BEEFINAN

แนะนำ 3 แฟรนไชส์อาหาร น่าลงทุนสำหรับปี 2565

แฟรนไชส์อาหารน่าสนใจ

แฟรนไชส์อาหาร เป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่เชื่อว่าหลายคนนั้นกำลังจับตามองและอยากที่จะลงทุนในลักษณะนี้ โดยเป็นการลงทุนที่จะทำให้คุณสามารถที่จะสร้างกำไรได้ง่ายๆโดยสามารถลงทุนได้หลายรูปแบบ เริ่มต้นลงทุนจากรักน้อยไปจนถึงหนักมากตามประสิทธิภาพของแต่ละคน โดยสำหรับผู้ที่มีความสนใจต้องการที่จะซื้อแฟรนไชส์ที่เกี่ยวกับอาหารนั้นก็จะต้องมีการพิจารณาและเลือกตามเงื่อนไขต่างๆ โดยวันนี้เราก็ได้รวบรวมนำเอาข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับ แฟรนไชส์อาหาร ในส่วนนี้มาฝากกันลงไปดูกันเลยว่ามีอะไรกินบ้าง 

3 แฟรนไชส์อาหาร น่าลงทุนสำหรับปี 2565
3 แฟรนไชส์อาหาร น่าลงทุนสำหรับปี 2565

แฟรนไชส์อาหารที่น่าสนใจ ต้องมีลักษณะอย่างไร 

สำหรับผู้ที่สนใจและอยากที่จะเลือกซื้อแฟรนไชส์อาหารนั้นจะต้องมีการพิจารณาให้ดี โดยจะต้องมีการพิจารณาด้วยข้อที่ควรรู้เพื่อที่จะทำให้คุณนั้นเลือกลงทุนในธุรกิจที่มีความมั่นคงและมีโอกาสที่จะมีความเจริญเติบโตสูง โดยมีการเลือกดังต่อไปนี้ 

  • เลือกจากความชอบและความถนัด โดยเริ่มต้นนั้นควรที่จะเลือกทางธุรกิจในรูปแบบที่คุณนั้นชอบและถนัดมาก่อน เพื่อที่จะทำให้คุณนั้นมีต้นทุนเป็นความชื่นชอบและเป็นความรู้ส่วนตัวของคุณเองอยู่แล้วเป็นทุนเดิม 
  • เลือกจากทำเลที่ตั้งร้าน ถ้าหากเรารู้ตัวว่าร้านเรานั้นตั้งอยู่ตรงไหนอยู่ใกล้โรงเรียนหรือมหาวิทยาลัย ก็อาจจะเลือกขายเป็นขนมหรือของรับประทาน และต้องมีราคาที่ไม่แพงมากจนเกินไปสามารถเข้าถึงและสามารถซื้อหาได้อย่างง่ายดาย 
  • เลือกจากลักษณะของกลุ่มลูกค้า คุณต้องมีเป้าหมายของกลุ่มลูกค้าว่ามีรสนิยมในเรื่องของการกินและมีฐานะทางการเงินในลักษณะใด เพื่อที่จะจับธุรกิจถูกและนำมาเปิดให้บริการกับลูกค้าในกลุ่มดังกล่าวนั้นเอง 
  • เลือกจากงบประมาณในกระเป๋า คุณต้องพิจารณาก่อนว่างบที่คุณมีลงทุนในธุรกิจนี้นั้นมีมากน้อยแค่ไหนถ้าหากมันมากเกินงบประมาณที่คุณมีก็ควรที่จะถอยและมองหาธุรกิจที่มีค่าใช้จ่ายรองลงมา 
  • พิจารณาในเรื่องของค่าแฟรนไชส์และค่าธรรมเนียมต่างๆ ว่าจะต้องตั้งอยู่บนความเหมาะสมและไม่มากจนเกินไปเนื่องจากแฟรนไชส์นั้นจะต้องมีค่าธรรมเนียมรายปี รวมไปถึงอาจจะต้องมีเปอร์เซ็นต์ส่วนแบ่งจากยอดขายต่างๆทั้งนี้ก็ต้องมีการศึกษาให้เข้าใจก่อนที่จะลงทุน 
แฟรนไชส์อาหารที่น่าสนใจ ต้องมีลักษณะอย่างไร 
แฟรนไชส์อาหารที่น่าสนใจ ต้องมีลักษณะอย่างไร 

แนะนำ แฟรนไชส์อาหาร ที่น่าสนใจ 

แฟรนไชส์อาหาร ที่มีส่วนผสมกัญชา

สำหรับช่วงนี้กัญชาและกัญชงกำลังมาแรงอย่างมากโดยไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารหรือเบเกอรี่รวมไปถึงเครื่องดื่มต่าง ๆ ก็เข้ามาในวงการนี้ โดยจะมีการสร้างความแปลกใหม่ให้กับลูกค้าได้มาลองรับประทานกันดู โดยตัวอย่างแฟรนไชส์ที่มีให้บริการในตอนนี้นั่นก็คือ กัญธารา เป็นร้านอาหารที่ได้รับใบรับรองการทำธุรกิจอย่างถูกต้องตามกฎหมายและยังมาพร้อมกับเมนูอื่นๆที่มีความหลากหลายที่น่าสนใจอีกมากมายโดยสามารถลงทุนด้วยการใช้งานเพียงแค่ 5000 บาทเท่านั้น 

มีการสร้างความแปลกใหม่ให้กับลูกค้าได้มาลองรับประทานกันดู
มีการสร้างความแปลกใหม่ให้กับลูกค้าได้มาลองรับประทานกันดู

แฟรนไชส์อาหารเกาหลี

เป็นอีกหนึ่งเมนูอาหารที่เชื่อว่าคนไทยนั้นชื่นชอบรู้จักกันเป็นอย่างดี เนื่องจากมีรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์และมีความนิยมอย่างต่อเนื่อง มาพร้อมกับเมนูสุดอร่อยไม่ว่าจะเป็นไก่เกาหลี  ข้าวยำ หรือกิมจิ ใครที่ชอบเมนูไหนก็สามารถเลือกไปเปิดร้านกันได้ โดยแฟรนไชส์ในสไตล์อาหารเกาหลีที่น่าสนใจนั่นก็คือ Kokekokko  โดยเป็นแฟรนไชส์ที่ขายไก่กรอบเกาหลีแบบทำซอสเรียกได้ว่ากรอบนอกนุ่มในมาพร้อมกับ 3 รสชาติอร่อยเรียกได้ว่าเปิดบูธที่ไหนก็ขายง่ายขายดี โดยมีงบลงทุนให้สำหรับผู้ที่มีเงินตั้งแต่หลักหมื่นไปจนถึงหลักแสนเลยทีเดียว 

แฟรนไชส์ในสไตล์อาหารเกาหลีที่น่าสนใจนั่นก็คือ Kokekokko 
แฟรนไชส์ในสไตล์อาหารเกาหลีที่น่าสนใจนั่นก็คือ Kokekokko 

แฟรนไชส์อาหารประเภทเมนูจานเดียว อย่าง สเต็ก

สำหรับสเต็กก็เป็นอีกหนึ่งเมนูอาหารที่มาพร้อมกับความอิ่มความอร่อยและคุ้มค่า เรียกได้ว่าถูกใจวัยรุ่นและวัยคนทำงานอย่างมากโดยเป็นการเจาะตลาดกลุ่มลูกค้าตลาดกลางและตลาดล่าง ที่มีราคาไม่มากจนเกินไปสามารถที่จะเข้ามาซื้ออาหารรับประทานกันได้ ขอเพียงแค่หาทำเลดีๆตั้งอยู่ใกล้ตลาด หรือมหาวิทยาลัย รวมไปถึงโรงเรียน และห้างสรรพสินค้าก็สามารถขายได้ แฟรนไชส์สเต็กที่น่าสนใจนั่นก็คือ สเต็กลุงหยิก โดยเป็นสเต็กที่มาแรงมากๆเรียกได้ว่าถูกใจคนกินจุกินเยอะเลยทีเดียวคุ้มค่าในราคาประหยัด สำหรับผู้ที่สนใจก็มีแฟรนไชส์ในราคาพร้อมค่าตกแต่งอยู่ที่ประมาณ 1 ล้านบาท 

สำหรับใครที่มีไอเดียอยากทำธุรกิจเปิดแฟรนไชส์ที่เกี่ยวข้องกับอาหารในช่วงปี 2565 ก็สามารถที่จะเลือกธุรกิจเหล่านี้ไปลองทำหรือไปมองหาไอเดียกันได้เลย