลดแบบจัดเต็มทุกที โดยรับส่วนลด 10% เมื่อช้อปออนไลน์และส่วนลด 70% เมื่อช็อปที่สาขา และยังได้สิทธิ์ซื้อสินค้าราคาสุดคุ้มเฉพาะสมาชิกบิ๊กการ์ดอีกด้วยแน่นอนว่าทุก 1000 คะแนนสะสมใช้แลกเป็น Cash Voucher มูลค่า 100 บาทเพื่อนำไปใช้แทนเงินสดสำหรับซื้อสินค้าในห้าง Big C หรือร้านยาเพรียวได้ 
  • บัตรเครดิตอิออน เจ-พรีเมียร์ แพลทินัม สำหรับบัตรอิออนใบนี้นั้นเหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบในเรื่องของการเดินทางท่องเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น ใครที่ชอบไปเป็นประจำบอกเลยว่าต้องมีโดยสามารถขอคืนภาษีได้สูงสุด 10% รับเครดิตเงินคืน 5% เมื่อมีการใช้จ่ายในห้างอิออนโซนห้างสรรพสินค้าด้วยสกุลเงินเยน และส่วนยอดใช้จ่ายอื่นๆนอกเหนือจากนี้จะได้รับเครดิตเงินคืนอยู่ที่ 2% และได้รับความคุ้มครองประกัน เมื่อซื้อตั๋วเดินทางท่องเที่ยวในญี่ปุ่นและสามารถรับไมล์สะสมจากการบินได้อีกด้วย 
  • บัตรเครดิตอิออน ยูเนี่ยนเพย์ แพลทินัม สำหรับบัตรเครดิตใบนี้นั้นใช้จ่ายที่จีนได้แบบคุ้มค่า สามารถใช้สิทธิ์ใช้ห้องรับรองและมีการแห่งประกันการเดินทาง ไม่ว่าคุณจะต้องใช้จ่ายสกุลเงินต่างประเทศไม่ว่าจะเป็น จีน ฮ่องกง มาเก๊า ไต้หวัน แนะนำให้มีการพกบัตรใบนี้ไปด้วยเนื่องจากจะทำให้คุณได้รับเครดิตเงินคืน 3% ตลอดการใช้จ่ายและยังมีการคุ้มครองในกรณีบัตรหาย ความช่วยเหลือทางการแพทย์และสิทธิประโยชน์ต่างๆอีกมากมายจากยูเนี่ยนเพย์ทั่วโลก และยังได้รับสิทธิ์ใช้บริการห้องพักรับรอง Miracle Lounge ที่สุวรรณภูมิหรือดอนเมืองได้ปีละ 2 ครั้ง รวมไปถึงแผนคุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางภายใต้วงเงินสูงสุดอยู่ที่ 31 ล้านบาทเลยทีเดียว 
  • บัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส เวิลด์ มาสเตอร์การ์ด สำหรับบัตรเครดิตใบนี้นั้นเป็นสิทธิพิเศษที่เหนือกว่ายกระดับความสะดวกสบายรวมไว้ที่บัตรใบนี้เรียบร้อย มีบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนให้คุณได้รับสิทธิ์ในการใช้บริการห้องอิออนที่ห้างในเครือเซ็นทรัลและห้องพักรับรองพิเศษ Royal silk Lounge ที่สนามบินสุวรรณภูมิมีบริการเลขาส่วนตัว 24 ชั่วโมงคอยให้ข้อมูลต่างๆและคำแนะนำในเรื่องของการท่องเที่ยวตลอดการเดินทางทั้งในและต่างประเทศ นอกจากนี้ยังสามารถใช้คะแนนไมล์สะสม 50% เพื่อแลกรับเครดิตเงินคืน 50% ของตั๋วสายการบินไทย business class ได้อีกด้วย 

ต้องบอกเลยว่าบัตรเครดิตอิออนแต่ละใบนั้นมาพร้อมกับความคุ้มค่าในเรื่องของสิทธิประโยชน์ต่างๆมากมาย ฉะนั้นใครที่สนใจก็สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Beefinan และเข้าไปสมัครสมาชิกกันได้เพื่อรับสิทธิประโยชน์ต่างๆนั่นเอง