BEEFINAN

ตามไปส่อง 5 บัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียมตลอดชีพสิทธิพิเศษเพียบ

แนะนำ บัตรเครดิต

บัตรเครดิตแต่ละชนิดนั้นก็จะมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป และถือว่าเป็นเครื่องมือทางการเงินที่ทำให้คุณนั้นสามารถที่จะเข้าถึงการบริการต่างๆ การลงทุน การชำระเงิน ได้อย่างสะดวกและมีความปลอดภัย นอกจากนี้แล้วก็ยังมาพร้อมกับสิทธิประโยชน์ที่จะช่วยทำให้ผู้ถือบัตรนั้นได้รับแบบเต็มรูปแบบอีกด้วย และแน่นอนว่าในส่วนของปัญหาที่เกิดขึ้นกับการใช้บัตรเครดิตนั่นก็คือ ค่าธรรมเนียม ซึ่งในส่วนนี้นั้นบางธนาคารก็มีการละเว้นค่าธรรมเนียมรายปีให้กับผู้ใช้งาน โดยก็จะมาพร้อมกับเงื่อนไขจำนวนเงินที่ใช้ผ่านบัตรในรูปแบบของขั้นต่ำ แล้ววันนี้เราก็ได้นำเอาข้อมูลรายละเอียดของบัตรเครดิต พี่ฟรีในเรื่องของค่าธรรมเนียมตลอดชีพและมาพร้อมกับสิทธิพิเศษอื่นๆอีกมากมายมาแนะนำการลองไปดูกันซิว่าจะมีอะไรกันบ้าง 

บัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียม

แนะนำ บัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียมตลอดชีพ

หากคุณมีความสนใจต้องการที่จะทำบัตรเครดิตที่มีความคุ้มค่า ฟรีในเรื่องของค่าธรรมเนียมตลอดชีพวันนี้เราก็ได้นำเอาข้อมูลมาแนะนำการดังต่อไปนี้ 

  • SCB บัตรเครดิต SCB JCB PLATINUM เริ่มต้นกันด้วย ธนาคารไทยพาณิชย์ซึ่งเป็นธนาคารที่หลายคนรู้จักกันดีอยู่แล้วและที่สำคัญเป็นบัตรที่เหมาะกับผู้ที่สามารถพกไปเที่ยวญี่ปุ่นได้แบบสบายใจ ทั้งประกันการเดินทางจากเทเวศประกันภัย การคืนเงิน 3% ทุกการใช้จ่ายด้วยสกุลเงินเยน เงินวอน และ เงินดอลลาร์ฮ่องกง พร้อมกับสามารถที่จะรับคะแนนสะสม SCB reward ทุก 25 บาทรับ 1 แต้มและสิทธิ์ใช้ Lounge JCB Airport Lounge ที่สนามบินเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในเรื่องของการเดินทางระหว่างการท่องเที่ยวอีกด้วย นอกจากนี้แล้วยังมีส่วนลดค่าเช่ารถถึง 20 เปอร์เซ็นต์ และสิทธิพิเศษต่างๆในประเทศไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการเติมน้ำมัน ส่วนลดร้านอาหาร หรือ Cafe ต่างๆในประเทศไทย 
  • TTB  บัตรเครดิต TTB So Chill สำหรับบัตรนี้ก็มาพร้อมกับความพิเศษที่จะสามารถเน้นสิทธิประโยชน์ในเรื่องของการบริหารเงินสด และค่าใช้จ่ายเป็นหลักโดยทุกยอดการใช้จ่ายที่เกิน 1000 บาทในแต่ละครั้ง สามารถแบ่งจ่ายเป็นยอดชำระ 0% เวลา 3 เดือนได้แบบสบายๆ และนอกจากนี้แล้วยังฟรีค่าธรรมเนียมทุกการกดเงินสด 3% และรับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 3 รอบบัญชีแรกรวมถึงได้รับเงินคืน 5% จากดอกเบี้ยที่เรียกเก็บเมื่อจ่ายเงินคืนตรงเวลา และยังมีส่วนของประกันภัยอุบัติเหตุมูลค่าสูงสุดอยู่ที่ 6 ล้านบาทเมื่อมีการจ่ายค่าโดยสารด้วยบัตรเครดิตอีกด้วย สำหรับใครที่สนใจรายได้ขั้นต่ำก็สามารถสมัครได้ตั้งแต่ 15,000 บาท 
แนะนำ บัตรเครดิต
  • Krungsri บัตรเครดิต กรุงศรี สยาม ทาคาชิมายะ ไฟน์เนส ชำระบัตรเครดิตใบนี้ก็มาจากกรุงศรีอยุธยา เป็นผู้ที่ออกมาเพื่อเอาใจใส่ช้อปปิ้งห้างดังจากญี่ปุ่นโดยตรง ด้วยสิทธิประโยชน์ที่ครบครันตั้งแต่ในเรื่องของสิทธิ์การจองที่จอดรถที่ห้างไอคอนสยาม ส่วนลดสูงสุด 50 เปอร์เซ็นต์ทั้งในสาขาไทยและสาขาต่างประเทศ พร้อมกับสิทธิ์ในการทำประกันการเดินทางมูลค่า 20 ล้านบาท เมื่อมีการจ่ายค่าเดินทางด้วยบัตรเครดิตและสามารถที่จะรับแต้มสะสมสูงสุดที่ 5 เท่าและเครดิตเงินคืนอีก 2% ในกรณีที่เติมน้ำมันที่ปั๊มเชลล์เกิน 800 บาทต่อครั้งขึ้นไป รวมไปถึงมีบริการผู้ช่วยส่วนตัวที่สามารถจองตั๋วที่พักหรือบริการอื่นๆได้อีกด้วยจะได้ว่าเป็นบัตรอีกหนึ่งชนิดที่น่าสนใจ สำหรับผู้ที่สนใจรายได้ขั้นต่ำนั้นอยู่ที่ 70,000 บาท 
ไม่ดอกเบี้ย
  • KTC บัตรเครดิต KTC VISA SIGNATURE เป็นบัตรจากทางธนาคารกรุงไทยอีก 1 ใบที่มีจุดเด่นในเรื่องของการท่องเที่ยวต่างประเทศพอสมควรเลยทีเดียว เหมาะสำหรับการนำไปใช้งานในต่างประเทศเพราะว่าจะได้รับแต้ม 2 เท่าจากการสะสมแต้มตามปกติ นอกจากนี้แล้วยังได้รับสิทธิ์ในการเข้าใช้ห้องรับรองของ Royal silk ได้ปีละ 2 ครั้งโดยที่ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆเพิ่มเติม และยังมีสิทธิ์ส่วนลดที่สนามกอล์ฟรวมไปถึงร้านน้ำชาและร้านที่ร่วมรายการอื่นๆอีกมากมายเลยทีเดียว ในส่วนของประกันการเดินทางก็ให้ถึง 20 ล้านบาทพร้อมกับผู้ช่วยส่วนตัวในการจองตั๋วเครื่องบินร้านอาหารและการช่วยเหลือต่างๆ สำหรับใครที่ต้องการทำบัตรนี้ก็จะต้องมีรายได้ขั้นต่ำอยู่ที่ 50000 บาทต่อเดือน 
  • Citi บัตรเครดิต City Simplicity สำหรับบัตรเครดิตใบนี้ก็ฟรีค่าธรรมเนียมตลอดชีพรวมไปถึงค่าธรรมเนียมในการออกบัตรใหม่ พร้อมกับเครดิตเงินคืนหลายกรณีเลยทีเดียวเช่น การได้เงินคืนเมื่อเติมน้ำมันที่ปั๊มเชลล์ 1% เมื่อเติมน้ำมัน 800 บาทขึ้นไป และยังมีสิทธิพิเศษในเดือนเกิดทุกปี ในการผ่อนชำระสินค้า สามารถนำยอดการใช้จ่ายต่างๆมาแบ่งชำระได้ โดยจะต้องมีรายได้ขั้นต่ำในการสมัครอยู่ที่ 15000 บาทต่อเดือน 

เป็นอย่างไรกันบ้างกับข้อมูลรายละเอียดที่น่าสนใจ เกี่ยวกับบัตรเครดิตที่ฟรีในเรื่องของค่าธรรมเนียม แล้วมาพร้อมกับสิทธิพิเศษและสิทธิประโยชน์อื่นๆอีกมากมาย สำหรับใครที่สนใจก็สามารถไปสมัครกันได้ 

.

สามารถติดตามเรื่องเกี่ยวกับการเงินได้ที่ เท่าทันทุกเรื่องการเงินกับ Beefinan