BEEFINAN

น่าสนใจ บัตรเครดิตสำหรับเติมน้ำมัน เติมแล้วคุ้มค่าได้รับเครดิตเงินคืน

สิทธิประโยชน์ของการเติมน้ำมัน

สำหรับใครที่ใช้บัตรเครดิตเป็นประจำอย่างต่อเนื่องอยู่แล้ว เชื่อว่าก็คงจะกำลังมองหาบัตรที่มีความคุ้มค่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่ต้องมีการเดินทางเป็นประจำและต้องมีการเติมน้ำมันอยู่อย่างต่อเนื่อง ก็ควรที่จะหันมาใช้บัตรเครดิตที่ให้ความคุ้มค่าและให้สิทธิพิเศษ รวมไปถึงสิทธิประโยชน์ต่างๆที่มีความเหมาะสม โดยจะได้รับสิทธิประโยชน์จากการเติมน้ำมันที่มากกว่าการจ่ายด้วยเงินสด และบัตรเครดิตประเภทอื่นๆไม่ว่าจะเป็นเครดิตเงินคืน การเก็บสะสมคะแนน ทั้งนี้ก็เพื่อที่จะใช้เป็นส่วนลดหรือการแลกของรางวัล ทำให้ปัจจุบันนี้บัตรเครดิตเติมน้ำมันนั้นได้รับความนิยมและถูกนำมาใช้งานกันอย่างแพร่หลาย แล้ววันนี้เราก็ได้นำเอาข้อมูลรายละเอียดในส่วนนี้มาฝากกันด้วย 

บัตรเครดิตสำหรับเติม
บัตรเครดิตสำหรับเติม

วิธีการเลือกบัตรเครดิตสำหรับเติมน้ำมัน 

สำหรับผู้ที่มีความสนใจต้องการเลือกบัตรเครดิตสำหรับการเติมน้ำมันก็ควรที่จะเลือกตามสิทธิประโยชน์ของการเติมน้ำมันเป็นสิ่งแรกที่เราควรจะพิจารณา โดยส่วนใหญ่แล้วธนาคารจะให้เครดิตเงินคืนและเป็นการสะสมแต้มเป็นส่วนลดในครั้งถัดไป ซึ่งก็จะมีเงื่อนไขที่แตกต่างกันไปโดยมีตั้งแต่ 1 ถึง 10 เปอร์เซ็นต์ นอกจากนี้แล้วก็ยังมีบางธนาคารที่ให้เป็นส่วนลดเติมน้ำมันและคุณจะต้องมั่นใจว่า สิทธิประโยชน์ที่คุณได้รับนั้นมีโอกาสที่จะได้ใช้ในอนาคตเพื่อที่จะทำให้การใช้ของคุณนั้นไม่สูญเปล่านั่นเองโดยมีบัตรเครดิตที่น่าสนใจดังต่อไปนี้ 

สิทธิประโยชน์ของการเติมน้ำมัน
สิทธิประโยชน์ของการเติมน้ำมัน
  • BANGKOK BANK บัตรเครดิตเติมน้ำมัน Bangkok Bank Visa Platinum ชำระบัตรเครดิตนี้จะทำให้การเดินทางของคุณนั้นเป็นเรื่องที่ง่ายดายมากยิ่ง สำหรับใครที่ต้องใช้ปั๊มน้ำมันหลายที่ถ้าหากมีบัตรเครดิตสำหรับเติมน้ำมันที่ครอบคลุมเพียงแค่คุณเติมน้ำมันจากปั๊มบางจาก เอสโซ่ คาลเท็กซ์ ครบ 800 บาทต่อเซลล์สลิปคุณจะได้รับเครดิตเงินคืนสูงถึง 10 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว สุดยอดใช้จ่ายเหล่านี้จะต้องไม่เกิน 4,800 บาทต่อเดือน และนอกจากนี้แล้วทุกๆการใช้จ่าย 25 บาทจะได้คะแนนสะสมนำไปแลกไมล์จากสายการบินและแลกของรางวัลอื่นๆอีกมากมาย 
  • KASIKORN BANK บัตรเครดิตเติมน้ำมัน PTT Blue Credit Card สำหรับบัตรเครดิตที่นี่นั้นก็เหมาะสำหรับผู้ที่เป็นลูกค้า PTT Station หรือที่คนไทยรู้จักกันในปั๊มปตทนั่นเองโดยเป็นผลิตภัณฑ์ที่ออกมาเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าโดยเฉพาะโดยทุกการเติมน้ำมัน 1 ลิตรจะได้รับคะแนนสะสม 2 ต่อนั่นก็คือ Blue Point และ K Point โดยจะเป็นไปตามเงื่อนไขที่ได้กำหนดเอาไว้ยิ่งไปกว่านั้นจะทำคะแนนสะสมได้ 500 คะแนนสามารถนำไปแลกเป็นส่วนลดเติมน้ำมันมูลค่า 100 บาทได้ทันที นอกจากนี้แล้วยังมีสิทธิพิเศษสุดคุ้มสำหรับร้านค้าที่คาเฟ่อเมซอนอีกด้วย 
  • KRUNGSRI บัตรเครดิตเติมน้ำมัน Tesco Lotus Platinum Beyond สำหรับบัตรเครดิตตัวนี้นั้นก็มีความน่าสนใจไม่น้อยเพราะว่าจะทำให้คุณได้รับเงินคืน 3% ในกรณีที่เติมน้ำมันที่ปั๊มเอสโซ่เป็นหลัก แล้วจะเข้าบัญชีบัตรเครดิตทันทีโดยที่ไม่ต้องลงทะเบียนหรือแลกคะแนนสะสมแต่มีเงื่อนไขคือ เครดิตเงินคืนจะคิดเฉพาะยอดการเติมน้ำมันที่ปั๊มเอสโซ่ที่สูงสุดไม่เกิน 1000 บาทต่อเซลล์สลิปและไม่เกิน 6 ครั้งต่อรอบบัญชี ยิ่งไปกว่านั้นยังมาพร้อมกับสิทธิพิเศษ 
บัตรเครดิตสำหรับเติมน้ำมัน ความคุ้มค่า
บัตรเครดิตสำหรับเติมน้ำมัน ความคุ้มค่า
  • UOB บัตรเครดิตเติมน้ำมัน UOB PRIVIMILES ในส่วนของบัตรเครดิตใบนี้มันก็จะมาพร้อมกับจุดเด่นในเรื่องของการเก็บสะสมคะแนนมาแลกไมล์ โดยบัตรใบนี้มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์ในเรื่องของการเติมน้ำมันในปั๊มคาลเท็กซ์ โดยจะได้รับเครดิตเงินคืนสูงถึง 10 เปอร์เซ็นต์ในกรณีที่มีการเติมน้ำมันครบ 800 บาทต่อเซลล์สลิป แล้วมียอดใช้จ่ายรวมกับหมวดอื่นๆตั้งแต่ 300 บาทขึ้นไปภายในเดือนนั้นและที่สำคัญการใช้จ่ายทุกๆ 15 บาทก็ยังมีการเปลี่ยนเป็นคะแนนสะสมได้อีกด้วยเพื่อที่จะมอบสิทธิพิเศษในทุกการเดินทางให้นั่นเอง 
  • CITI BANK บัตรเครดิตเติมน้ำมัน Citi Rewards ในส่วนของบัตรใบนี้น้ำจะมาพร้อมกับการเติมน้ำมันปั๊มเชลล์จะได้รับเครดิตเงินคืนอยู่ที่ 2% ใครที่กำลังมองหาบัตรเติมน้ำมันสำหรับปั๊มเชลล์อยู่บอกเลยว่าไม่ควรพลาดกับบัตรเครดิตใบนี้เพราะจะทำให้คุณได้รับสิทธิประโยชน์ในเรื่องของการเติมน้ำมันเป็นเครดิตเงินคืน 2% ในกรณีที่คุณเติมน้ำมันครบ 800 บาทต่อเซลล์สลิปจากปั๊มเชลล์ทั่วประเทศและยังโดดเด่นเรื่องของการสะสมคะแนนด้วยค่าธรรมเนียมรายปีอยู่ที่ 3800 บาทและไม่มีค่าธรรมเนียมสำหรับ 1 ปีแรก 

ในการใช้บัตรเครดิตสำหรับการเติมน้ำมันก็จะมาพร้อมกับความคุ้มค่า ใครที่มีการเดินทางเป็นประจำและค่อนข้างบ่อยก็สามารถที่จะใช้บัตรเครดิตในลักษณะนี้ได้ เพื่อที่จะช่วยทำให้คุณได้รับเครดิตเงินคืนรวมไปถึง ความคุ้มค่าและสิทธิประโยชน์ต่างๆอีกมากมาย 

อ่านบทความน่าสนใจสามารถติดตามได้ที่ beefinan.com