BEEFINAN

แนะนำแฟรนไชส์ ชานมไข่มุก ราคา 19 บาท สำหรับปี 2565

แฟรนไชส์ชานมไข่มุก

แฟรนไชส์ ชานมไข่มุก ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่น่าสนใจและมีคนนิยมรับประทานกันเป็นจำนวนมาก ทำให้หลายคนนั้นเกิดปิ๊งไอเดียที่จะประกอบธุรกิจทางด้านนี้ ที่จะศึกษาโดยวันนี้เราได้มีการรวบรวมนำเอาแฟรนไชส์ชานมไข่มุกที่น่าสนใจ ที่มีราคาจำหน่ายในราคา 19 บาทที่สามารถหาซื้อได้ง่ายๆไม่ยุ่งยาก ที่สำคัญขายง่ายและคืนทุนไวสามารถเปิดร้านได้อย่างรวดเร็วลองไปดูกันเลยว่าจะมีแฟรนไชส์ตัวใดที่น่าสนใจกันบ้าง 

แฟรนไชส์ ชานมไข่มุก ราคา 19 บาท สำหรับปี 2565
แฟรนไชส์ ชานมไข่มุก ราคา 19 บาท สำหรับปี 2565

แนะนำแฟรนไชส์ชานมไข่มุกราคา 19 บาท 2565

ถ้าหากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่กำลังมองหาแฟรนไชส์ชานมไข่มุกดีๆ ราคาไม่แพง คนในทุกกลุ่มชนชั้นสามารถเข้าถึงและสามารถเลือกซื้อไปรับประทานกันได้ วันนี้เราก็ได้นำเอาแฟรนไชส์ขายชาชานมไข่มุกในราคา 19 บาทมาแนะนำกันดังต่อไปนี้ 

โนบิชา

สำหรับแฟรนไชส์นี้เป็นชานมไข่มุกสูตรไต้หวันที่มีสาขาทั่วประเทศมากกว่า 800 สาขา รวมไปถึงยังมีสาขาต่างประเทศด้วยโดยจุดเด่นของแฟรนไชส์นี้ก็คือมีคนรู้จักเป็นจำนวนมากและมีเครื่องดื่มมากกว่า 80 เมนูให้เลือกซื้อ ในส่วนของราคาก็จะมีแบบแพคเกจเดียวก็คือเริ่มต้นที่ 4 แสนห้าหมื่นบาท โดยจะมีในส่วนของค่าแฟรนไชส์ 200,000 บาทและมีค่าวัตถุดิบอุปกรณ์และการตกแต่งร้านอีก 250,000 บาท 

มีคนรู้จักเป็นจำนวนมากและมีเครื่องดื่มมากกว่า 80 เมนูให้เลือกซื้อ
มีคนรู้จักเป็นจำนวนมากและมีเครื่องดื่มมากกว่า 80 เมนูให้เลือกซื้อ

Moma’s Bubble Tea Bar

แฟรนไชส์ตัวนี้มันก็เป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ชานมไข่มุกสัญชาติไทยที่มีการขยายสาขาไปทั่วประเทศมากกว่า 100 แห่งเลยทีเดียว โดยจุดเด่นของแฟรนไชส์นี้อยู่ที่ว่าเครื่องดื่มสุดท้ายเฉพาะของทางแบรนด์มีมากกว่า 30 เมนูมีทั้งแบบชงสดและชงสำเร็จสามารถเลือกความหวานได้ 5 ระดับ โดยมีระดับตั้งแต่ 0 เปอร์เซ็นต์ไม่ใส่น้ำตาล ระดับ 25% 50 เปอร์เซ็นต์และ 75 เปอร์เซ็นต์รวมไปถึงหวานปกติ 100% โดยมีราคาจำหน่ายโดยเริ่มลงทุนอยู่ที่ 299,000 บาท โดยราคานี้ยังไม่รวมค่าตกแต่งและเป็นสัญญาแบบปีต่อปี 

จุดเด่นของแฟรนไชส์นี้คือ ทั้งแบบชงสดและชงสำเร็จสามารถเลือกความหวานได้ 5 ระดับ
จุดเด่นของแฟรนไชส์นี้คือ ทั้งแบบชงสดและชงสำเร็จสามารถเลือกความหวานได้ 5 ระดับ

OWL CHA

สำหรับแฟรนไชส์ตัวนี้นั้นเป็นชานมไข่มุกสูตรไต้หวันในสไตล์มินิมอลมีให้บริการมากกว่า 100 สาขาทั่วประเทศมาพร้อมกับสัญลักษณ์นกฮูก โดยมีสโลแกนว่าเป็นชานมอารมณ์ดีมีจุดเด่นอยู่ที่ไข่มุกและมีความพิเศษไม่เหมือนกัน และมีหลากหลายเมนูให้เลือกรับประทานไม่ว่าจะเป็นชานมชาไทยชาเขียวโกโก้นมสดชาผลไม้โดยมีราคาค่าแฟรนไชส์เริ่มต้นอยู่ที่ 79,000 บาท มีค่าตกแต่งร้านและสิ่งจำเป็นอื่นอยู่ที่ 120,000-220,000 และจะต้องมีเงินทุนหมุนเวียนประมาณ 50,000 

มีสโลแกนว่าเป็นชานมอารมณ์ดีมีจุดเด่นอยู่ที่ไข่มุกและมีความพิเศษไม่เหมือนกัน
มีสโลแกนว่าเป็นชานมอารมณ์ดีมีจุดเด่นอยู่ที่ไข่มุกและมีความพิเศษไม่เหมือนกัน

วาฬ ชานม

เป็นแบรนด์ชานมไข่มุกในสไตล์มินิมอลที่มีรูปโลโก้เป็นรูปปลาวาฬมีความน่ารักมากๆ โดยปัจจุบันนั้นมีมากกว่า 200 สาขาและมีเครื่องดื่มมากกว่า 70 เมนู นอกจากนี้แล้วยังมีชานมชาเขียวชาไทยซึ่งมีชากัญชายอดนิยมในสไตล์อิตาเลี่ยนโซดาให้คุณได้รับประทานอีกด้วย และยังมีท็อปปิ้งให้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็นไข่มุกฟรุตสลัดวิปครีมหรืออื่นๆโดยการลงทุนเปิดไฟฉายสามารถเริ่มต้นได้นะคะ 35,000 บาทถึง 89,000 บาท ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับขนาดไซส์ของแฟรนไชส์ที่คุณต้องการสำหรับไซส์ SS จะมีราคาอยู่ที่ 35,000 บาท Size M มีราคาอยู่ที่ 60,000 บาท และ size L มีราคาอยู่ที่ 89,000 บาท 

มีชากัญชายอดนิยมในสไตล์อิตาเลี่ยนโซดาให้คุณได้รับประทานอีกด้วย
มีชากัญชายอดนิยมในสไตล์อิตาเลี่ยนโซดาให้คุณได้รับประทานอีกด้วย

ชาไข่มุกดอทคอม

เป็นราคาแบรนด์ที่สามารถเริ่มต้นได้ง่าย ๆ โดยมาจากบริษัทนำจำหน่ายปลีกส่งวัตถุดิบและอุปกรณ์ชานมไข่มุกแบบครบวงจรที่ปัจจุบันมีสาขามากกว่า 1000 แห่งเรียกได้ว่ามีจุดเด่นนั่นก็คืองบหลักไม่ถึงหมื่นก็สามารถเปิดร้านได้ ทำให้หลายคนนั้นสนใจโดยนำเอาใบชาคุณภาพกลิ่นหอมคัดเกรด A ซึ่งเมนู signature นั่นก็คือไข่มุกลาวาครีมชีสพ่นไฟ โดยทางแบรนด์นั้นมีทั้งหมด 6 แพ็คเกจให้เลือกโดยเริ่มต้นที่ 9,900 บาทไปจนถึง 5 แสนบาท 

มีจุดเด่นนั่นก็คืองบหลักไม่ถึงหมื่นก็สามารถเปิดร้านได้
มีจุดเด่นนั่นก็คืองบหลักไม่ถึงหมื่นก็สามารถเปิดร้านได้

มารุชา

เป็นแบรนด์ที่หลายคนรู้จักกันดีและมีราคาไม่แพงมากจนเกินไป โดยมาในรูปแมวที่มีความน่ารักมากๆมีให้เลือกมากกว่า 60 เมนู โดยมีทีมงานให้คำปรึกษาฟรีและสามารถเข้าอบรมได้เลยโดยทางแบบไม่มีการเก็บค่าธรรมเนียมรายเดือนหรือรายปีแล้วไม่มีการหักเปอร์เซ็นต์จากยอดขาย ไม่มีการกำหนดในการสั่งซื้อวัตถุดิบขั้นต่ำด้วยโดยมีทั้งหมด 3 Package ด้วยการโดยมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 35,000 บาทไปจนถึง 129,000 บาท 

เป็นอย่างไรกันบ้างกับธุรกิจเกี่ยวกับแบรนด์ชานมไข่มุกที่มาแรงในปี 2565 สำหรับใครที่สนใจก็สามารถศึกษาธุรกิจและสามารถที่จะลงทุนกันได้เลย