BEEFINAN

10 บัตรเครดิตกสิกร 2023 ผ่อนของได้ เก็บแต้มสนุก โปรโมชันเพียบ

10 บัตรเครดิตกสิกร 2023 ผ่อนของได้ เก็บแต้มสนุก โปรโมชันเพียบ

ในยุคสมัยที่ต้องใช้จ่ายให้คุ้มค่า บัตรเครดิตเลยเป็นสิ่งที่มนุษย์เงินเดือนหลายคนเริ่มหันมามองมากขึ้น เพราะว่าสามารถใช้จ่ายแทนเงินสด และยังมาพร้อมสิทธิประโยชน์ล้นหลามที่ช่วยให้คุณได้มากกว่าการใช้จ่ายด้วยเงินสด หากเรามีการเลือกบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์การใช้จ่ายของเราสักใบจะช่วยให้คุณสะดวกสบายได้ยิ่งขึ้น วันนี้เราจะมาแนะนำ 10 บัตรเครดิตกสิกร 2023 ผ่อนของได้ เก็บแต้มสนุก โปรโมชันเพียบ กัน จะมีบัตรเครดิตรูปแบบไหนบ้าง ไปดูรายละเอียดพร้อมกันเลย

10 บัตรเครดิตกสิกร 2023

1. บัตรเครดิตกสิกรไทย Titanium

บัตรเครดิตกสิกร 2023

สะดวกสบายสุด ๆ ด้วยบัตรเครดิตรับเงินคืนสูงสุดถึง 1% สำหรับการใช้จ่าย ยิ่งจ่ายเยอะยิ่งลด ได้รับเครดิตเงินคืนสูงสุดถึง 1% โดยจะต้องเป็นการใช้จ่ายผ่าน ร้านอาหาร ซูเปอร์มาร์เก็ต และปั๊มน้ำมันที่ร่วมรายการ แต่อาจจะได้รับเงินคืน 0.25% ถ้าเป็นรายการใช้จ่ายอื่น แต่แน่นอนว่าคุ้มค่ากว่าเงินสด นอกจากนั้นยังได้รับประกันคุ้มครองเกี่ยวกับซื้อสินค้าออนไลน์ ด้วยวงเงิน 3 พันบาท ดังนั้นไม่ต้องกลัวว่าสินค้าจะได้พังชำรุดหรือเสียหาย ยิ่งไปกว่านั้นคือ บัตรเครดิตรุ่นนี้ยังสามารถผ่อนสินค้าได้ด้วยดอกเบี้ย 0% เรียกได้ว่าบัตรเครดิตที่คืนเงินให้ในทุกการใช้จ่าย รูดยังไง ก็ได้คืน สุด ๆ เลย

2. บัตรเครดิตกสิกรไทย Platinum

บัตรเครดิตกสิกร 2023

ซื้อสินค้าออนไลน์ได้สบายใจ และยังเป็นบัตรที่ธนาคารแนะนำว่าควรเป็นบัตรใบแรกที่คุณควรจะมีเลยทีเดียว ใครที่เงินเดือน 15,000 บาท สบายใจได้เลย สามารถผ่านอนุมัติ เพราะว่าเกณฑ์พิจารณาไม่ได้สูง นอกจากนั้นยังเก็ยสะสมคะแนนเพื่อของรางวัลหรือส่วนลด พร้อมกับรับสิทธิ์ประโยชน์อีกเพียบที่รอเราอยู่มากมาย พิเศษขึ้นไปอีกด้วยประกันที่มีความคุ้มครองเวลาที่เราซื้อของออนไลน์ พร้อมไปกับการสะสมคะแนน K Point ไม่ว่าจะจับจ่ายนำไปเป็นส่วนสดในการซื้อสินค้าในแอปพลิเคชันของธนาคาร ใครที่เดินทางด้วยเครื่องบินหรือไปที่สนามบินบ่อย ยังได้รับบริการ TG LOUNGE อีกด้วย ดอกเบี้ย 0% สำหรับนำไปผ่อนสินค้า บัตรใบแรกของคุณเริ่มจากใบนี้ก็ไม่เสียหาย!

3. บัตร Blue Credit Card

บัตรเครดิตกสิกร 2023

ใครที่เดินทางแวะปั๊มเติมน้ำมันหรือหลงใหลกาแฟ Amazon บอกเลยว่าบัตรเครดิตกสิกรใบนี้ช่วยประหยัดได้มาก แน่นอนว่าสถานีเติมน้ำมันปตท. เป็นสถานีที่มีสาขามากในไทย บัตรเครดิตใบนี้เลยตอบโจทย์คนที่ขับรถยนต์ส่วนตัว ไม่ว่าจะทำงานต่างจังหวัดบ่อย ๆ ชอบท่องเที่ยวเป็นชีวิตจิตใจ รับไปเลยสิทธิพิเศษเป็นเครดิตเงินคืน 10% พร้อมกับสะสมคะแนนเพื่อนำไปใช้เป็นส่วนลดในการเติมน้ำมันที่ปั๊ม ปตท. ทั่วไทยเลย ยิ่งไปกว่านั้นใครที่ชื่นชอบกาแฟ Amazon สามารถซื้อเครื่องดื่มแบบ 1 แถม 1 ได้ทุกสาขาด้วย ประกันการเดินทางในวงเงินถึง 8 ล้านบาท ยังมาพร้อมบริการ TG LOUNGE ในสนามบินด้วย เป็นบัตรเดียวที่ให้มากกว่าที่คุณคิด

4. บัตรเครดิต KBank JCB Platinum

บัตรเครดิตกสิกร 2023

บัตรเครดิตที่เหมาะกับคนที่ชื่นชอบไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นสุด ๆ บอกเลยว่าตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การท่องเที่ยวญี่ปุ่นแน่อน เพราะว่ามีประกันการเดินทางสุดคุ้ม สำหรับผู้ใช้บัตรใบนี้จะได้รับคะแนนสองเท่าเลย ถ้ามีการใช้จ่ายผ่านบัตรที่ญี่ปุ่น ยังมาพร้อมสิทธิประโยชน์ในการจองโรงแรม ที่พัก การจองรถเช่า เพราะว่าบัตรเครดิตใบนี้มีส่วนลดสุดคุ้มรองรับนั่นเอง ความพิเศษของบัตรใบนี้ยังไม่หมดแค่นี้เท่านั้น ยังสามารถใช้บริการห้องพักรองรับในสนามบินได้รับส่วนลด 10% ในร้านอาหารชั้นนำและรับฟรีอาหารจานพิเศษ Crown Dish ที่รังสรรค์เมนูสุดอร่อยจากเชฟมืออาชีพ มีวงเงิน 8 ล้านบาทเป็นประกันการเดินทางอีกด้วย

5. บัตรเครดิต KBank – Shopee Credit Card

บัตรเครดิตกสิกร 2023

ไม่มีใครไม่รู้จักเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน Shopee แน่นอนสมัยนี้ เพราะว่าเป็นแอปฯ ช้อปปิ้งออนไลน์ขนาดใหญ่แห่งเอเชียตะวันออกเลยทีเดียว สำหรับบัตรเครดิตใบนี้จะเข้ามาช่วยคนที่ชอบช้อปปิ้งสุดผ่านช้อปปี้สุด ๆ ไม่เพียงแต่สะสมคะแนนเท่านั้น ยังได้รับสิทธิประโยชน์มากมาย ทั้ง ส่วนลด 150 บาท และอาจจะได้ K point หรือ Shopee Coins สามารถนำมาเป็นส่วนลดได้อีกต่อได้ ยังมาพร้อมกับค่าส่งสินค้าแบบฟรีไม่เสียเงินสักบาทด้วย เหมาะกับคนที่ชอบชอปปิงออนไลน์ผ่าน Shopee สะสมคะแนนสุดอย่างมากเลย

6. บัตรเครดิตร่วมกรุงเทพดุสิตเวชการและกสิกรไทย

บัตรเครดิตกสิกร 2023

บัตรเครดิตร่วมระหว่างกรุงเทพดุสิตเวชการ (BDMS) และกสิกรไทย ยังเป็นบัตรเครดิตร่วม มีสิทธิพิเศษมากมายจากโรงพยาบาลในเครือ BDMS โรงพยาบาลชั้นนำในไทยมากมาย กระจายอยู่ในหลายจังหวัด เหมาะกับคนที่เป็นลูกค้าประจำของโรงพยาบาลในเครือ BDMS ผู้ใช้นั้นได้สิทธิพิเศษเป็นส่วนลดค่าห้องพัก ค่ายา ค่าตรวจทางห้องปฏิบัติการ และค่าบริการทันตกรรมของโรงพยาบาลในเครือ BDMS ไปเลยโดยทันที ยังมาพร้อมบริการรถพยาบาลฉุกเฉิน ใช้บริการฟรี 1 ครั้งต่อปี บัตรใบนี้เลยเป็นที่สุดแห่งเครือข่ายการให้บริการด้านสุขภาพและการเงินในบัตรเดียว

7. บัตรเครดิตกสิกร เดอะวิสดอมกสิกรไทย

บัตรเครดิตกสิกร 2023

ใครอยากเป็นคนสำคัญระดับ VIP ไม่ใช่เรื่องยาก ผู้ที่ใช้บัตรเครดิตใบนี้ได้จะต้องมีเงินฝากหรือซื้อกองทุนน่าสนใจมูลค่า 10 ล้านบาทกับทางธนาคารในระยะเวลา 6 เดือนขึ้นไป บัตรเดียวแต่ได้สิทธิประโยชน์หลากหลาย ช่วยให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นมาก มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์เพียบ ไม่ว่าจะเป็น ส่วนลดค่าที่พักจากทางโรงแรมชั้นนำ ส่วนลดบริการฟิตเนสและสปา รวมไปถึงยังได้รับส่วนลดร้านอาหารต่าง ๆ อีกมากมายเลยทีเดียว ใครที่สงสัยบัตรใบนี้จะมีบริการผู้ช่วยแบบส่วนตัว คอยตอบถามและให้คำปรึกษาข้อมูล 24 ชั่วโมงเลย  เอาใจสายเดินทางเที่ยวต่างประเทศสุด ๆ เพราะว่ามีประกันการเดินทางและยังมาพร้อมบริการ Lounge ในสนามบิน

8. บัตรเครดิตกสิกร เดอะพรีเมียร์กสิกรไทย

บัตรเครดิตกสิกร 2023

บัตรเครดิตกสิกรอีกหนึ่งใบที่มาพร้อมเอกสิทธิ์พิเศษ มีผู้ช่วยส่วนตัว 24 ชั่วโมงทั่วโลกเลยทีเดียว แต่ผู้สมัครบัตรจะต้องมีเงินฝากหรือซื้อกองทุนเป็นจำนวน 2 ล้านบาทขึ้นไป ในระยะเวลา 6 เดือน สำหรับบัตรใบนี้เป็นแบบสะสมคะแนน และยังมาพร้อมส่วนลดจากทางร้านค้า โรงแรม และโรงพยาบาลชั้นนำมากมาย ใครที่ชอบเดินทางด้วยเครื่องบินบ่อย ๆ ต้องถูกใจอย่างแน่นอน เพราะว่าสามารถอัปเกรดตั๋วโดยสารได้ ยังมาพร้อมประกันอุบัติเหตุที่พร้อมจะดูแลคุณ เรียกได้ว่าเป็นบัตรเครดิตที่มาพร้อมเอกสิทธิ์พิเศษหลากหลายอีกหนึ่งใบเลยทีเดียว

9. บัตรเครดิตวีซ่า / มาสเตอร์การ์ด คลาสสิกกสิกรไทย​

บัตรเครดิตกสิกร 2023

ใครที่กำลังมองหา บัตรเครดิตกสิกร บอกเลยว่าบัตรเครดิตใบนี้เหมาะกับการเป็นบัตรใบแรกสำหรับผู้เริ่มต้นใช้บัตรอย่างมาก บัตรเครดิตใบนี้เป็นบัตรที่มีเงื่อนไขการใช้งานที่ไม่ยากเกินไป เลยเหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นใช้บัตรเครดิตเป็นครั้งแรกหรือผู้ที่มีฐานรายได้ต่อเดือนไม่ค่อยสูง สำหรับใครที่ชื่นชอบการสะสมคะแนน สามารถนำไปแลกของรางวัลหรือส่วนลดต่าง ๆ ช่วงปลายปีได้ยังไม่พอยังมาพร้อมกับการผ่อนชำระสินค้าหรือบริการใยอัตราดอกเบี้ยเพียง 0% นอกจากนั้นยังสามารถใช้บริการออนไลน์ของธนาคารในการช่วยจัดการค่าใช้จ่ายหรือแจ้งเตือนยอด และที่สำคัญเลยบัตรใบนี้ข้อเสียน้อยเมื่อเทียบกับบัตรอื่นด้วย

10. บัตรเครดิตกสิกรไทย THE PASSION

บัตรเครดิตกสิกร 2023

คุ้มค่าสุด ๆ กับบัตรที่ให้คุณสนุกกับการสะสมคะแนนแบบรวดเร็วถึง 2 – 3 เท่า แต่บัตรใบนี้ไม่เหมาะกับพนักงานเงินเดือนที่การเงินไม่คงที่หรือมั่นคง สำหรับบัตรใบนี้ยังมาพร้อมสิทธิพิเศษความบันเทิงสุดคุ้มมากมาย ใช้จ่ายในประเทศจะได้รับคะแนน 2 เท่า ใช้จ่ายต่างประเทศจะได้รับคะแนนสะสม 3 เท่า ใครที่ชอบเดินทางด้วยเครื่องบินบ่อย ๆ มีบริการ TG Lounge และประกันการเดินทาง และที่สำคัญยังมาพร้อมกับการได้รับส่วนลดพิเศษ ไม่ว่าจะ ชมภาพยนตร์หรือตีกอล์ฟ อีกด้วย

.

ขอบคุณข้อมูลจาก ธนาคารกสิกรไทย

Waruntorn Hiratwatnaku