BEEFINAN

บัตรเครดิต บัตรสำหรับผ่อนสินค้าที่น่าสนใจ 2023

ผ่อนสินค้า

บัตรเครดิตที่ใช้ในการผ่อนสินค้าถือว่าเป็นอีกหนึ่งประเภทที่หลายคนและมีความสนใจและต้องการที่จะมีติดตัวติดกระเป๋าไว้สัก 1-2 ใบ นั่นก็เป็นเพราะว่าในบางครั้งที่เราต้องการที่จะซื้อสินค้าหรือใช้บริการบางอย่างที่เรายังไม่มีความพร้อมทางด้านการเงินก็จะทำให้เราพลาดในการซื้อสินค้าที่มีความจำเป็นและมาพร้อมกับราคาที่ถูกใจไป ซึ่งบางสินค้าหรือบางบริการทางห้างสรรพสินค้าก็ได้มีการร่วมมือกันกับทางบัตรเครดิตที่มีโปรโมชั่นในลักษณะผ่อนจ่ายโดยการซื้อสินค้าต่างๆเหล่านี้ในก็จะมีโอกาสที่จะได้จับจองเป็นเจ้าของได้ง่ายมากยิ่งขึ้น โดยลักษณะของการจ่ายคืนก็จะเป็นการจ่ายชำระเป็นงวดงวดในภายหลัง ซึ่งในส่วนนี้แต่ละธนาคารนั้น ก็จะมีการจัดโปรโมชั่นที่แตกต่างกันออกไปซึ่งวันนี้เราก็ได้มีการรวบรวมนำเอา บัตรเครดิตในประเภทผ่อนชำระสินค้ามาแนะนำการสำหรับใครที่กำลังมองหาบัตรเครดิตในลักษณะนี้อยู่ก็ไม่ควรพลาด 

บัตรเครดิตผ่อนสินค้า
บัตรเครดิตในประเภทผ่อนชำระสินค้ามาแนะนำการสำหรับใครที่กำลังมองหาบัตรเครดิตในลักษณะนี้อยู่

แนะนำบัตรเครดิตใช้ในการผ่อนสินค้า

สำหรับบัตรเครดิตที่ใช้ในการผ่อนสินค้าที่เรานำมาแนะนำกันในวันนี้ ก่อนที่คุณจะเลือกคุณจะต้องดูที่ข้อดีของบัตรเครดิตเหล่านี้เสียก่อนโดยจะทำให้คุณสามารถที่จะซื้อสินค้าและบริการที่มีมูลค่าสูงได้โดยที่ไม่ต้องใช้เงินก้อน แต่ก็จะต้องให้ความสำคัญในเรื่องของวินัยในการผ่อนชำระ เพื่อที่จะสร้างประวัติทางด้านการเงินที่ดีนอกจากนี้แล้วก็ยังจะทำให้คุณนั้นมีวินัยและไม่เกิดหนี้สินพัวพันอีกด้วย โดยมีบัตรที่ให้บริการเกี่ยวกับการผ่อนชำระสินค้าดังต่อไปนี้ 

บัตรเครดิต
ต้องให้ความสำคัญในเรื่องของวินัยในการผ่อนชำระ เพื่อที่จะสร้างประวัติทางด้านการเงินที่ดี
  • ธนาคารซิตี้แบงก์ Citi Cash Bank สำหรับธนาคารนี้เป็นบัตรเครดิตที่มีจุดเด่นช่วยทำให้เราแบ่งชำระสินค้าในอัตราดอกเบี้ย 0% ให้ระยะเวลานานสูงสุด 10 เดือน และยังมาพร้อมกับสิทธิประโยชน์ในรูปแบบของการรับเครดิตเงินคืนที่จะทำให้ผู้ใช้นั้นได้รับเงินคืนจากทุกยอดในการใช้จ่าย เรียกได้ว่าควบคุมในเรื่องของการใช้จ่ายต่างๆไม่ว่าจะเป็น ค่ารถไฟฟ้าค่ารถไฟฟ้าใต้ดินค่าใช้จ่ายในคาเฟ่อเมซอนรวมไปถึงการสั่ง Grab  หรืออื่นๆอีกมากมาย สำหรับผู้ที่สนใจจะต้องมีอายุในการสมัคร 20 ถึง 65 ปีและมีเงินเดือนหรือรายได้ไม่น้อยกว่า 15,000 บาท 
  • บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) บัตร KTC VISA PLATINUM สำหรับบัตรเครดิตใบนี้ก็ถือว่าเป็นบริการจากทางบริษัทบัตรกรุงไทยจำกัด ซึ่งเป็นบริษัทที่มีธนาคารกรุงไทยเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ดังนั้นจึงมีความน่าเชื่อถือในการให้บริการอยู่แล้ว โดยจุดเด่นของบัตรนี้นั่นก็คือ ไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมรายปีครั้งแรกเข้าและตลอดชีพสามารถที่จะชำระสินค้าเองและผ่อนชำระได้แบบง่ายๆโดยมีอัตราดอกเบี้ยพิเศษอยู่ที่ 0 เปอร์เซ็นต์ต่อเดือน และมีระยะเวลาผ่อนชำระสูงสุด 10 เดือน แต่นอกจากนี้ยังมีสิทธิประโยชน์อื่นๆอีกด้วยไม่ว่าจะเป็นประกันอุบัติเหตุ ประกันภัยในการเดินทาง นอกจากนี้แล้วยังมีระบบสะสมแต้มเพื่อแลกรับของรางวัล โดยผู้สมัครน่าจะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไปและมีรายได้ประจำไม่น้อยกว่า 15000 บาท 
  • ธนาคารกรุงศรีอยุธยา บัตร Krungsri First Choice Visa Platinum สำหรับบัตรใบนี้นั้นเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีโดยเป็นการให้บริการทางการเงินจากธนาคารกรุงศรีอยุธยา โดยมีการออกแบบมาเพื่อช่วยในเรื่องของการใช้จ่ายโดยผู้เป็นเจ้าของสามารถที่จะแบ่งผ่อนชำระสินค้าได้ด้วยตัวเองในอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% นาน 3 เดือน และ 0% นาน 6 เดือน สำหรับในหมวดประกันด้วยการผ่านใช้งานใน Application UCHOOSE และมาพร้อมกับข้อเสนอสุดพิเศษโดยไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมรายปีแรกเข้าไปจนถึงตลอดชีพ สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสมัครได้ตั้งแต่อายุ 20 ถึง 55 ปีโดยมีรายได้เงินเดือนไม่น้อยกว่า 15,000 บาท 
  • ธนาคารไทยพาณิชย์ บัตร SCBM Speedy Cash เป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิตที่ให้บริการจากธนาคารที่มีชื่อเสียงและมีสภาพคล่องทางด้านการเงินโดยบัตรใบนี้นั้นมีการออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์กับทุกไลฟ์สไตล์ในการใช้จ่ายและสามารถผ่อนชำระสินค้าได้ด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% นานสูงสุดถึง 12 เดือนเลยทีเดียว มาพร้อมกับวงเงินอนุมัติสูงสุด 5 เท่าของรายได้และสูงสุดไม่เกิน 1,500,000 บาท มาพร้อมกับบริการเงินสดพร้อมใช้สำหรับใครที่ต้องการใช้เงินสดก็สามารถใช้เงินก้อนได้โดยมีอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% นาน 3 รอบบัญชี 
  • ธนาคารยูโอบี บัตร UOB YOLO Platinum สำหรับธนาคารนี้ก็มีความน่าสนใจไม่น้อยเช่นกันโดยมาพร้อมกับวงเงินบัตรเครดิตสูงสุด 5 เท่าของรายได้ มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์ในการรับเครดิตเงินคืนและมีอัตราเงินคืนให้สูงสุด 15% เมื่อมีการใช้จ่ายที่รถไฟฟ้า MRT Seven Grab และ Shopping รวมไปถึงบริการอื่นๆและจะได้รับเงินคืนในอัตรา 1% สำหรับยอดการใช้จ่ายอื่น นอกจากนี้แล้วในส่วนของการผ่อนชำระสินค้าก็สามารถใช้บริการได้มีบริการแบ่งชำระสินค้าในอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% นาน 3 เดือนในหมวดท่องเที่ยวและสินค้าออนไลน์ 

เป็นอย่างไรกันบ้างกับบัตรเครดิตที่ให้ความสำคัญในเรื่องของการผ่อนชำระ และที่น่าสนใจไปมากกว่านั้นก็คือมาพร้อมโปรโมชั่นผ่อนชำระในอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% นาน 3 เดือนถึง 10 เดือน ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับแต่ละธนาคารผู้ให้บริการ และเชื่อว่าจะทำให้ผู้ที่ต้องการจะผ่อนชำระสินค้าบางอย่างนั้นมีโอกาสสูงที่จะได้สินค้าเหล่านั้นมาครอบครอง แล้วผ่อนชำระคืนแบบไม่มีดอกเบี้ยสบายๆ ใครสนใจบัตรต่างสามารถหาข้อมูลเพิ่มเตฺมได้ที่ Beefinan