BEEFINAN

บัตรเครดิตสำหรับผู้ที่มีอาชีพฟรีแลนซ์ หรืออาชีพอิสระ แบบฟรีค่าธรรมเนียม

บัตรเครดิตสำหรับผู้ที่มีอาชีพฟรีแลนซ์ หรืออาชีพอิสระ แบบฟรีค่าธรรมเนียม

บัตรเครดิตนั้นก็เป็นอีกหนึ่งการใช้จ่ายทางการเงินที่เพิ่มความสะดวกสบายขึ้นมาอย่างมากในปัจจุบัน และมาพร้อมกับข้อเสนอพิเศษมากมาย ซึ่งแน่นอนว่ามนุษย์เงินเดือนนั้นสามารถทำบัตรได้แบบสบายๆ โดยปกติแล้วในการทำบัตรเครดิตต่างๆก็จะต้องเป็นผู้ที่มีรายได้ประจำ และจะต้องมีการยื่นสลิปเงินเดือนเพื่อเป็นหลักฐาน สำหรับผู้ที่ทำงานอิสระหรือมีอาชีพฟรีแลนซ์ ก็ทำให้มีความวิตกกังวลว่าจะไม่สามารถที่จะสมัครบัตรเครดิตดังกล่าวได้ แต่ความเป็นจริงแล้ว ผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระก็สามารถที่จะทำการสมัครบัตรเครดิตได้เช่นกัน แล้ววันนี้เราก็ได้นำเอาข้อมูลรายละเอียดที่น่าสนใจ เกี่ยวกับการสมัครบัตรเครดิตของผู้ที่มีอาชีพอิสระหรืออาชีพฟรีแลนซ์มาแนะนำค่ะ ลองไปดูกันซิว่าจะมีรายละเอียดอย่างไรกันบ้าง 

บัตรเครดิตสำหรับผู้ที่มีอาชีพฟรีแลนซ์ 

ใครที่มีอาชีพฟรีแลนซ์หรือมีอาชีพอิสระนั้นจะต้องเป็นบัตรเครดิตที่ไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือนในการสมัคร แกจะใช้ในเรื่องของหนังสือรับรองการหักภาษี ณ ที่จ่าย เพื่อแสดงรายได้ปีล่าสุด โดยสำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนหรือทะเบียนการค้า สำเนาบัญชีธนาคารผู้สมัครย้อนหลัง 6 เดือน ก็สามารถใช้แทนได้ โดยปัจจุบันนั้นบัตรเครดิตสำหรับผู้ที่มีอาชีพอิสระก็มีเป็นจำนวนมากเพื่อที่จะเป็นวีดีโอโอกาสสำหรับผู้ที่มีความต้องการในการสร้างเครดิตทางด้านการเงิน โดยมีธนาคารที่น่าสนใจดังต่อไปนี้ 

  • บัตรกรุงไทย KTC CASH BACK PLATINUM MASTERCARD สำหรับบัตรเครดิตนี้ก็มาจากธนาคารกรุงไทย ที่มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์ฟรีในเรื่องของค่าธรรมเนียมรายปีตั้งแต่แรกเข้าไปจนถึงตลอดชีพ สามารถตอบโจทย์ความต้องการของคนที่ชอบช้อปปิ้งออนไลน์ได้ มาพร้อมกับข้อเสนอสุดพิเศษที่ครอบคลุมไม่ว่าจะเป็นการช้อปปิ้งผ่าน Lazada Shopee นอกจากนี้แล้วก็ยังมีในส่วนของเครดิตเงินคืนสูงสุดอยู่ที่ 0.8% เพียงมีการใช้จ่ายตามเงื่อนไขที่ทางธนาคารได้กำหนดเอาไว้ โดยจะอนุมัติวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ 
  • ธนาคารไทยพาณิชย์ SCB UP2ME สำหรับธนาคารไทยพาณิชย์ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งธนาคารที่มีบริการทางการเงินที่มีความหลากหลาย บัตรเครดิตใบนี้จะมาพร้อมกับการเลือกใช้จ่ายตามไลฟ์สไตล์และมาพร้อมกับความโดดเด่นในเรื่องของสะสมคะแนนด้วย Rate 1 คะแนนจากยอดใช้จ่าย 25 บาท และครอบครัวในเรื่องของหมวดสินค้าที่คุณสามารถเลือกได้ตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวดูหนัง ทานอาหาร หรือการเดินทาง แล้วยังฟรีประกันภัยคุ้มครองตลอดการเดินทาง โดยมีวงเงินคุ้มครองสูงสุดถึง 4 ล้าน 5 แสนบาทเลยทีเดียว 
  • ธนาคารกรุงศรีอยุธยา Krungsri NOW สำหรับบัตรเครดิตใบนี้มีการออกแบบมาเพื่อตอบสนองกับทุกไลฟ์สไตล์ในการใช้จ่ายแบบดิจิตอล และยังครอบคลุมในเรื่องของการช็อปออนไลน์ไม่ว่าจะเป็นการดูหนังฟังเพลงหรือเติมเกมเรียกได้ว่าทุกแพลตฟอร์มเลยทีเดียว Application นั้นจะมอบสิทธิพิเศษให้กับผู้ใช้ด้วยการรับเครดิตเงินคืน 5% ทุกการใช้จ่าย และยังมีข้อเสนอในการรับคะแนนสะสมมาก 2 เท่าเมื่อใช้จ่ายกับร้านอาหารหรือร้านค้าที่ร่วมรายการทั่วโลก โดยมีวงเงินอนุมัติอยู่ที่ 2 ถึง 5 เท่าของรายได้ 
  • ธนาคารกสิกรไทย KBANK – Shopee Credit Card สำหรับบัตรเครดิตใบนี้มีการออกแบบมาเพื่อตอบสนองผู้ที่ชอบช็อปออนไลน์โดยเฉพาะการซื้อขายผ่าน platform shopee คุณจะได้รับส่วนลดพิเศษเป็นจำนวนมากเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรพร้อมกับมีการแบ่งจ่ายสินค้า 0% นานสูงสุดถึง 10 เดือน โดยเป็นบัตรที่มีอัตราดอกเบี้ย 16 เปอร์เซ็นต์ต่อปี และมีวงเงินอนุมัติสูงสุดอยู่ที่ 5 เท่าของรายได้ 
  • บัตรกรุงไทย  KTC UNIONPAY PLATINUM เป็นบัตรอีก 1 ใบจากทางธนาคารกรุงไทยที่ไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมรายปี ที่ครอบคลุมในเรื่องของบริการ U Collection โดยจะทำให้คุณได้รับส่วนลดพิเศษจากร้านค้าร้านอาหารโรงแรมแบบระดับพรีเมี่ยมทั้งในและต่างประเทศเลยทีเดียว และยังได้รับข้อเสนอมากมายจากร้านค้าทั้งในและนอกประเทศมาพร้อมกับบริการเบิกเงินสดได้ 100% สูงสุดถึง 200000 บาทต่อวัน และมีอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 16 เปอร์เซ็นต์ต่อปี วงเงินอนุมัติอยู่ที่ 2 ถึง 5 เท่าของรายได้ 

เชื่อว่าอะไรคนนั้นก็คงจะได้ไอเดียในเรื่องของบัตรเครดิตที่จะทำให้คุณนั้นสามารถสมัครกันได้ สำหรับผู้ที่มีอาชีพอิสระหรือผู้ที่ทำงานแบบฟรีแลนซ์ ก็สามารถที่จะเลือกดูได้ว่าไลฟ์สไตล์ของตนเองนั้นเหมาะกับบัตรเครดิตในรูปแบบใด