BEEFINAN

แนะนำ 4 Application ทำรายรับ – รายจ่ายฟรี ทำให้เรื่องการเงินเป็นเรื่องง่ายๆ

เชื่อว่าทุกคนทราบเป็นอย่างนี้อยู่แล้วว่าการที่เราจะทำระบบการเงินของเราให้มีความเป็นมาตรฐาน และรู้ที่มาที่ไปของรายรับและรายจ่ายต่างๆ จะต้องมีการทำบัญชีรายรับรายจ่าย แต่บางคนนั้นก็ไม่ค่อยมีเวลาที่จะต้องมานั่งทำบัญชีรายรับรายจ่ายด้วยการทำมือ ปัจจุบันนี้เราก็มีการก้าวกระโดดในเรื่องของการพัฒนาแอพพลิเคชั่นต่างๆ ทำให้มี Application ที่มีความน่าสนใจผลิตออกมาให้กับเราได้ใช้กันเป็นจำนวนมาก โดยวันนี้เราได้มีการรวบรวมนำเอา Application ที่สามารถทำให้คุณนั้นจัดการรายรับรายจ่ายได้ฟรี เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะทำให้คุณวางแผนการเงินได้ดีมากยิ่งขึ้น ลองไปดูกันซิว่ามี Application ตัวไหนกันบ้าง 

จัดการรายรับรายจ่าย

Application ช่วยจัดการในเรื่องของรายรับรายจ่าย 

การนำเอา Application ช่วยจัดการรายรับรายจ่ายเข้ามาเป็นตัวช่วยในเรื่องของการวางแผนการเงินของเรา จะทำให้เราได้รับความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ทำให้เราวางแผนธุรกรรมได้ง่ายมากยิ่งขึ้น รู้ถึงที่มาที่ไปของเงินต่างๆได้เป็นอย่างดี แล้วจะทำให้เรานั้นสามารถควบคุมและประหยัดรายจ่ายได้ดีมากยิ่งขึ้น โดยมี Application ที่น่าสนใจแนะนำให้ลองดาวน์โหลดมาใช้งานกันแบบฟรีๆดังต่อไปนี้ 

  • Application Household account book เริ่มต้นกันด้วย Application ตัวนี้เป็น Application สมุดบัญชีที่มาพร้อมกับการดีไซน์ออกแบบที่มีความน่ารักมากๆ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการจดบันทึกรายรับรายจ่ายประจำวัน เหมาะกับทุกเพศทุกวัยโดยมีความสามารถหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น การแสดงสรุปรายรับรายจ่ายออกมาในรูปของกราฟวงกลม การเปรียบเทียบรายรับรายจ่ายในแต่ละรอบเดือน การแบ่งหมวดหมู่ของค่าใช้จ่ายต่างๆ รวมไปถึงยังสามารถดาวน์โหลดวอลเปเปอร์น่ารักๆมาใช้งานได้อีกด้วย และที่สำคัญสามารถใช้ได้ทั้งระบบ iOS และระบบ android 
  • Application มีตังค์ (กระเป๋าตังค์) สำหรับแอปพลิเคชันนี้ก็เป็นแอปพลิเคชันที่มาจากฝีมือของคนไทยในการพัฒนาโดยจะมาพร้อมกับดีไซน์ที่มีความเรียบง่ายเข้าใจง่ายและยังมาพร้อมกับคุณสมบัติโดดเด่นมากมาย อาทิเช่น การบันทึกรายรับรายจ่ายได้ด้วยเสียงคำพูด สามารถสร้างบัญชีได้หลายประเภทไม่ว่าจะเป็นบัญชีเงินสด บัญชีเงินฝาก รวมไปถึงบัตรเครดิต สามารถทำการดูประวัติรายรับรายจ่ายแบ่งแยกในแต่ละวันได้อย่างชัดเจน และทำการสรุปรายรับรายจ่ายแบ่งตามหมวดหมู่และแสดงผลในรูปแบบของกราฟ นอกจากนี้แล้วก็ยังสามารถ Export ข้อมูลรายรับรายจ่ายเพื่อนำไปเปิดดูใน Excel ได้อีกด้วย Application นี้สามารถโหลดได้ทั้งระบบ iOS และระบบ android 
การทำบันทึกรายรับรายจ่าย
  • Application Money Lover สำหรับ Application นี้ก็จะช่วยทำให้การทำบันทึกรายรับรายจ่ายของคุณนั้นเป็นเรื่องที่ง่ายมากยิ่งขึ้น โดยครบจบใน Application เดียวและมาพร้อมกับฟีเจอร์รวมไปถึงความสามารถอื่นๆมากมายดังต่อไปนี้ สามารถทำการเชื่อมต่อแอปพลิเคชันได้กับโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ตรวมไปถึง laptop และสามารถซิงค์ข้อมูลทุกอย่างได้แบบอัตโนมัติ สามารถใส่บันทึกรายรับรายจ่ายได้ไม่ซ้ำซ้อนและมีหมวดหมู่ไอคอนให้เลือกได้อย่างชัดเจน  ระบบจะมีการสรุปรายจ่ายในรูปแบบของกราฟวงกลมทำให้เข้าใจได้ง่ายว่าในแต่ละวันนั้นเรามีการใช้จ่ายไปกับเรื่องใดบ้าง นอกจากนี้แล้วยังมีบริการแจ้งเตือนสำหรับนี่ทำให้เรานั้นไม่ลืมที่จะมีการชำระหนี้สินอีกด้วย โดยสามารถที่จะดาวน์โหลดได้ทั้งระบบ iOS และระบบ android 
การจดบันทึกรายรับรายจ่าย
  • Application Wallet Story สำหรับ Application ตัวนี้นั้นจะเป็นการจดบันทึกรายรับรายจ่ายที่มาพร้อมกับสไตล์เรียบๆแต่ทำความเข้าใจได้ง่าย จะทำให้เรานั้นสามารถที่จะดูการใช้จ่ายรายวัน รายเดือน ไปถึงรายปีโดยจะทำให้เรานั้นสามารถที่จะดีไซน์การใช้งานของตัวเองในเรื่องของการเงินทำให้วางแผนได้ดีมากยิ่งขึ้น โดยความสามารถนั้นก็มีหลากหลาย อาทิเช่น สามารถแบ่งหมวดหมู่ให้กับการใช้จ่ายในรูปแบบต่างๆได้ดี เราจะเห็นภาพรวมในแต่ละวันด้วยการสรุปรายรับและรายจ่ายในรูปแบบของปฏิทิน จะมีการแสดงผลข้อมูลรายรับรายจ่ายออกมาในรูปแบบของตาราง หรือแสดงข้อมูลเป็นแบบแผนภูมิก็สามารถทำได้ เปิดให้ดาวน์โหลดกันแล้วทั้งในรูปแบบ iOS และในระบบ android 

สำหรับใครที่อยากจะจัดการในเรื่องของการเงินทำบัญชีรายรับรายจ่ายแบบง่ายๆ ผ่านทางแอพพลิเคชั่นต่างๆเหล่านี้ก็สามารถที่จะดาวน์โหลดมาติดตั้งเอาไว้บนโทรศัพท์มือถือได้เลย เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีทั้งระบบ iOS และระบบ android อ่านเพิ่มเติม beefinan.com