BEEFINAN

5 อันดับ แอปหาเงิน 2024 สร้างรายได้ตามความถนัด แทบไม่ต้องลงทุน

5 อันดับ แอปหาเงิน 2024 สร้างรายได้ตามความถนัด แทบไม่ต้องลงทุน

ปัจจุบันวิธีการหาเงินหรือช่องทางการรายได้มากมายกว่าแต่ก่อน แถมผู้คนเริ่มหันมาสนใจ งานรอง งานเสริม งานพาร์ทไทม์กันเยอะขึ้นมาก ถึงแม้ว่าจะมีช่องทางในการหาเงินออนไลน์มากขึ้น แน่นอนว่ามักจะพร้อมกับมิจฉาชีพ ยกตัวอย่าง งานตอบแชตลูกค้า จะสมัครได้ต้องจ่าย 300 บาท ถึงจะได้เข้าระบบ เป็นต้น วันนี้เราเลยจะมาแนะนำ 5 อันดับ แอปหาเงิน 2024 สร้างรายได้ตามความถนัด แทบไม่ต้องลงทุน กัน โดยสามารถเลือกได้ตามความถนัดหรือความชอบเลย เราได้คัดมาแอปมาหลากหลายรูปแบบ ไปดูกันเลย

5 อันดับ แอปหาเงิน 2024

1. readAwrite

แอปหาเงิน 2024 readAwrite

เปิดด้วย แอปหาเงิน 2024 เอาใจสายเขียนหรือแต่งนิยาย เอาจริง ๆ เลย แอปนี้มีผู้ใช้จำนวนมากในการเช้าชม รวมไปถึงเข้าไปสร้างรายได้กันมากมาย โดยเราได้ไปหาข้อมูล อ่านรีวิวจากหลายแหล่ง เขาบอกว่า ส่วนใหญ่รายได้จากนักเขียน ReadAWrite  คือ การตั้งเหรียญตอน และ เงินโดเนทจากผู้อ่าน ซึ่งการตั้งเหรียญตอน คืออะไร เช่น เราเขียนนิยายเรื่องหนึ่ง มี 15 ตอน เราสามารถตั้งค่าได้ว่า ตอนที่ 5 ตั้งเท่าไหร่ ตอนที่ 14 ตั้งเท่าไหร่ โดยคนทั่วไปไม่สามารถเปิดอ่านได้ ยกเว้นจะซื้อตอนของเราเท่านั้น โดย แอพหาเงินได้จริง ฟรี สร้างรายได้จากการเขียนนิยายด้วยส่วนแบ่งที่เพิ่มขึ้นมากกว่าเดิม  แถมยังมาพร้อมรูปแบบนิยายให้คุณเลือกเขียนหลากหลายแบบด้วย ใครที่ชอบเขียนนิยายหรือชอบอ่านนิยาย สามารถเข้าไปร่วมจอย ร่วมอ่านกันได้เลย

2. Shutterstock Contributor

แอปหาเงิน 2024 Shutterstock Contributor

อีกหนึ่ง แอปหาเงิน ได้จริง คนที่ชื่นชอบการถ่ายรูปไปครพลาดเลย shutterstock สมัครขายภาพ นั่นเอง หลายคนอาจจะเคยได้ยินหรือเคยเข้าไปโหลดรูปกันอย่างแน่นอน สำหรับวีธีการสมัครส่วนตัวคิดว่าไม่ได้ยุ่งยากอะไร ไม่ได้มีขั้นตอนมากมาย แต่ไฮไลท์มันอยู่ที่การส่งภาพจะมีเกณฑ์ในการส่งอยู่ อย่าง ภาพที่จะส่งขายต้องมีขนาดภาพอย่างน้อย 4 เมกะพิกเซล อัปโหลดเป็นไฟล์ EPS หรือ JPEG เป็นต้น ในส่วนของรายได้ พูดกันตรง ๆ ไม่มั่นคงแน่นอน บางครั้งรูปที่ลงขายใน shutterstock ขายไม่ออก ทำให้รายได้ตกหรือไม่ได้เลยก็มี แต่ใครที่มีรูปในคลังเยอะ แนะนำเอาลงขายได้ดีกว่า เผื่อในเป็นโอกาสหรือช่องทางการสร้างรายได้ของเราอีกทาง แถมยังถือได้ว่าเป็น Passive Income อีกด้วย

3. Milieu Surveys

แอปหาเงิน 2024 Milieu Surveys

ไม่พูดถึงแอป ตอบแบบสอบถามได้เงิน 2024 ในตำนาน กับ Milieu Surveys ไม่ได้เลย อยู่มานานมาก เรียกได้ว่าเป็น แอปหาเงิน 2024 ที่น่าสนใจ เพราะว่าทำเงินได้ง่าย ๆ ด้วยคะแนนสะสมจากการทำแบบสอบถาม สำหรับแอปนี้เองพัฒนาโดยชาวต่างชาติ รูปแบบของการทำงานเพื่อการหาเงินนั้น ง่ายมาก เพียงทำแบบสอบถามตามที่ได้รับ (บางคนได้ไม่เท่ากัน) สะสมคะแนนออกมาเพื่อเอาไว้เบิกจ่ายออกมาเป็นเงินสด นำไปแลกรางวัล รวมไปถึงนำไปบริจาคได้ด้วย ส่วนตัวเรามองหามีข้อเสียคือ แบบสอบถามบางวันไม่ได้ บางวันก็ได้นิดเดียว แบบสอบถามยาวเกินใช้เวลานาน แถมต้องสะสมคะแนนไปเรื่อยๆ จนกว่าจะแลกได้ เหมาะกับคนว่าง ๆ ต้องการ หาเงินออนไลน์ 2024 ด้วยการตอบแบบสอบถาม สามารถทำฆ่าเวลาได้เลยทีเดียว

4. Blockdit

แอปหาเงิน 2024 Blockdit

เอาใจสาย เขียนบทความ ได้เงิน กันบ้าง ด้วย Blockdit เป็นแอปที่เหมาะมากกับคนที่ชอบสื่อสารผ่านตัวอักษร แถมยังสามารถเขียนได้หลากหลายหัวข้อ ไม่ว่าจะเป็น ข่าวสาร ข้อมูลทั่วไป สาระความรู้ หรือจะเป็นการรีวิวต่าง ๆ สายคอนเทนท์ต้องลอง แค่เขียนบทความก็ทำเงินให้คุณได้อย่างต่อเนื่อง ไม่มีจำกัดเวลา จากการไปอ่าน blockdit รายได้ ซึ่งมีวิธีการสร้างรายได้มี 3 วิธี คือ โฆษณา ดาว และ เพชร นั่นเอง ถือได้ว่าเป็น แอปหาเงินได้จริง 2567 ได้จริง ที่น่าสนใจอีก 1 ช่องทางเพื่อทำเงินได้จริง ๆ ใครที่ชอบเขียนอะไรไปเรื่อยไปเปื่อย ก็อยากให้ลองดูเป็นอีกหนึ่งช่องการ Passive income 2024 ด้วย

5. Lazada Thailand

แอปหาเงิน 2024 Lazada Thailand

อีกหนึ่งช่องทางสร้างทำเงิน กับ lazada affiliate รายได้ นั่นเอง บอกเลยว่า lazada affiliate สมัคร ได้ง่ายมาก เพียงขายของออนไลน์ง่าย ๆ ผ่านแอปชอปปิงที่ได้รับความไว้ใจจากลูกค้า ลาซาด้า จะมอบค่าตอบแทนในลักษณะการแบ่งปันรายได้สูงสุดถึง 13% จากยอดขายผ่านทางช่องทางของคุณ ถ้าเป็นพ่อค้าแม่ค้าที่มีสินค้าเพื่อวางจำหน่ายผ่านทางออนไลน์อยู่แล้ว ก็ไม่ต้องไปเสียเวลาประกาศหาลูกค้า ทาง Lazada มีฐานลูกค้าขนาดใหญ่ ช่วยให้การวางจำหน่ายสินค้าของคุณเข้าถึงกลุ่มผู้ซื้อได้มากขึ้น ยังมาพร้อมแคมเปญโปรโมชันมากมายอยู่เรื่อย ๆ ไม่มีค่าใช้จ่าย ในส่วนของรายได้ของ แอปหาเงิน 2024 แอปนี้ เอาจริงเลยนะ ส่วนใหญ่มันขึ้นอยู่กับว่า คุณเป็นใคร มีตัวตนขนาดไหนหรือช่องทางที่เอาลิงก์ไปแปะคือที่ไหน รายได้ไม่มั่นคง แต่ทำได้เรื่อย ๆ ขึ้นอยู่ตามความขยันและจังหวะชีวิตจริง ๆ (ประสบการณ์ส่วนตัว)

บทสรุป

เป็นยังไงบ้างเอ่ยกับ 5 อันดับ แอปหาเงิน สร้างรายได้ตามความถนัด แทบไม่ต้องลงทุน ทั้ง 5 แอปพลิเคชัน ซึ่งมันทำง่ายจริง ๆ แต่ต้องมาพร้อมความขยัน ความสม่ำเสมอ แถมต้องรู้จักวางแผนด้วย เหมาะกับคนที่กำลังงานสำรองหรือ งานพาร์ทไทม์ 2567 อีกหนึ่งช่องทาง ลองเอาแอปของเราเป็นอีกหนึ่งทางเลือก หาเงินออนไลน์ 2567 ในการตัดสินใจได้เลยนะ

สามารถติดตามเรื่องเกี่ยวกับการเงินได้ที่ เท่าทันทุกเรื่องการเงินกับ Beefinan

Supawit Nitipatnakun