BEEFINAN

ประกันเดินทางต่างประเทศ ที่มีวงเงินค่ารักษาพยาบาลสูง

ประกันภัย

ถ้าจะพูดถึงเรื่องของการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ สิ่งที่สำคัญที่เราไม่อาจรู้ได้เลยว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับเรานั่นก็คือเนื้อเรื่องของอุบัติเหตุและโรคภัยไข้เจ็บ แน่นอนว่าสิ่งดังกล่าวไม่มีใครรู้ล่วงหน้าถ้าหากเกิดอุบัติเหตุในต่างประเทศก็อาจจะนำไปสู่ปัญหาต่างๆหลายอย่างตามมาได้ เพราะฉะนั้นใครที่มีแผนว่าจะเดินทางไปท่องเที่ยวต่างประเทศก็สามารถที่จะเลือกซื้อประกันที่เป็นประกันการเดินทางไปต่างประเทศที่มาพร้อมกับวงเงินที่ให้ในการใช้บริการสูง มาพร้อมกับครอบคลุมในเรื่องของค่ารักษาพยาบาลต่างๆ และเข้ามามีบทบาทในการช่วยเหลือของผู้เอาประกันภัยในขณะเดินทางอีกด้วย แล้ววันนี้เราก็ได้นะเอาเข้ามารายละเอียดมาฝากกัน 

ประกันเดินทางต่าง

วิธีการเลือกซื้อประกันภัยในการเดินทางต่างประเทศ 

สำหรับวิธีในการเลือกซื้อประกันภัยเดินทางต่างประเทศนั้นอันดับแรกควรจะต้องรู้จุดหมายปลายทางของคุณเสียก่อน ว่าคุณต้องการที่จะเดินทางไปที่ประเทศใดเพื่อนำเอามาคำนวณเบี้ยประกันและถ้าหากต้องการเดินทางไปหลายประเทศในครั้งเดียว ก็ควรเลือกเป็นประเภทของประกันในรูปแบบโซนหรือภูมิภาค ยกตัวอย่างเช่น ประกันภัยในโซนเอเชีย เป็นต้น นอกจากนี้แล้วต้องยื่นขอวีซ่าสำหรับบางประเทศในกรณีถ้าหากเกิดเจ็บป่วยหรืออุบัติเหตุต้องใช้ค่ารักษาพยาบาลเป็นจำนวนมาก 

เดินทางต่างประเทศ
  • Thaivivat Insurance -ประกันสำหรับเดินทางต่างประเทศ ประกันภัยตัวนี้นั้นเป็นประกันภัยที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของคนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดีนั่นก็เป็นเพราะว่ามาพร้อมกับรูปร่างของความหลากหลาย และที่สำคัญยังสามารถขอทำประกันออนไลน์ได้เพียงแค่ 3 ขั้นตอนเท่านั้น รวมไปถึงให้การคุ้มครองที่มากกว่าด้วยการคุ้มครองค่าทำฟันต่างประเทศในมูลค่า 16,000 บาทและยังมาพร้อมกับคุ้มครองกีฬาเสี่ยงภัย ไม่ว่าจะเป็นดำน้ำหรือเจ็ตสกีโดยไม่ต้องสำรองจ่ายค่ารักษาโดยจ่ายเบี้ยประกันตามจริงโดยระบบแบบเปิดปิดได้ง่ายๆผ่าน Application อีกทั้งยังมีบริการให้ความช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงซึ่งเป็นเมนูภาษาไทยอีกด้วย 
  • Cigna ประกันเดินทางต่างประเทศ สำหรับประกันตัวนี้นั้นไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็อุ่นใจด้วยแผนคุ้มครองที่สามารถเลื่อนได้โดยเป็นประการที่ช่วยเหลือและให้ความคุ้มครองที่รวดเร็วมากๆโดยเลือกแบบไม่ต้องสำรองจ่ายได้ ขณะไปต่างประเทศเพื่อที่จะเป็นสภาพคล่องทางด้านการเงินในระหว่างการเดินทาง ในส่วนของแผนประกันของที่นี่ทุกแผนจะครอบคลุมในเรื่องของการรักษาโรคติดต่อแบบเฉียบพลัน และมีสายด่วนฉุกเฉินคอยช่วยเหลือผู้เอาประกันตลอด 24 ชั่วโมง 
ประกันภัย
  • AXA ประกันสำหรับเดินทางต่างประเทศ สำหรับประกันภัยที่นี่นี้ไม่ว่าคุณจะเดินทางไปไหนก็อุ่นใจได้ทุกที่ เนื่องจากเป็นประกันที่มาพร้อมกับบริการที่มีความครอบคลุม ช่วยดูแลเมื่อเกิดเหตุไม่คาดฝันไม่ว่าจะเป็นอุบัติเหตุ เที่ยวบินล่าช้า สัมภาระล่าช้า หรือในกรณีที่ทรัพย์สินสูญหาย สามารถเลือกประเภทการเดินทางได้แบบรายปีและรายเที่ยว และที่สำคัญถ้าหากวีซ่าไม่ผ่านก็สามารถรับเงินประกันคืนได้โดยมาพร้อมกับความคุ้มครองสูงสุดถึง 5 ล้านบาท โดยมีราคาจ่ายเริ่มต้นเพียงวันละไม่ถึง 46 บาท โดยอาการนี้ยังคุ้มครองในเรื่องของการรักษาพยาบาล covid-19 ด้วย 
  • Muang Thai Insurance ประกันเดินทางต่างประเทศ สำหรับอาการตัวนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักโดยเป็นประกันที่มีให้เลือกหลายแบบ ไม่ว่าคุณจะเดินทางไปคนเดียวหรือว่าเดินทางไปแบบครอบครัว หรือเดินทางไปแบบกลุ่มเพื่อนก็เลือกประกันตามโซนประเทศที่คุณกำลังจะเดินทางไปได้แบบสบายๆ โดยให้ความคุ้มครองสูงสุดถึง 5 ล้านบาท มาพร้อมกับบริการที่แบบไม่ต้องสำรองจ่ายซึ่งช่วยเพิ่มความสะดวกและอุ่นใจให้กับผู้ใช้บริการได้ง่ายๆ ต้องบอกเลยว่ายิ่งเดินทางบ่อยและหลายคนก็ยิ่งคุ้มค่า 
  • Bangkok Insurance ประกันสำหรับเดินทางต่างประเทศ ประกันภัยรูปแบบนี้นั้นในการเดินทางไปต่างประเทศจำเป็นต้องมีประกันอุบัติเหตุติดตัวเอาไว้สำหรับฉุกเฉินในกรณีที่ไม่คาดคิด บริษัทจะมีประกันภัยการเดินทางให้เลือกแบบรายปีและรายเที่ยว โดยมีสำหรับบุคคลทั่วไปอายุ 1 – 75 ปี และผู้ที่มีอายุ 76 ถึง 90 ปี และมีการเดินทางสำหรับทัวร์มาให้เลือกด้วยสามารถใช้ประกันในการขอวีซ่าได้ให้ความคุ้มครองทั่วโลกทั้งหมดเหตุการเดินทาง ซึ่งจะครอบคลุมการเดินทางครั้งละไม่เกิน 90 วัน 

ต้องบอกเลยว่าในการทำประกันภัยก่อนที่คุณจะเดินทางไปต่างประเทศ ถือว่าเป็นสิ่งที่มีความสำคัญมากๆ เพราะเราไม่สามารถรู้อนาคตได้ว่าเราจะเกิดอุบัติเหตุทั้งเล็กและใหญ่อย่างไร เพราะฉะนั้นกันไว้ดีกว่าแก้ควรทำประกันเอาไว้จะดีและมีความอุ่นใจมากที่สุด สามารถหาข้อมูลประกันเพิ่มเติมได้ที่ Beefinan