BEEFINAN

น่ารู้!! ประกันกรุงไทยแอกซ่า แบบออมทรัพย์ หรือ ดูแลสุขภาพ ตัวไหนดีโดนใจ

ประกันกรุงไทยแอกซ่า แบบออมทรัพย์

การทำประกันต้องบอกเลยว่าเป็นการลงทุนเพื่อลดความเสี่ยงของสุขภาพและชีวิตในอนาคต ซึ่งถือว่าในช่วงนั้นเป็นช่วงที่เราต้องคำนวณเรื่องค่าใช้จ่ายให้ดี เพราะยิ่งเราอายุมากขึ้นความสามารถในการที่เราจะทำงานหาเงินก็ยิ่งลดน้อยลง และเราก็ไม่รู้ว่าความแน่นอนในอนาคตคืออะไร และก็จะมีความเสี่ยงเกิดขึ้นต่างๆมากมาย แน่นอนว่าถ้าเราสามารถที่จะจัดการกับปัญหาในเรื่องของความเสี่ยงด้านสุขภาพและชีวิตในอนาคตของเราได้เป็นอย่างดี ก็จะทำให้เรานั้นใช้ชีวิตได้อย่างมีคุณภาพถึงแม้ว่าจะอยู่ในช่วงที่มีอายุมากแล้วก็ตาม สำหรับวันนี้เราก็ได้นำเอาข้อมูลรายละเอียดที่น่าสนใจเกี่ยวกับการใช้ชีวิตและเป้าหมายทางการเงินของแต่ละคนในอนาคตมาแนะนำ ซึ่งเป็นประกันภัยของทางบริษัทกรุงไทยแอกซ่า มีหลายรูปแบบให้เลือกเพื่อที่จะทำให้เหมาะสมกับความต้องการของคุณ 

ประกันกรุงไทยแอกซ่า แบบออมทรัพย์ หรือ ดูแลสุขภาพ
การทำประกันต้องบอกเลยว่าเป็นการลงทุนเพื่อลดความเสี่ยงของสุขภาพและชีวิตในอนาคต ซึ่งถือว่าในช่วงนั้นเป็นช่วงที่เราต้องคำนวณเรื่องค่าใช้จ่ายให้ดี

แนะนำประกันกรุงไทยแอกซ่า 

อาการของกรุงไทยแอกซ่านั้นมีหลายรูปแบบด้วยกันซึ่งแต่ละรูปแบบนั้นก็จะมีรายละเอียดที่แตกต่างกันออกไป ครั้งนี้คุณก็ต้องมานั่งพิจารณาในเรื่องของเป้าหมายในการทำประกันของตนเองเสียก่อน ว่ามีเป้าหมายอย่างไรโดยจะมีประกันที่น่าสนใจดังต่อไปนี้ 

  • ประกันกรุงไทยแอกซ่า iInvest จัดว่าเป็นประกันชีวิตที่มาพร้อมกับการลงทุนที่สามารถบริหารจัดการได้อย่างง่ายดาย ด้วยการจ่ายเบี้ยประกันครั้งเดียวตลอดสัญญา ให้ความคุ้มครองยาวนานจนถึงอายุ 99 ปี จำนวนเบี้ยประกันขั้นต่ำนั้นอยู่ที่ 1 แสนบาท เมื่อเข้าสู่ปีที่ 2 สามารถเพิ่มเงินในการลงทุนได้ ในกรณีที่ถือกรมธรรม์ครบระยะเวลา 5 ปีจะมีเงินโบนัสพิเศษให้ตามเงื่อนไขของบริษัท ในกรณีเสียชีวิตจะได้รับผลประโยชน์ 110% ของเงินเอาประกันภัย โดยความคุ้มครองและแผนการลงทุนสามารถที่จะปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการของผู้เอาประกันภัย
ประกันกรุงไทยแอกซ่า
กรุงไทยแอกซ่านั้นมีหลายรูปแบบด้วยกันซึ่งแต่ละรูปแบบนั้นก็จะมีรายละเอียดที่แตกต่างกันออกไป ครั้งนี้คุณก็ต้องมานั่งพิจารณาในเรื่องของเป้าหมายในการทำประกันของตนเองเสียก่อน
  • ประกันกรุงไทยแอกซ่า iShield สำหรับประกันรูปแบบนี้เป็นการจ่ายเบี้ยประกันแบบคงที่ และมาพร้อมกับการคุ้มครองชีวิตและโรคร้ายแบบตลอดชีพ มีระยะการชำระเบี้ยประกันสั้นพร้อมกับเบี้ยประกันคงที่ตลอดอายุสัญญา ผู้เอาประกันสามารถเลือกชำระเบี้ยได้ตั้งแต่ห้าปีถึงยี่สิบปี และจะได้รับความคุ้มครองยาวนานจนถึงอายุ 85 ปี พร้อมกับผลประโยชน์ที่จะได้รับคือ 25 เปอร์เซ็นต์ของเงินเอาประกัน สำหรับลูกระยะเริ่มต้น และรับ 100 เปอร์เซ็นต์ของเงินเอาประกันสำหรับโรคร้ายระยะรุนแรงหรือเสียชีวิต แต่ประกันจะไม่คุ้มครองกรณีเจ็บป่วยจากโรคร้ายในช่วงระยะเวลา 90 วันนับจากเริ่มต้นความคุ้มครอง 
  • ประกันกรุงไทยแอกซ่า iProtect ประกันภัยตัวนี้นั้นเป็นประกันที่หลายคนกำลังมองหาความมั่นคง เป็นตัวช่วยที่ดีที่จะสร้างความอุ่นใจให้กับผู้ที่เป็นหัวหน้าครอบครัว ประกันตัวนี้เป็นการสะสมเงินเพื่อสร้างกองมรดกหลักล้านให้กับคนข้างหลัง ด้วยการจ่ายเบี้ยประกันเพียงแค่หลักร้อยต่อเดือนโดยให้ความคุ้มครองตั้งแต่วันแรกที่มีการจ่ายเบี้ยประกัน ผลประโยชน์ทั้งหมดจะได้รับการยกเว้นภาษีมรดก และค่าธรรมเนียม ไม่ต้องผ่านกระบวนการชั้นศาลเหมือนมรดกทั่วไปนอกจากนี้แล้วผู้เอาประกันสามารถซื้อความคุ้มครองอื่นๆเพิ่มเติมได้อีกด้วย 
ประกันกรุงไทยแอกซ่า แบบออมทรัพย์
ประกันภัยของกรุงไทยแอกซ่า ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งบริษัทประกันที่มีความคุ้มครองที่มีความคุ้มค่าและยังมีรูปแบบให้เลือกหลายรูปแบบ
  • ประกันกรุงไทยแอกซ่า Perfect Life Solutions สำหรับประกันตัวนี้นั้นเหมาะสำหรับการวางแผนสร้างหลักประกันในระยะยาว มีแผนประกันให้เลือก 3 แบบซึ่งมีเงื่อนไขและสิทธิประโยชน์ที่จะได้รับเหมือนกัน จะมีความแตกต่างกันในส่วนของเงินเอาประกันภัยโดยวันแรกที่ชำระนั้นผู้เอาประกันจะได้รับความคุ้มครองในทันที แต่ถ้าหากมีการตรวจพบโรคมะเร็งบางชนิดที่ต้องมีระยะรอคอยท่านทำ 60วันระหว่างรักษาตัวที่โรงพยาบาล ทางประกันภัยก็จะมีเงินชดเชยรายวันให้ ในส่วนของผลประโยชน์ที่จะได้รับก็จะเพิ่มสูงขึ้นตามระดับความรุนแรงของโรค และที่สำคัญยังได้เงินคืนทั้งหมดกรณีที่อยู่จนครบสัญญาอีกด้วย 
  • ประกันกรุงไทยแอกซ่า iCare ประกันภัยตัวนี้นั้นเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการหลักประกันความเสี่ยงเกี่ยวกับโรคร้ายแรง บอกเลยว่าน่าสนใจไม่น้อยเนื่องจากครอบคลุม 90 โรคร้ายแรงทุกระยะ กรณีที่ผู้เอาประกันเป็นเด็กอายุ 1 เดือนถึงอายุ 18 ปี สามารถเพิ่มความคุ้มครองลูกในเด็กได้ระดับการจ่ายผลประโยชน์เพิ่มสูงขึ้นตามระยะการลุกลามของโรคที่เป็นอยู่ นอกจากนี้แล้วยังมีเงินก้อนให้ในกรณีที่เสียชีวิตทุกกรณี หลังตรวจพบโรคใดโรคหนึ่งประกันสังคมคุ้มครองโรคอื่นๆที่เหลือ และบริษัทประกันจะจ่ายเบี้ยแทนหลังครบโรคร้ายระยะรุนแรง 

สำหรับใครที่กำลังมองหาประกันภัยของกรุงไทยแอกซ่า ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งบริษัทประกันที่มีความคุ้มครองที่มีความคุ้มค่าและยังมีรูปแบบให้เลือกหลายรูปแบบ ใครที่มีจุดประสงค์หรือเป้าหมายในการทำประกันรูปแบบใดก็สามารถศึกษาข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Beefinan