BEEFINAN

รู้หรือไม่ สินเชื่อรถแลกเงิน ที่ไหนดี

สินเชื่อสำหรับรถแลกเงิน

สินเชื่อรถแลกเงิน ถือว่าเป็นสินเชื่ออีก 1 ประเภทที่จะช่วยทำให้คุณนั้นสามารถที่จะแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นในปัจจุบันได้อีก 1 รูปแบบ เนื่องจากสถานภาพการเงินนั้นเป็นอะไรที่ค่อนข้างยุ่งยากและค่อนข้างซับซ้อน ในบางครั้งถึงแม้ว่าเราจะมีการรับมือกับมันได้อย่างดีเนื่องจากมีการวางแผนทางด้านการเงินแล้ว แต่ก็อาจจะมีปัญหาบางอย่างที่ทำให้เราชักหน้าไม่ถึงหลัง หรือมีปัญหาบางอย่างที่ทำให้เรานั้นต้องมีการกู้ยืมเงินเกิดขึ้น อันเนื่องมาจากเงินสำรองที่มีอยู่นั้นอาจจะไม่เพียงพอต่อการใช้จ่าย และแน่นอนว่าการกู้ยืมเงินกลายเป็นจุดประสงค์หลักที่จะเข้ามาแก้ปัญหาในส่วนนี้ได้ โดยสินเชื่อรถแลกเงินนั้นก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะทำให้คุณแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นได้นั่นเอง วันนี้เราก็ได้รวบรวมทำสินเชื่อที่ได้สนใจมาแนะนำกัน 

สินเชื่อรถแลกเงินคืออะไร 

สินเชื่อรถแลกเงิน คือ ภาระผูกพันสัญญาระหว่างเจ้าหนี้กับลูกหนี้ โดยมีข้อตกลงร่วมกันว่าเจ้าหนี้จะต้องมอบเงินจำนวนหนึ่งให้กับลูกหนี้ยืมโดยลูกหนี้นั้นต้องใช้รถที่ไม่ว่าจะผ่อนชำระค่าใช้จ่ายเสร็จหมดแล้วหรืออยู่ระหว่างการผ่อนชำระมาเป็นหลักประกันว่าจะไม่มีการหนีหนี้เกิดขึ้น โดยในส่วนนี้ลูกหนี้เองก็ต้องมีภาระในการชำระเงินต้นพร้อมดอกเบี้ยคืนให้กับเจ้าหนี้ตามระยะเวลาที่กำหนด 

  • ธนาคารทหารไทยธนชาต สินเชื่อรถแลกเงิน ทีทีบีไดรฟ์ สำหรับสินเชื่อตัวนี้ เป็นการให้บริการจากธนาคารทหารไทยธนชาต เป็นบริการที่เข้ามาเพื่อตอบโจทย์ให้กับคนที่กำลังมองหาในเรื่องของเส้นทางในการแก้ไขปัญหาการเงิน ด้วยจุดเด่นที่มีรูปแบบการบริการที่มีให้เลือกตามความเหมาะสมถึง 3 รูปแบบด้วยกัน โดยครอบคลุมตั้งแต่ผู้ที่มีรถปลอดภาระไปจนถึงผู้ที่มีผ่อนชำระค่างวดรถยังไม่มา รวมไปถึงผู้ที่ต้องการปิดหนี้อื่นๆโดยใช้วงเงินที่ได้จากสินเชื่อรถแลกเงิน สามารถที่จะเลือกจ่ายดอกเบี้ยในอัตราที่ต่ำกว่าและลดภาระที่ต้องจ่ายในแต่ละเดือนลงไป โดยมีอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 12 – 28.50 เปอร์เซ็นต์ต่อปี
  • ธนาคารกรุงศรีอยุทธยา สินเชื่อรถแลกเงิน Car4Cash สินเชื่อตัวนี้นั้นเป็นบริการจากธนาคารกรุงศรีอยุธยา ที่มาพร้อมกับจุดเด่นของสินเชื่อด้วยอัตราดอกเบี้ยต่ำโดยมีการคิดอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นอยู่ที่ 0.27 ต่อเดือน นอกจากนี้เปิดโอกาสให้กับผู้ที่เป็นเจ้าของวงเงินได้รับการอนุมัติสูงสุดของราคาประเมินได้ก็คือ 100% และยังมีการเลือกระยะเวลาในการผ่อนชำระได้สูงถึง 84 งวดอีกด้วย ในส่วนของขั้นตอนในการสมัครก็ไม่ยุ่งยากและไม่ต้องมีบุคคลค้ำประกัน ไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน อนุมัติรวดเร็วทันใจเพียงแค่ 4 ขั้นตอนเท่านั้น 
  • สินเชื่อรถแลกเงิน เงินติดล้อ สำหรับสินเชื่อตัวนี้นะเป็นสินเชื่อที่มีจุดเด่นในเรื่องของความรวดเร็วในการอนุมัติ โดยคุณสามารถเป็นเจ้าของเงินก็ได้โดยที่ไม่ต้องมีการโอนเล่มทะเบียน มาพร้อมกับการคิดอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นอยู่ที่ 0.56 เปอร์เซ็นต์ต่อเดือน เปิดโอกาสให้กับผู้ที่เป็นสมาชิกและลูกค้านั้นสามารถผ่อนชำระได้ยาวนานสูงสุดอยู่ที่ 60 งวด นอกจากนี้แล้วยังมี Application ที่จะทำให้คุณนัทจัดการธุรกรรมการเงินได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการจ่ายบิลเช็คยอดคงเหลือรวมไปถึงการเล่นเกมเพื่อสะสมแต้มแลกรับสิทธิประโยชน์ต่างๆ 
  • สินเชื่อรถแลกเงิน รถช่วยได้กสิกรไทย สินเชื่อตัวนี้และทำให้คุณสามารถเป็นเจ้าของเงินก้อนไว้ใช้จ่ายได้แบบสบายๆ มาพร้อมกับวงเงินในการอนุมัติสูงสุดอยู่ที่ 100 เปอร์เซ็นต์ของราคาประเมินรถยนต์ และมาพร้อมกับบริการสินเชื่อรถแลกเงินจากทางธนาคารกสิกรไทยที่มีการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกไม่เกิน 24 เปอร์เซ็นต์ต่อปี โดยให้คุณเลือกผ่อนชำระได้สูงสุดอยู่ที่ 72 งวดขอเพียงแค่ผู้ขอสินเชื่อและมีอายุ 20 ถึง 70 ปีโดยไม่จำกัดอาชีพ แต่ต้องมีรายได้ขั้นต่ำต่อเดือนอยู่ที่ 7,500 บาทและมีอายุการทำงานยาวนานมากกว่า 6 เดือนเท่านั้นเอง 

ถือว่าเป็นสินเชื่อรถแลกเงินของแต่ละธนาคารที่มาพร้อมกับความมั่นคง มีความน่าเชื่อถือ และมีอัตราดอกเบี้ยที่มีความหลากหลายรูปแบบแตกต่างกัน ถึงแม้ว่าจะมีเงินเดือนน้อยแต่ก็สามารถที่จะเข้ามาขอสินเชื่อในส่วนลดแลกเงินกับทางธนาคารได้ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับรายละเอียดของแต่ละธนาคาร แต่รับรองได้ว่าปัญหาการเงินของคุณจะหมดไปถ้าลองเข้ามาปรึกษาสินเชื่อตัวนี้กันดู