BEEFINAN

แนะนำ ประกันชีวิตแบบลดหย่อนภาษีได้

ลดหย่อนภาษีได้

ประกันชีวิตก็เป็นสิ่งที่หลายคนให้ความสนใจและให้ความสำคัญ เนื่องจากจะเป็นการให้ความคุ้มครองจากความเสี่ยงที่คาดไม่ถึง ทั้งนี้ก็เพื่อป้องกันที่จะไม่ให้เราต้องเสียเงินโดยสูญเปล่า ทางบริษัทประกันจึงได้มีการจัดทางเลือกในการวางแผนทางด้านการเงิน ไม่ว่าจะเป็นการออมเงินไว้ใช้ในช่วงเกษียณอายุ มีการวางแผนส่งต่อมรดกให้กับครอบครัวซึ่งสิ่งต่างๆเหล่านี้ก็สามารถสร้างผลประโยชน์ให้กับผู้เอาประกันภัยได้ นอกจากนี้แล้วยังรวมไปถึงการวางแผนใช้ในการลดหย่อนภาษีอีกด้วย ซึ่งวันนี้เราก็ได้รวบรวมนำเอาประกันชีวิตที่ใช้ลดหย่อนภาษีได้มาแนะนำกัน ลองไปดูซิว่าจะมีอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง

ประกันชีวิตแบบลดหย่อนภาษีได้
การให้ความคุ้มครองจากความเสี่ยงที่คาดไม่ถึง ทั้งนี้ก็เพื่อป้องกันที่จะไม่ให้เราต้องเสียเงินโดยสูญเปล่า

แนะนำประกันชีวิตแบบลดหย่อนภาษี 

การลดหย่อนภาษีคือ สิทธิประโยชน์ที่จะช่วยทำให้เราเสียภาษีน้อยลง และจะช่วยให้เราได้รับเงินภาษีคืนเพิ่มขึ้นอีกด้วย เพราะฉะนั้นใครที่ทำประกันชีวิตและมีการวางแผนในเรื่องของภาษีก็ควรที่จะต้องมีการศึกษาและเลือกทางประกันชีวิตในลักษณะที่จะทำให้เราได้รับประโยชน์และมีความคุ้มค่ามากที่สุด โดยมีบริษัทที่อยากแนะนำดังต่อไปนี้ 

  • เอไอเอ ประกันลดหย่อนภาษี AIA EXCELLENT (NON PAR) ประกันชีวิตประเภทสะสมทรัพย์ของ AIA จะช่วยเพิ่มความอุ่นใจด้วยการชำระเบี้ยเป็นระยะเวลา 20 ปี โดยผู้เอาประกันภัยจะได้รับความคุ้มครองนาน 20 ปี ซึ่งจะได้รับความคุ้มครองเพิ่มขึ้นเป็น 200 เท่าเมื่อกรมธรรม์มีอายุ 11 ถึง 15 ปี และเพิ่มขึ้นเป็น 300 เท่าเมื่อกรมธรรม์มีอายุ 16 ถึง 20 ปี เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการออมเงินและเลือกรับเงินคืนรายงวดได้ในทุกๆ 4 ปีโดยคิดเป็น 10% ของจำนวนเงินเอาประกันภัยเริ่มต้น สำหรับอายุรับประกันก็คือ 1 เดือนถึง 75 ปี 
ประกันชีวิต
การลดหย่อนภาษีคือ สิทธิประโยชน์ที่จะช่วยทำให้เราเสียภาษีน้อยลง และจะช่วยให้เราได้รับเงินภาษีคืนเพิ่มขึ้น
  • อลิอันซ์ อยุธยา แคปปิตอล ประกันลดหย่อนภาษี อยุธยาชีวิตมั่นคง A85/X สำหรับประกันตัวนี้นั้นมาจากบริษัทอลิอันซ์อยุธยา โดยเป็นประกันชีวิตแบบตลอดชีพสามารถเลือกระยะเวลาในการชำระเบี้ยได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น 10 15 20 หรือ 25 ปี ทั้งนี้ก็เพื่อที่จะเหมาะสมกับการวางแผนของแต่ละคนนั่นเอง สวยเลือกได้แบบชำระรายเดือนและรายปี โดยรายเดือนเริ่มต้นอยู่ที่ 225 บาท เน็ตรายปีเริ่มต้นอยู่ที่ 2,500 บาท ซึ่งจะได้รับเงินก้อนเมื่อครบกำหนดสัญญา 100% ของจำนวนเงินเอาประกันภัยและนอกจากนี้แล้วก็ยังมีโอกาสรับเงินประกันเพิ่มเติมแบบสะสมและโอกาสรับเงินปันผลเมื่อครบกำหนดสัญญา โดยอายุรับประกัน 1 เดือน 1 วันถึง 65 ปี 
  • เมืองไทย ประกันชีวิตประกันชีวิตลดหย่อนภาษี เมืองไทย รีเทิร์น รีไทร์ สำหรับประกันตัวนี้นั้นจะเหมาะสำหรับวัยรุ่นหรือวัยทำงานที่ต้องการวางแผนการเงินหลังเกษียณ ประกันบำนาญเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจโดยจะให้ความคุ้มครองชีวิตก่อนรับเงินบำนาญสูงสุดถึง 150 เปอร์เซ็นต์ของเบี้ยประกัน อายุครบ 65 ถึง 85 ปีก็จะได้รับเงินบำนาญคิดเป็น 20% ของจำนวนเงินเอาประกันในทุกๆปี นอกจากนี้แล้วยังได้รับความคุ้มครองชีวิตและวางแผนการเงินในอนาคตอีกด้วย โดยอายุรับประกันนั้นอยู่ที่ 20 ถึง 55 ปี 
ลดหย่อนภาษีได้
เลือกทางประกันชีวิตในลักษณะที่จะทำให้เราได้รับประโยชน์และมีความคุ้มค่ามากที่สุด
  • เอฟดับบลิวดี กรุ๊ป ประกันชีวิตลดหย่อนภาษี FWD Easy E-Life เป็นประกันชีวิตแบบชั่วระยะเวลา เหมาะสำหรับคนที่ต้องการความคุ้มครองสูงโดยประกันตัวนี้ให้ความคุ้มครองการเสียชีวิตทุกกรณี มีการจ่ายเบี้ยเริ่มต้นหลักฐานได้รับความคุ้มครองสูงสุดถึงหลักล้าน จ่ายเบี้ยคงที่เป็นระยะเวลา 10 ปีและหากตลอดสัญญาไม่เครมยังได้รับเงินคืน 10% อีกด้วย ซึ่งผู้ที่สามารถทำประกันจะต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปีถึง 55 ปี จึงเหมาะสำหรับคนที่อยู่ในช่วงวัยทำงานผู้ที่ต้องทำงานในพื้นที่เสี่ยงหรือผู้ที่มองหาประกันที่ให้ความคุ้มครองสูงสุดแต่จ่ายเบี้ยประกันต่ำ 
  • กรุงไทย แอกซ่า ประกันชีวิตประกันชีวิตลดหย่อนภาษี LifeProtect 18 เป็นประหยัดประกันที่ให้หลักประกันกับครอบครัวเป็นประกันแบบตลอดชีพอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ สำหรับตัวนี้มีค่าเบี้ยประกันต่ำให้ความคุ้มครองสูง รับความคุ้มครองได้ตั้งแต่วันแรกที่ชำระเบี้ยประกันเมื่อครบกำหนดสัญญาหรือผู้เอาประกันมีอายุ 88 ปี รวมไปถึงมีกรณีเสียชีวิตเกิดขึ้นจะได้รับเงินคืนตั้งแต่ 300 บาทขึ้นไปหรือ 101 เปอร์เซ็นต์ของเบี้ยประกันภัยที่ชำระ ด้วยประกันชนิดนี้เหมาะสำหรับคนทุกเพศทุกวัยเริ่มต้นตั้งแต่ 1 เดือนถึง 66 ปี 

ต้องบอกเลยว่าประกันสุขภาพข้างต้นที่เรานำมาแนะนำกันนี้จะช่วยทำให้คุณนั้นมีความปลอดภัยในเรื่องต่างๆได้ดี นอกจากนี้แล้วยังช่วยลดหย่อนภาษีได้อีกด้วย สำหรับใครที่สนใจก็สามารถที่จะพิจารณาและเลือกทำประกันกับบริษัทข้างต้นได้เลย