BEEFINAN

แนะนำบัตรเครดิตสำหรับคนเงินเดือนน้อยแบบฟรีค่าธรรมเนียม

บัตรเครดิตสำหรับคนเงินเดือนน้อย

เชื่อว่าหลายคนนั้นก็คงจะต้องมีการจับจ่ายใช้สอยที่ต้องการความคล่องตัวและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น และแน่นอนว่าการปรับเปลี่ยนรูปแบบในการใช้จ่ายเงินมาเป็นรูปแบบของอิเล็กทรอนิกส์แพลตฟอร์ม ก็จะช่วยทำให้คุณนั้นทำธุรกรรมต่างๆได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงการใช้จ่ายเงินผ่านบัตรเครดิตต่างๆก็กำลังได้รับความนิยม และถ้าหากคุณสามารถที่จะนำเอาสิทธิประโยชน์ต่างๆที่ได้จากบัตรเครดิตเหล่านี้มาใช้ก็จะทำให้สามารถได้รับความคุ้มค่า ไม่ว่าจะเป็นการใช้จ่ายสินค้า บัตรกดเงินสด การสะสมคะแนน สิ่งต่างๆเหล่านี้ถือว่าเป็นประโยชน์ไม่น้อยเลยทีเดียว แต่หลายคนก็จะติดในส่วนของเงินเดือนขั้นต่ำที่ระบุเอาไว้และทำให้ไม่สามารถที่จะสมัครบัตรเครดิตได้ สำหรับวันนี้เราก็ได้รวบรวมนำเอาบัตรเครดิตที่เหมาะสมสำหรับคนเงินเดือนน้อยมาแนะนำการลองดูซิว่าจะมีบัตรเครดิตของธนาคารใด

แนะนำบัตรเครดิตสำหรับคนเงินเดือนน้อย 

สำหรับใครที่มีปัญหาเงินเดือนน้อย และต้องการที่จะมีบัตรเครดิตเพื่อใช้จับจ่าย และใช้เพิ่มความสะดวกสบายในการทำธุรกรรมการเงินต่างๆ วันนี้เราได้นำมาแนะนำการลองไปดูกันเลยว่ามีบัตรเครดิตจากธนาคารใดกันบ้างดังต่อไปนี้ 

  • บัตรเครดิต SCB M Live Visa Platinum ต้นการด้วยบัตรเครดิตจากธนาคารไทยพาณิชย์ บัตรที่มีความคุ้มค่ามากๆโดยครอบคลุมในส่วนของการผ่อนสินค้าที่จะได้รับส่วนลด 5% ทุกห้างในเครือเดอะมอลล์กรุ๊ป ได้ทุกการใช้จ่าย 25 บาทจะได้รับ 1 m point ซึ่งเป็นแต้มพิเศษเพิ่มเติม เมื่อใช้จ่ายภายในห้างภายในเครือก็จะสามารถใช้แทนเงินสดได้ทันที และจะมีเครดิตเงินคืน 2% ที่สถานีบริการน้ำมันเชลล์ทั่วประเทศ สามารถนำมาแลกไมล์สะสมของสายการบิน สำหรับใครที่ชอบพักผ่อนไปเที่ยวบอกเลยว่าไม่ควรพลาดกับสิทธิพิเศษนี้ นอกจากนี้แล้วยังมีบริการแบ่งชำระ 0% นาน 6 เดือนทุกหมวดรวมถึงการแบ่งชำระ 0% นาน 3 เดือน และยังมีในส่วนของประกันอุบัติเหตุการเดินทางระหว่างประเทศให้กับลูกค้า โดยเงินเดือนขั้นต่ำที่สามารถสมัครได้นั้นอยู่ที่ 15000 บาทเท่านั้น 
  • บัตรเครดิต Citi Simplicity บัตรเครดิตของธนาคารกรุงศรีอยุธยา สำหรับบัตรใบนี้ตอบโจทย์ทุกด้านเพราะจะได้รับเครดิตเงินคืน 1% ที่สถานีบริการน้ำมันบางจาก และสามารถนำมาแลกส่วนลดหรือของกำนัลรวมไปถึงแลกรับเครดิตเงินคืนเข้าบัญชี หรือแลกไมล์สะสมกับสายการบินก็สามารถทำได้ และที่สำคัญโอนคะแนนระหว่างบัตรเครดิตในเครือกรุงศรีได้อีกด้วย ผ่อนชำระสินค้า Apple ได้ 0% นานสูงสุด 10 เดือน พร้อมกับประกันความสูญเสียหรือการเสียหายจากการซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์และบริการกรุงศรีสมาร์ทบิลชำระค่าไฟฟ้า ค่าโทรศัพท์และค่าบริการต่างๆถือว่าเป็นบัตรเครดิตที่เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์เลยทีเดียว โดยเงินเดือนขั้นต่ำที่สามารถสมัครได้อยู่ที่ 15,000 บาท 
  • บัตรเครดิต SCB UP2ME บัตรเครดิตใบนี้ก็เป็นอีก 1 ใบที่เหมาะสำหรับคนชอบสะสมแต้มแลกของรางวัล เนื่องจากทุกการใช้จ่ายด้วยบัตรใบนี้ในหมวดทั่วไป 25 บาทจะเท่ากับ 1 คะแนน ควรจะได้รับคะแนนสะสมสูงสุด 3 เท่าเมื่อใช้จ่ายในหมวดที่เลือกเองไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยว การรับประทานอาหาร ความสวยความงามหรือสุขภาพ นอกจากนี้แล้วในส่วนของเดือนเกิดจะได้รับแต้มสะสมสูงสุดอยู่ที่ 5 คะแนนและมีส่วนลดอีก 20 เปอร์เซ็นต์สำหรับรถเช่าขับเองหรือรถเช่าพร้อมคนขับ รวมไปถึงบริการเลขาส่วนตัวฟรีประกันภัยอุบัติเหตุคุ้มครองในกรณีเจ็บป่วยเมื่อเดินทางทั้งในประเทศและต่างประเทศ และที่สำคัญเป็นบัตรที่ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพ สำหรับใครที่สนใจเงินเดือนขั้นต่ำที่สามารถสมัครได้อยู่ที่ 15000 บาทเท่านั้น 
  • บัตรเครดิต UOB YOLO Platinum สำหรับบัตรใบนี้นั้นก็เป็นบัตรที่มาพร้อมกับจุดเด่นนั่นก็คือมี Credit Health โดยเป็นการตรวจสอบคุณภาพทางการเงินเมื่อมียอดค้างเกิน 80% เปลี่ยนทุกยอดจ่ายบัตรเครดิตยอดแบ่งชำระ 0% 3 เดือน หรือจะเลือกผ่อน 0% หรือผ่อนบัตรเครดิตนานสูงสุด 36 เดือน ในอัตราดอกเบี้ยพิเศษตลอดปีกับร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ First Choice และนอกจากนี้แล้วคะแนนสะสมบัตรเครดิตยังเป็นเครดิตเงินคืนเพื่อแลกสินค้าและบริการได้อีกด้วย เรียกได้ว่ามาพร้อมกับแผนประกันภัยคุ้มครองการซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์และมีโปรโมชั่นพิเศษประจำเดือน สำหรับใครที่สนใจเงินเดือนขั้นต่ำในการสมัครอยู่ที่ 15,000 บาท 
  • บัตรเครดิต KrungSri Visa Platinum เป็นอีกหนึ่งบาทที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียวโดยบัตรใบนี้นั้นก็ไม่มีค่าธรรมเนียมแล้วไม่มีเงื่อนไขอะไรให้ยุ่งยาก บอกเลยว่าฟรีค่าธรรมเนียมหลายรายการและยังมีค่าธรรมเนียมกดเงินสดเพียงแค่ 1% จากตู้เอทีเอ็มของธนาคารใดก็ได้ทั่วประเทศ มีสิทธิพิเศษในเรื่องของเดือนเกิดทุกยอดค่าใช้จ่าย 1200 บาทขึ้นไปจะได้รับโค้ดส่วนลด Lazada มูลค่า 70 บาท หรือคูปองส่วนลดที่ Tesco Lotus มูลค่า 50 บาทและเครดิตเงินคืน 1% ที่ปั๊มน้ำมันเชลล์ทุกสาขาทั่วประเทศ โดยผู้ที่สนใจสามารถสมัครได้โดยมีเงินเดือนขั้นต่ำอยู่ที่ 15,000 บาท 

สำหรับใครที่สนใจและมีปัญหาเกี่ยวกับในเรื่องของเงินเดือนน้อย สามารถที่จะเข้ามาสมัครบัตรเครดิตตามที่เรา Beefinan แนะนำกันข้างต้น โดยมีเงื่อนไขง่ายๆก็คือจะต้องมีเงินเดือนขั้นต่ำอยู่ที่ 15000 บาทเท่านั้น ซึ่งถือว่าเป็นเงินเดือนมาตรฐานในปัจจุบันนี้ที่จะทำให้คุณนั้นได้รับสิทธิในการสมัครบัตรเครดิต จะได้รับสิทธิประโยชน์ต่างๆจากบัตรเครดิตได้คุ้มค่ามากยิ่งขึ้น