BEEFINAN

ตามหา!! สินเชื่อรถมือสอง ให้วงเงินสูง

สินเชื่อรถมือสอง

สินเชื่อรถมือสอง รถยนต์ที่ได้รับความนิยมไม่น้อยในปัจจุบัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่กำลังจะเริ่มต้นในการสร้างชีวิตที่ดีและอยากมีรถสักคันในการขับขี่ไปทำงาน อาจจะไม่ต้องเป็นรถยนต์มือหนึ่งก็ได้ แต่อยากได้มีรถที่สามารถสร้างความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตได้มากยิ่งขึ้น

สินเชื่อรถมือสอง ให้วงเงินสูง
รถยนต์ที่ได้รับความนิยมไม่น้อยในปัจจุบัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่กำลังจะเริ่มต้นในการสร้างชีวิตที่ดีและอยากมีรถสักคันในการขับขี่ไปทำงาน

เพราะฉะนั้นหลายคนจึงเลือกที่จะซื้อรถยนต์มือสองกันไม่น้อยเลยทีเดียว และสิ่งสำคัญในการซื้อรถยนต์มือสองได้ก็คือสินเชื่อรถยนต์มือสอง ซึ่งเป็นสินเชื่อที่จะต้องมีการพิจารณาให้ดี เนื่องจากจะต้องมีรายละเอียดเกี่ยวข้องกับดอกเบี้ยต่างๆมากมาย และจะต้องเลือกความคุ้มค่าให้กับตัวเอง แล้ววันนี้เราก็ได้นำเอาสินเชื่อดังกล่าวที่มีความคุ้มค่าและน่าสนใจมาแนะนำการลองไปดูข้อมูลมาซิวาดจะมีสินเชื่อจากที่ไหนกันบ้าง 

แนะนำสินเชื่อรถมือสอง

สำหรับสินเชื่อรถมือสองที่เราได้รวบรวมนำมาให้บริการนี้ คุณมีความจำเป็นที่จะต้องมีการศึกษาข้อมูลรายละเอียดให้ครบทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของสภาพรถ เงินที่มีความเหมาะสม ระยะเวลาในการผ่อนชำระ รวมไปถึงราคาอัตราดอกเบี้ยว่าถูกหรือแพงเหมาะสมกับการเช่าซื้อรถยนต์หรือไม่ เพราะสิ่งต่างๆเหล่านี้จะส่งผลทำให้คุณต้องมีภาระค่าใช้จ่ายที่เพิ่มมากขึ้นนั่นเอง โดยมีบริษัทที่ให้บริการสินเชื่อรถยนต์มือสองดังต่อไปนี้

สินเชื่อรถมือสอง
ศึกษาข้อมูลรายละเอียดให้ครบทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของสภาพรถ เงินที่มีความเหมาะสม ระยะเวลาในการผ่อนชำระ
  • KIATNAKIN PHATRA สำหรับที่นี่นั้นก็เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ให้วงเงินสูงถึง 110 ของราคาประเมิน โดยเป็นจุดเด่นของสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์จากธนาคารเกียรตินาคินภัทร และที่สำคัญมาพร้อมกับดอกเบี้ยต่ำเริ่มต้นเพียงแค่ 3.95 เปอร์เซ็นต์สำหรับรถเก๋ง และสำหรับรถกระบะจะมีดอกเบี้ยอยู่ที่ 4.2 เปอร์เซ็นต์ซึ่งสงวนสิทธิ์ให้กับรถกระบะที่มีการจดทะเบียนระหว่าง 2007 – 2021 โดยสามารถเลือกผ่อนชำระได้สูงสุดถึง 84 งวดหรือ 7 ปีเลยทีเดียวนอกจากนี้แล้วก็ยังมีผู้ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านการให้บริการสินเชื่อคอยให้บริการตามเต็นท์รถยนต์มือสองทั่วประเทศโดยขอเพียงแค่ผู้เช่าซื้อนั้นมีอายุครบ 20 ปีขึ้นไป และมีภูมิลำเนาอยู่ในประเทศไทยเพียงเท่านั้นเอง  
  • TTB BANK สำหรับธนาคารนี้นั้นก็มาพร้อมกับจุดเด่นที่ไม่เหมือนใครนั่นก็คือ อัตราดอกเบี้ยที่คุณสามารถขอสินเชื่อมือสองได้แบบสบายๆ โดยมีดอกเบี้ยเริ่มต้นอยู่ที่ 2.79% ต่อปี และสามารถผ่อนสูงสุดได้ที่ 84 งวด โดยคุณผู้เช่าซื้อนัดจะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไปและไม่เกิน 65 ปี และมีหลักแหล่งอยู่ในประเทศไทย โดยการขอสินเชื่อนั้นสามารถทำได้อย่างรวดเร็วโดยสินเชื่อนี้จะใช้ระยะเวลาเพียงแค่ 1 วันทำการในการทราบผลการพิจารณา และให้วงเงินสูงถึง 100 เปอร์เซ็นต์ของราคาประเมิน และยังมีการให้บริการคำแนะนำและคำปรึกษาในส่วนของขั้นตอนในการขอสินเชื่อกับผู้ที่เป็นผู้กู้มือใหม่อีกด้วย 
สินเชื่อรถให้วงเงินสูง
สินเชื่อรถยนต์มือสองที่มีความคุ้มค่า ให้ยอดจัดในวงเงินสูง และยังมาพร้อมกับดอกเบี้ยที่มีความสมเหตุสมผล
  • KASIKORN LEASING ถือว่าเป็นธนาคารอีกหนึ่งแห่งที่มาพร้อมกับสินเชื่อรถยนต์มือสองที่หลายคนนั้นตัดสินใจเข้ามาเช่าซื้อการ โดยเราสามารถที่จะออกรถยนต์มือสองได้ถึงแม้ว่าจะมีเงินเดือนเพียงแค่ 9,000 เนื่องจากสามารถเลือกวงเงินดาวน์ได้ตั้งแต่ 10 เปอร์เซ็นต์ขึ้นไป และอนุมัติผลไวภายใน 1 วันทำการด้วยวงเงินสูงถึง 100 เปอร์เซ็นต์ สามารถผ่อนได้ยาวนานถึง 6 ปีหรือ 72 งวด และมาพร้อมกับอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นสำหรับรถเก๋งอยู่ที่ 5.5 เปอร์เซ็นต์ต่อปี และดอกเบี้ยเริ่มต้นสำหรับรถกระบะอยู่ที่ 6% ต่อปี โดยผู้เช่าซื้อน่าจะต้องมีอายุ 20 ปีและไม่เกิน 70 ปี และมีผู้ค้ำประกันจากนั้นจะสามารถออกรถยนต์ได้ในราคาแบบที่ไม่เป็นภาระของผู้กู้มากจนเกินไป 
  • TISCO สำหรับสินเชื่อจากธนาคารแห่งนี้นั้นก็เป็นสินเชื่อรถยนต์มือสองดอกเบี้ยต่ำ โดยจะให้ดอกเบี้ยเริ่มต้นสำหรับรถเก๋งอยู่ที่ 3.6 เปอร์เซ็นต์ และสำหรับรถกระบะจะอยู่ที่ 4 เปอร์เซ็นต์ โดยมีเงื่อนไขว่าจะต้องเป็นรถที่มีปีจดทะเบียนระหว่าง 2002 – 2021 และมีการให้วงเงินสินเชื่อสูงถึง 95 เปอร์เซ็นต์ สามารถที่จะทำการผ่อนจ่ายได้สูงสุด 72 งวดหรือ 6 ปี ผู้กู้สามารถสมัครสินเชื่อได้เมื่อมีอายุครบ 20 ปีขึ้นไป แต่จะต้องมีอายุไม่เกิน 70 ปีในวันที่เข้าทำการขอสินเชื่อ โดยในการชำระเงินสามารถชำระได้ผ่านทางช่องทางออนไลน์ เคาน์เตอร์เซอร์วิส สถานที่ทำการไปรษณีย์ทั่วประเทศเลยทีเดียว 
  • AEON เป็นอีกหนึ่งแห่งที่มีสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์มือสอง โดยสินเชื่อประเภทนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีอายุ 20 ปีและไม่เกิน 60 ปี สามารถกู้ได้ทั้งผู้ที่มีสัญชาติไทยและสัญชาติญี่ปุ่น ขอเพียงแค่คุณมีระยะเวลาในการทำงานมากกว่า 6 เดือนและมีรายได้ประจำมากกว่า 15000 บาทขึ้นไป โดยสินเชื่อดังกล่าวและสามารถผ่อนชำระได้สูงสุดถึง 84 งวดและยอดจัดซื้อไม่เกิน 2 ล้านบาท โดยรถยนต์มือสองน่าจะต้องมีอายุไม่เกิน 15 ปีนับจากปีที่จดทะเบียน และคุณยังสามารถที่จะเข้าไปเลือกค้นหารถยนต์มือสองหลายยี่ห้อทั้งรถเก๋งและรถกระบะได้จากเว็บไซต์ของทางบริษัท บอกเลยว่าสะดวกคุ้มค่ามากๆ 

สำหรับใครที่กำลังมองหาสินเชื่อรถยนต์มือสองที่มีความคุ้มค่า ให้ยอดจัดในวงเงินสูง และยังมาพร้อมกับดอกเบี้ยที่มีความสมเหตุสมผล ก็สามารถที่จะเลือกเข้ามาใช้บริการสินเชื่อที่เราได้แนะนำกันข้างต้นได้เลย ซึ่งแต่ละธนาคารมันก็จะมาพร้อมกับจุดเด่น และมีความแตกต่างกันในเรื่องของอัตราดอกเบี้ยที่ไม่เหมือนกัน รวมไปถึงยังมาพร้อมกับเงื่อนไขและระยะเวลาในการผ่อนชำระที่แตกต่างกันอีกด้วย 

สามารถติดตามเรื่องเกี่ยวกับการเงินได้ที่ เท่าทันทุกเรื่องการเงินกับ Beefinan