BEEFINAN

น่าสนใจ!! ประกันชีวิตสำหรับผู้สูงอายุ ที่มีอายุ 60 ปีขึ้นไป

ประกันชีวิตผู้สูงอายุ

ต้องยอมรับว่าในประเทศไทยนั้นเป็นประเทศที่กำลังจะเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุ เนื่องจากการคาดการณ์ของคณะกรรมการเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติได้พบว่าในปี 2560 ที่ผ่านมานั้นมีผู้สูงอายุชาวไทยที่มีอายุมากกว่า 60 ปี มีปริมาณมากถึง 13.2 ล้านคน และแน่นอนว่าคิดเป็น 19.9 เปอร์เซ็นต์ของประชากรทั้งหมดที่มีภายในประเทศ และแนวโน้มในอนาคตก็จะมีมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพราะฉะนั้นในเรื่องของการซื้อประกันชีวิตสำหรับผู้ที่มีอายุสูงขึ้นจึงได้รับความนิยมมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้แล้วตัวผู้สูงอายุที่ไม่มีบุตรหลานก็อยากที่จะทำประกันชีวิตเอาไว้แบบสะสมทรัพย์ เพื่อที่จะทำให้มีเงินใช้ในบั้นปลายชีวิตนั่นเอง และวันนี้เราก็ได้นำเอาประกันชีวิตในส่วนนี้มันแนะนำการลองไปดูข้อมูลรายละเอียดกันเลยว่ามีอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง

ประกันชีวิตสำหรับผู้สูงอายุ
การซื้อประกันชีวิตสำหรับผู้ที่มีอายุสูงขึ้นจึงได้รับความนิยมมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้แล้วตัวผู้สูงอายุที่ไม่มีบุตรหลานก็อยากที่จะทำประกันชีวิตเอาไว้แบบสะสมทรัพย์

แนะนำประกันชีวิตสำหรับผู้สูงอายุ 60 ปีขึ้นไป 

ในส่วนของประกันชีวิตของผู้สูงอายุนั้นก็จากมีจุดเด่นที่แตกต่างกันไป จะมีให้ทั้งแบบประกันชีวิตทั่วไป และประกันชีวิตผู้สูงอายุ โดยในส่วนของผู้สูงอายุนั้นจะต้องอยู่ในช่วงอายุ 50 ถึง 75 ปีขึ้นไป และมีวงเงินประกันชีวิตที่จะได้รับสูงสุดไม่เกิน 600,000 บาท ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับแต่ละบริษัทอีกทีหนึ่งว่าจะมีรายละเอียดอย่างไร และไม่ต้องตรวจสุขภาพหรือตอบคำถามสุขภาพก่อนการทำประกัน 

  • AIA SENIOR OK สำหรับประกันภัยนี้เป็นแบรนด์ที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว โดยเป็นประกันสำหรับผู้ที่มีอายุ 60 ปีขึ้นไปจาก AIA ออกมาเพื่อผู้สูงอายุโดยเฉพาะ และมีระยะคุ้มครองยาวนานถึง 90 ปีหรือตลอดชีพ สมัครผ่านทางตัวแทนได้ง่ายๆไม่ต้องตรวจสุขภาพและไม่ต้องตอบคำถามสุขภาพใด และนอกจากนี้แล้วยังมีเบี้ยแบบแผนประกันตามจุดเริ่มต้นวันละ 6 บาท สามารถเลือกความคุ้มครองได้ตั้งแต่ 50000 บาทถึง 200000 บาท การจ่ายเบี้ยประกันแบบเท่าเดิมตลอดการทำสัญญา 
  • ไทยประกันชีวิต ปมรดกเพิ่มพูน (เพื่อผู้สูงอายุ) ประกันตัวนี้เป็นของไทยประกันชีวิต อาการผู้สูงอายุที่เน้นทำไว้เพื่อเป็นมรดกให้กับลูกหลาน ในกรณีที่ผู้เอาประกันเสียชีวิต ถ้าหากอยู่ครบตามสัญญาของประกันโดยที่ผู้เอาประกันไม่เสียชีวิต สามารถรับเงินคืนสูงสุดได้ 450,000 และแผนประกันขั้นต่ำใจค่าเบี้ยเริ่มต้นเพียงแค่วันละ 8 บาทเท่านั้น เราจะมีแล้วยังมีการแถมประกันคุ้มครอง covid-19 ให้ด้วย ในกรณีที่ลูกหลานเป็นคนจ่ายเบี้ยประกันสามารถนำเอาไปลดหย่อนภาษีได้ 
ประกันชีวิตสำหรับผู้สูงอายุ ที่มีอายุ 60 ปีขึ้นไป
ประกันชีวิตของผู้สูงอายุนั้นก็จากมีจุดเด่นที่แตกต่างกันไป จะมีให้ทั้งแบบประกันชีวิตทั่วไป และประกันชีวิตผู้สูงอายุ
  • เมืองไทย ประกันชีวิต เมืองไทยวัยเก๋า คุ้มทั่วไทย (เพื่อผู้สูงอายุ) ประกันตัวนี้นั้นจะเป็นประกันที่เหมาะสำหรับผู้สูงอายุ โดยมีระยะเวลาเอาประกันภัยเมื่ออายุครบ 90 ปี ในกรณีที่ทำประกันเพิ่มเติมความคุ้มครองอุบัติเหตุด้วย ในกรณีเสียชีวิตได้รับความคุ้มครองสูงสุดถึง 3 ล้านบาท ถือว่าเป็นประกันที่ให้ความคุ้มครองชีวิตที่สูงมากเลยทีเดียว โดยมีประกันชีวิตตัวนี้ถ้าเป็นการทำเพียงแค่ประกันชีวิตอย่างเดียวจะคุ้มครองมากถึง 5 แสนบาท และยังมีให้เลือกถึง 6 แผนด้วยกัน 
  • ธนาคารออมสิน แบบซีเนียร์ 90/90 เพื่อผู้สูงอายุ ประกันภัยของธนาคารออมสินร่วมกับบริษัททิพยประกันชีวิต เป็นการให้บริการทำประกันกับผู้สูงอายุที่มีอายุตั้งแต่ 50 ถึง 70 ปี สามารถเลือกแผนเอาจำนวนเงินประกันได้ต่ำสุดอยู่ที่ 50000 บาท และสูงสุดอยู่ที่ 30000 บาท เพื่อที่จะเป็นวงเงินคุ้มครองให้กับผู้เอาประกันภัย โดยจะเป็นการจ่ายเบี้ยประกันรายปีจนผู้เอาประกันภัยอายุครบ 90 ปี ในกรณีที่ไม่มีการเสียชีวิตจะได้รับเงิน 100% ของเงินเอาประกันภัยเริ่มต้น 
ประกันชีวิตผู้สูงอายุ
สำหรับใครที่กำลังมองหาประกันสำหรับผู้สูงอายุ ก็สามารถที่จะศึกษาข้อมูลรายละเอียด พร้อมกับแผนการคุ้มครองให้เลือกหลายรูปแบบด้วยกัน และมีวงเงินในการคุ้มครองที่แตกต่างกันออกไป
  • ธนาคารกรุงไทย สุขใจวัยเก๋า ประกันชีวิตตัวนี้เป็นของธนาคารกรุงไทย กับทางบริษัทกรุงไทยพานิชประกันภัย เพื่อทำประกันที่มีระยะการคุ้มครองตั้งแต่ 1-7 ปี โดยที่เบี้ยประกันนั้นจะเริ่มต้นอยู่ที่ 1,800 บาท แล้วจุดเด่นของประกันตัวนี้ก็คืออายุของผู้ที่ขอรับประกันสูงถึง 100 ปีเลยทีเดียว สำหรับอาการตัวนี้จำเป็นที่จะต้องมีการตรวจสุขภาพก่อนการสมัคร และจะต้องเป็นผู้ที่มีสุขภาพแข็งแรงไม่มีโรคประจำตัว 

สำหรับใครที่กำลังมองหาประกันสำหรับผู้สูงอายุ 60 ปีขึ้นไป ก็สามารถที่จะศึกษาข้อมูลรายละเอียดข้างต้นได้เลย หรือหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Beefinan ซึ่งแต่ละธนาคารก็จะมาพร้อมกับแผนการคุ้มครองให้เลือกหลายรูปแบบด้วยกัน และมีวงเงินในการคุ้มครองที่แตกต่างกันออกไป ประกอบกับยังมีค่าเบี้ยประกันเริ่มต้นที่ไม่แพงอีกด้วย ใครที่ถูกใจรูปแบบการทำประกันของธนาคารใดก็สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้