BEEFINAN

สินเชื่อเงินสด ตัวเลือกสำหรับคนต้องการใช้เงิน ดอกเบี้ยต่ำ ใช้ง่าย

สินเชื่อเงินสด ตัวเลือกสำหรับคนต้องการใช้เงิน ดอกเบี้ยต่ำ

สินเชื่อเงินสด จัดว่าเป็นการกู้เงินอีก 1 รูปแบบที่จะได้มาซึ่งเงินก้อนใหญ่ โดยจุดประสงค์ของการให้บริการทางด้านการเงินในส่วนนี้ก็คือจะช่วยอำนวยความสะดวกในเรื่องของค่าใช้จ่ายให้กับบุคคลทั่วไป ไม่ว่าจะเป็น ประกอบการรายย่อย พนักงานบริษัท ก็สามารถที่จะเข้ามาใช้เงินในส่วนนี้ได้ ก็เป็นเพราะว่าปัจจุบันนั้นมีความต้องการในเรื่องของการใช้เงินสดมากยิ่งขึ้น แล้วทำให้กิจการต่างๆดำเนินไปอย่างสะดวกและรวดเร็ว และที่สำคัญสินเชื่อตัวนี้นั้นไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือผู้ที่เป็นบุคคลเข้ามาค้ำประกัน แล้วมีระยะเวลาในการชำระคืนที่ค่อนข้างยาวนาน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการใช้เงินทุนแบบเร่งด่วนในการที่จะตอบโจทย์กับจุดประสงค์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น การรักษาพยาบาล ธุรกิจขนาดเล็กเป็นต้น 

สินเชื่อเงินสด
สินเชื่อที่จะทำให้คุณนั้นสามารถที่จะทำธุรกิจหรือใช้เงินไปตามวัตถุประสงค์ที่คุณต้องการได้

สินเชื่อเงินสด ดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติเร็ว 

ถ้าหากคุณกำลังมองหาสินเชื่อที่จะทำให้คุณนั้นสามารถที่จะทำธุรกิจหรือใช้เงินไปตามวัตถุประสงค์ที่คุณต้องการได้ก็ควรที่จะต้องเลือกเป็นสินเชื่อเงินสดโดยไม่ต้องระบุจุดประสงค์ในการทำธุรกรรม สำหรับบุคคลที่เป็นพนักงานประจำหรือเจ้าของกิจการ รวมไปถึงผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระที่มีความจำเป็นในด้านการเงินอย่างเร่งด่วน ทั้งนี้ก็เพื่อที่จะทำให้ระบบหมุนเวียนการซื้อของคุณนั้นเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ แล้ววันนี้เราก็มีเสียงเพื่อแนะนำดังต่อไปนี้ 

สินเชื่อเงินสด ตัวเลือกสำหรับคนต้องการใช้เงิน ดอกเบี้ยต่ำ
บุคคลที่เป็นพนักงานประจำหรือเจ้าของกิจการ รวมไปถึงผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระที่มีความจำเป็นในด้านการเงินอย่างเร่งด่วน
  • Siam Commercial Bank สินเชื่อเงินสด Speedy Loan สำหรับสินเชื่อตัวนี้นั้นก็มีจุดเด่นอยู่ที่อนุมัติวงเงินสูงกว่า 5 ล้านบาท สามารถทำการสมัครได้สบายๆหลายช่องทาง สินเชื่อเงินสดจากธนาคารไทยพาณิชย์ที่ให้วงเงินสูงสุดถึง 5 ล้านบาทและมาพร้อมกับระยะเวลาในการผ่อนชำระหนี้ที่ยาวนานถึง 72 เดือนเลยทีเดียว โดยมีช่องทางในการสมัครและชำระหนี้หลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นออนไลน์หรือเข้าไปชำระที่สาขาใกล้บ้าน โดยสามารถจ่ายคืนเบนซ์งวดเท่าๆกันทุกเดือนและคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ในส่วนของเอกสารในการสมัครก็ไม่ใช้อะไรมากเพราะใช้เอกสารทางการเงินเท่านั้น ไม่ต้องใช้คนค้ำหรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน เหมาะสำหรับพนักงานบริษัทหรือผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระ 
  • Kasikornbank สินเชื่อเงินสด Xpress Loan สำหรับสินเชื่อนี้มาจากธนาคารกสิกรไทย สำหรับใครที่มีฐานเงินเดือนน้อยมองหาสินเชื่อที่อนุมัติไวบอกเลยว่าตัวนี้ตอบโจทย์มากๆ เนื่องจากกำหนดให้บุคคลที่มีเงินเดือนน้อย 7,500 บาท สามารถขอยื่นสินเชื่อผ่านแอพพลิเคชั่นของธนาคารใช้ระยะเวลาในการอนุมัติเพียงแค่ 15 นาทีเท่านั้น นอกจากนี้แล้วยังใช้เอกสารในการสมัครไม่เยอะสามารถขอกู้ได้ทั้งพนักงานประจำ เจ้าของกิจการ รวมไปถึงบุคคลที่ประกอบอาชีพอิสระ โดยมีเงื่อนไขสำหรับพนักงานประจำที่มีบัญชีธนาคารกสิกรไทยระยะเวลา 7 เดือนขึ้นไปนั้นไม่ต้องยื่นเอกสารแสดงรายได้ 
สินเชื่อเงินสด
จุดประสงค์ของการให้บริการทางด้านการเงินในส่วนนี้ก็คือจะช่วยอำนวยความสะดวกในเรื่องของค่าใช้จ่ายให้กับบุคคลทั่วไป
  • Bank of Ayudhya สินเชื่อเงินสด Krungsri iFIN มาต่อกันด้วยสินเชื่อตัวนี้จากธนาคารกรุงศรีอยุธยาโดยเป็นสินเชื่อเงินสดที่มีความโดดเด่นในเรื่องของความสะดวกสบายในการใช้งาน โดยผู้ที่สนใจและต้องการที่จะทำธุรกรรมรวมไปถึงสมัครสินเชื่อ สามารถที่จะอัปโหลดและยืนยันตัวตนในรูปแบบดิจิตอลเปิด Application ได้ทันที โดยวงเงินของสินเชื่อจะอนุมัติให้สูงสุดอยู่ที่จำนวน 2 ล้านบาท ใช้ระยะเวลาในการพิจารณาสินเชื่อภายใน 1 วัน เรียกได้ว่าสะดวกรวดเร็วและอนุมัติไวมากๆอำนวยความสะดวกทางด้านการเงินให้กับบุคคลทั่วไปได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว นอกจากนี้แล้วยังมีสิทธิพิเศษในเรื่องของการลดอัตราดอกเบี้ยสูงสุด 3 เปอร์เซ็นต์ต่อปีให้กับบุคคลทั่วไปในทุกอาชีพ 
  • Siam Commercial Bank สินเชื่อเงินสดเพื่อการศึกษาและการรักษาพยาบาล สำหรับสินเชื่อตัวนี้นั้นเป็นสินเชื่อเงินสดเพื่อการศึกษาและการรักษาจากทาง SCB โดยสามารถเบิกจ่ายได้ตามจริงในวงเงินสูงสุดอยู่ที่ 2 ล้านบาทและมีอัตราดอกเบี้ยต่ำอยู่ที่ 15 บาทต่อปี ซึ่งบุคคลทั่วไปที่มีปัญหาเกี่ยวกับค่ารักษาพยาบาลของสมาชิกในครอบครัวหรือปัญหาในเรื่องของการเล่าเรียน สามารถทำการสมัครได้ง่ายผ่าน Application รวมถึงขอสินเชื่อได้ 3 ตามความสามารถในการชำระคืนโดยไม่มีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน และยังมีโครงการพิเศษได้ก็คือสินเชื่อเพื่อการรักษาโรคมะเร็งและโรคฮีโมฟีเลีย พี่ชำระเงินต้นพร้อมดอกเบี้ยอยู่ที่ 7.5 เปอร์เซ็นต์ในระยะเวลา 12 เดือน 

ต้องบอกเลยว่าสินเชื่อเงินสดในลักษณะที่เรานำมาแนะนำการข้างต้น สามารถตอบโจทย์ความต้องการในเรื่องของการใช้งานและการใช้เงินได้เป็นอย่างดี สำหรับใครที่มีความสนใจก็สามารถที่จะเข้ามาศึกษาข้อมูลได้ที่ Beefinan และสามารถสมัครสมาชิกกันได้ 

สามารถติดตามเรื่องเกี่ยวกับการเงินได้ที่ เท่าทันทุกเรื่องการเงินกับ Beefinan