BEEFINAN

แนะนำ 4 เงินฝากดิจิทัล มาพร้อมดอกเบี้ยสูง เปิดบัญชีออนไลน์ได้ง่ายๆ

เงินฝากดิจิทัลดอกเบี้ยสูงของธนาคารที่น่าสนใจ 

ในยุคนี้เศรษฐกิจนี้ในเรื่องของการลงทุนก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะช่วยทำให้เรานั้นมีรายได้เพิ่มเติมมากยิ่งขึ้น หลังจากที่เรามีการทำงานและมีรายได้ประจำในส่วนหนึ่งแล้ว ถ้าหากเรามีการแบ่งเงินเอาไว้ในการลงทุนรวมไปถึงมีการฝากเงินเพื่อที่จะกินดอกเบี้ย ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ทำให้หลายคนนั้นให้ความสนใจ โดยปัจจุบันนี้นั้นมีเงินฝากดอกเบี้ยสูง โดยมีบัญชีเงินฝากปลอดภาษีและที่สำคัญยังรวมไปถึงเงินฝากดิจิทัลของธนาคารต่างๆ พี่จะทำให้คุณนั้นสามารถสมัครได้อย่างง่ายดาย และทำธุรกรรมต่างๆได้อย่างสะดวกสบาย วันนี้เราก็ได้มีการรวบรวมเอารายละเอียดในส่วนนี้มาฝากกัน ลองไปดูรายละเอียดกันเลย 

เงินฝากดิจิทัลดอกเบี้ยสูงของธนาคารที่น่าสนใจ 
เงินฝากดิจิทัลดอกเบี้ยสูงของธนาคารที่น่าสนใจ 

เงินฝากดิจิทัลดอกเบี้ยสูงของธนาคารที่น่าสนใจ 

เงินฝากดิจิทัลกลายเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่หลายๆคนนั้นสนใจ โดยสามารถทำรายการฝากถอนหุ้นได้สะดวกรวดเร็วผ่านแอปพลิเคชันโดยที่ไม่ต้องไปที่ธนาคาร แล้วไม่จำเป็นต้องใช้สมุดเงินฝากอีกด้วย โดยแต่ละธนาคารก็จะมีการให้อัตราดอกเบี้ยที่แตกต่างกันไป ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้วก็จะมีดอกเบี้ยสูงกว่าเงินฝากออมทรัพย์ 4-6 เท่าเลยทีเดียว โดยมีธนาคารที่น่าสนใจดังต่อไปนี้ 

  • เงินฝากออมทรัพย์ชิลดี จาก ธนาคาร CIMB Thai  เริ่มต้นกันด้วยธนาคารนี้เลยโดยมีการให้ดอกเบี้ยสูงสุดอยู่ที่ 2.00 เปอร์เซ็นต์ต่อปี โดยให้สำหรับยอดฝากตั้งแต่ 10,000 – 50,000 บาท สำหรับใครที่มีการฝากยอดเงินมากกว่านี้หรือน้อยกว่านี้ดอกเบี้ยก็จะลดหลั่นตามยอดเงินฝาก โดยมีการเปิดบัญชีโดยที่ไม่มีกำหนดขั้นต่ำ และไม่ได้กำหนดวงเงินฝากสูงสุด ผู้ที่ต้องการเปิดบัญชีต้องมีอายุ 15 ปีขึ้นไปและสามารถเปิดได้สูงสุดคนละ 1 บัญชีเท่านั้น 
  • เงินฝากออมทรัพย์ KKP Savvy จากธนาคารเกียรตินาคินภัทร สำหรับธนาคารนี้มาพร้อมกับอัตราดอกเบี้ยสูงสุด 1.60 เปอร์เซ็นต์ต่อปี โดยมียอดฝากมากกว่า 1 ล้านบาท แต่ไม่เกิน 2 ล้านบาท สำหรับผู้ที่มีเงินฝากตั้งแต่ 10,000 บาท และไม่เกิน 1 ล้านบาท จะได้รับดอกเบี้ยอยู่ที่ 1.50 เปอร์เซ็นต์ โดยจะมีการจ่ายดอกเบี้ยปีละ 3 ครั้ง วันที่ 30 มิถุนายน และวันที่ 31 ธันวาคมของทุกปี โดยผู้ที่สนใจนั้นสามารถที่จะเปิดบัญชีโดยที่ไม่มีการกำหนดขั้นต่ำ ไม่กำหนดวงเงินฝากสูงสุด และจะต้องมีอายุ 15 ปีขึ้นไป สามารถเปิดบัญชีสูงสุดได้คนละ 1 บัญชี ทำการเปิดบัญชีผ่าน KKP mobile Application ได้ 
เงินฝากออมทรัพย์ดิจิทัล
เงินฝากออมทรัพย์ดิจิทัล
  • เงินฝากออมทรัพย์ดิจิทัล โปร-ฟิต จาก LH Bank มาพร้อมกับอัตราดอกเบี้ยสำหรับผู้ที่ฝากเงินตั้งแต่ 1 บาทแรกจนถึง 3 ล้านบาท จะได้รับอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 1.50 เปอร์เซ็นต์ สำหรับผู้ที่มีเงินฝากมากกว่านี้ก็จะได้รับอัตราดอกเบี้ยที่ลดหลั่นกันไป โดยจะมีการจ่ายดอกเบี้ยปีละ 2 ครั้ง นั่นก็คือสิ้นเดือนมิถุนายน แล้วสิ้นเดือนธันวาคมของทุกปี โดยสำหรับผู้ที่สนใจจะต้องมีการเปิดบัญชีขั้นต่ำอยู่ที่ 2,000 บาท และจำนวนเงินฝากสูงสุดต้องไม่เกิน 500 ล้านบาท ผู้สมัครจะต้องมีอายุ 15 ปีขึ้นไป สามารถเปิดได้สูงสุดคนละ 1 บัญชี สำหรับลูกค้าใหม่สามารถเปิดผ่าน Application LH Bank M Choice ได้ 24 ชั่วโมง สำหรับลูกค้าเดิมสามารถเปิดผ่านแอปพลิเคชั่นได้เช่นกัน 
  • เงินฝาก Kept by krungsri เป็นเงินฝากที่มาพร้อมกับอัตราดอกเบี้ยโดยเป็นการเก็บเงินรูปแบบใหม่ของทางธนาคารกรุงศรีอยุธยา โดยบัญชีนั้นจะมีการแบ่งออกเป็น 3 ระดับ แล้วมีอัตราดอกเบี้ยที่แตกต่างกัน ประกอบไปด้วย บัญชี Kept สำหรับบัญชีนี้จะเป็นบัญชีสำหรับใช้จ่ายดอกเบี้ยปีละ 2 ครั้ง วันที่ 28 มิถุนายนและ 28 ธันวาคมของทุกปี และบัญชี Grow สำหรับบัญชีนี้เป็นบัญชีสำหรับเก็บเงิน โดยจะให้ดอกเบี้ยสูงสุดอยู่ที่ 1.50 เปอร์เซ็นต์ คงที่เป็นระยะเวลา 2 ปี สำหรับใครที่มีความสนใจต้องการที่จะเก็บเงินไว้กับบัญชีนี้จะต้องมีเงินฝากที่บัญชี Kept  ขั้นต่ำ 1,000 บาท จากนั้นระบบจะทำการโอนเงินจากบัญชี Kept  ไปยังบัญชี Grow แบบอัตโนมัติ ซึ่งการทำรายการแต่ละครั้งนั้นจะต้องไม่น้อยกว่า 1,000 บาท และบัญชี Fun สำหรับบัญชีนี้จะเป็นการแอบเก็บเงินตามเงื่อนไขของทางธนาคาร โดยจะมาพร้อมกับดอกเบี้ยโบนัส จะมีการจ่ายดอกเบี้ยทุกวันที่ 28 ของเดือน สำหรับผู้ที่สนใจนั้นสามารถเปิดบัญชีได้โดยที่ไม่มีการกำหนดขั้นต่ำ อายุของผู้ที่สามารถเปิดบัญชีจะต้องอยู่ในระหว่าง 15 ถึง 70 ปี และสามารถเปิดบัญชีได้สูงสุดคนละ 1 บัญชีเท่านั้น โดยสามารถทำรายการเปิดบัญชีผ่าน Application Kept ได้ทันที 
เงินฝาก Kept by krungsri
เงินฝาก Kept by krungsri

เป็นอย่างไรกันบ้างกับบัญชีเงินฝากดิจิทัลของธนาคาร ที่มาพร้อมกับดอกเบี้ยที่มีความน่าสนใจ มีความคุ้มค่าและสามารถที่จะดำเนินการได้ง่ายๆไม่ยุ่งยาก เพียงแค่ทำรายการธุรกรรมต่างๆผ่าน Application สร้างความสะดวกสบายและความคุ้มค่าให้กับผู้ที่ต้องการทำรายการ 

อ่านบทความน่าสนใจสามารถติดตามได้ที่ beefinan.com