BEEFINAN

น่าสนใจ สินเชื่อมอเตอร์ไซค์ แบบไม่ต้องใช้คนค้ำ อนุมัติเร็ว

สินเชื่อมอเตอร์ไซค์ วงเงินที่ให้ค่อนข้างสูง

รถมอเตอร์ไซค์ ถือว่าเป็นยานพาหนะอีกหนึ่งชนิดที่หลายคนนั้นมีความต้องการ เนื่องจากสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย ขับขี่ในเมืองได้อย่างคล่องตัว เฉพาะอย่างยิ่งใครที่ต้องการรถมอเตอร์ไซค์สักคันเอาไว้ใช้ในการขับขี่ไปทำงานในระยะใกล้ๆ หรือว่าใช้ออกไปซื้ออาหารการกินก็สามารถที่จะใช้ได้ วันนี้เราก็ได้รวบรวมนำเอาในเรื่องของสินเชื่อของรถยนต์มอเตอร์ไซค์ที่ไม่จำเป็นต้องใช้คนค้ำ มาพร้อมกับการอนุมัติที่รวดเร็วทันใจและไม่ต้องรอนาน ซึ่งจะทำให้คุณนั้นสามารถผ่อนชำระค่ามอเตอร์ไซค์ได้ทุกเดือนในราคาเบาๆแบบสบายๆ ลองไปดูกันซิว่าจะมีสินเชื่อตัวไหนที่น่าสนใจกันบ้าง 

สินเชื่อมอเตอร์ไซค์ แบบไม่ต้องใช้คนค้ำ อนุมัติเร็ว
รถมอเตอร์ไซค์ ถือว่าเป็นยานพาหนะอีกหนึ่งชนิดที่หลายคนนั้นมีความต้องการ เนื่องจากสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย ขับขี่ในเมืองได้อย่างคล่องตัว

สินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ที่ไม่ต้องใช้คนค้ำ 

สินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์นั้นเป็นสิ่งที่คุณจะต้องพิจารณาให้ โดยจะประกอบไปด้วยในเรื่องของรายได้และอายุ โดยจะต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ถึง 70 ปี เป็นผู้ที่มีสัญชาติไทยหรือเป็นชาวต่างชาติที่อยู่ในประเทศไทย และมีที่อยู่เป็นหลักแหล่งชัดเจนรวมไปถึงเป็นเจ้าของรถมอเตอร์ไซค์ นอกจากนี้แล้วยังต้องมีรายได้ประจำต่อเดือนตามเกณฑ์ที่ได้กำหนดเอาไว้ และก็จะทำให้คุณนั้นได้เข้ามาเป็นลูกค้าและสามารถทำการผ่อนชำระได้แบบสบายๆ มีสินเชื่อที่ให้บริการดังต่อไปนี้ 

  • สินเชื่อ ศรีสวัสดิ์ เงินสด ทันใจ สำหรับสินเชื่อตัวนี้นั้นก็เป็นบริษัทที่ให้บริการสินเชื่อรถยนต์สำหรับคนที่ต้องการผ่อนขั้นต่ำเพื่อที่จะเพิ่มสภาพคล่องในเรื่องของการเงิน และที่สำคัญอนุมัติทันใจมากๆเลยทีเดียว ใช้เวลาไม่นานและจะทำให้คุณได้รับเงินภายใน 15 นาที เอกสารน้อยไม่วุ่นวายและไม่ได้เช็คประวัติทางการเงิน ขอเพียงแค่มีอายุ 20 ถึง 65 ปี และมีรถมอเตอร์ไซค์เป็นของตัวเองที่อายุไม่เกิน 15 ปี สามารถรับเงินได้โดยไม่ต้องโอนเล่มและไม่ต้องใช้คนค้ำ ผ่อนชำระสะดวกทั้งทางธนาคารออมสินและสาขาของศรีสวัสดิ์ทั่วประเทศมากกว่า 550 สาขา แล้วผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 36 เดือนเลยทีเดียว 
  • สินเชื่อ สมหวัง เงินสั่งได้ สำหรับบริษัทนี้บอกเลยว่าเป็นบริษัทที่จัดหนักจัดเต็มสำหรับผู้ที่ขอสินเชื่อจำนำทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์เนื่องจากสินเชื่อแห่งนี้รับมอเตอร์ไซค์ที่มีอายุ 12 ปี และให้คุณได้วงเงินสินเชื่อสูงถึง 120 เปอร์เซ็นต์ของราคาประเมิน สามารถเลือกผ่อนชำระได้ตั้งแต่ 6 ถึง 30 งวด โดยมีทั้งแบบหักชำระลดต้นลดดอกและคุณไม่จำเป็นต้องโอนทะเบียนรถให้มีประวัติด่างพร้อย แต่ทางบริษัทจะเก็บทะเบียนรถเอาไว้จนกว่าการชำระหนี้จะเสร็จสิ้น และสามารถขอกู้สินเชื่อทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์ได้ตั้งแต่อายุ 20 ถึง 70 ปีเลยทีเดียว 
สินเชื่อมอเตอร์ไซค์
สินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์นั้นเป็นสิ่งที่คุณจะต้องพิจารณาให้ โดยจะประกอบไปด้วยในเรื่องของรายได้และอายุ โดยจะต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ถึง 70 ปี
  • สินเชื่อ TIDLOR สินเชื่อตัวนี้นั้นมาพร้อมกับจุดเด่นรับเงินสดทันที อนุมัติไว ไม่ต้องง้อคนค้ำ ไม่ต้องโอนเล่ม โดยเป็นสินเชื่อจากเงินติดล้อรับมอเตอร์ไซค์ที่มีอายุสูงสุดคือ 13 ปี ทั้งรถผ่อนและไม่ผ่อนมีค่าธรรมเนียมขั้นต่ำเพียงไม่เกิน 24 เปอร์เซ็นต์ต่อปี โดยขอสินเชื่อได้แบบผู้มีคนค้ำและไม่มีผู้ค้ำประกัน ขึ้นอยู่กับคุณสมบัติของผู้ที่ขอสินเชื่อ โดยสามารถที่จะอัพเดทยอดค้างชำระผ่านแอปพลิเคชั่นได้อย่างสะดวกสบาย และสามารถชำระหนี้ได้ที่เงินติดล้อทุกสาขา นอกจากนี้แล้วยังมีบัตรที่สามารถกดเงินได้ตลอด 24 ชั่วโมงสำหรับผู้ที่ต้องการใช้เงินยามฉุกเฉินอีกด้วย 
  • สินเชื่อ CAR 4 CASH สินเชื่อตัวนี้นั้นเปิดโอกาสให้กับคุณได้เข้ามาติดต่อไม่ว่าจะเป็นชาวไทยหรือชาวต่างชาติ โดยสามารถที่จะเลือกชำระค่างวดในสไตล์ที่คุณต้องการได้ มีทั้งแบบดอกเบี้ยคงที่ที่ต้องโอนเล่มและแบบลดต้นลดดอก ที่ไม่ต้องโอนเล่มที่เหมาะสำหรับการโปะ นอกจากนี้แล้วก็ยังสามารถขอสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ทั่วไปได้แบบสบายๆชำระค่างวดสูงสุด 36 เดือน สำหรับรถขนาดใหญ่หรือรถบิ๊กไบค์สามารถขยายระยะเวลาผ่อนได้นานสูงสุดถึง 48 เดือน ให้วงเงินสูงถึง 120 เปอร์เซ็นต์ สำหรับรถมอเตอร์ไซค์อายุไม่เกิน 5 ปี โดยผู้ขอสินเชื่อจะต้องมีรายได้เริ่มต้นอยู่ที่ 8000 บาทต่อเดือน 
สินเชื่อมอเตอร์ไซค์ วงเงินที่ให้ค่อนข้างสูง
สินเชื่อของรถมอเตอร์ไซค์ที่มาพร้อมกับวงเงินที่ให้ค่อนข้างสูง แล้วยังมาพร้อมกับไม่มีผู้ค้ำประกันอีกด้วย
  • สินเชื่อ MUANGTHAI CAPITAL สำหรับสินเชื่อของที่นี่นั้นก็เป็นสินเชื่อมอเตอร์ไซค์กับเมืองไทยแคปปิตอล โดยคุณไม่จำเป็นต้องมีคนค้ำประกันและไม่จำเป็นต้องมีสลิปเงินเดือน แต่จะให้วงเงินสินเชื่อที่สูงสุดถึง 1 แสนบาทเลยทีเดียว โดยสามารถที่จะผ่อนชำระได้ตั้งแต่ 10 ถึง 50 งวดโดยสามารถคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกได้หากสามารถชำระค่างวดได้เร็วกว่ากำหนด ซึ่งโดยปกติแล้วจะคิดดอกเบี้ยแบบคงที่เท่ากันทุกเดือน โดยคุณสามารถชำระค่างวดได้หลายช่องทางแต่ถ้าหากชำระผ่านทางธนาคารระบบอินเตอร์เน็ตและสำนักงานของบริษัทจะไม่มีในส่วนของค่าธรรมเนียมในการชำระเงินแต่อย่างใดนั้นเอง 

เป็นอย่างไรกันบ้างกับสินเชื่อของรถมอเตอร์ไซค์ที่มาพร้อมกับวงเงินที่ให้ค่อนข้างสูง แล้วยังมาพร้อมกับไม่มีผู้ค้ำประกันอีกด้วย ทำให้หลายคนนั้นมีความสนใจและต้องการที่จะเข้ามาสมัครก็สามารถที่จะเข้ามาศึกษาข้อมูลรายละเอียดกันได้ ซึ่งสินเชื่อแต่ละประเภทนั้นก็จะมีเงื่อนไขที่มีความแตกต่างกันออกไป ส่วนใหญ่แล้วก็จะต้องเป็นผู้ที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไป จะสามารถทำการขอสินเชื่อดังกล่าวได้ และนอกจากนี้แล้วก็ยังมีในส่วนของดอกเบี้ยที่มีความแตกต่างกัน รวมไปถึงวงเงินต่างๆที่มีความแตกต่างกันไป ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับจุดประสงค์ของผู้กู้เองว่าสะดวกและมีความต้องการขอสินเชื่อจากสถานที่ใดนั้นเอง