BEEFINAN

สินเชื่อส่วนบุคคล กับ 4 ธนาคาร ดอกเบี้ยถูก ผ่อนนาน เงินเดือนน้อยสมัครได้

สินเชื่อส่วนบุคคล

สินเชื่อส่วนบุคคล ถ้าจะพูดถึงสินเชื่อที่ให้บริการโดยจะช่วยเข้ามาแบ่งเบามีเรื่องของภาระค่าใช้จ่ายก็คงจะดีไม่น้อย เพราะปัจจุบันนี้ชีวิตของคนเราในแต่ละวันก็เต็มไปด้วยภาระค่าใช้จ่ายเป็นจำนวนมาก ทำให้หลายครอบครัวนั้นประสบปัญหาเกี่ยวกับการขาดสภาพคล่องในเรื่องของการเงินและค่าใช้จ่ายต่างๆ ส่งผลทำให้การเงินไม่เพียงพอต่อความต้องการในการใช้จ่าย

ในขณะที่บางครอบครัวนั้นมีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นอย่างกระทันหัน ทำให้เราต้องมองหาวิธีแก้ไขด้วยการกู้ยืมเงินจากแหล่งต่างๆมาหมุนเวียนกันไปแต่ถ้าเป็นช่องทางที่ได้รับความนิยมมากที่สุดนั่นก็คือ การเข้ามากู้ยืมเงินผ่านทางการขอสินเชื่อส่วนบุคคล แล้ววันนี้เราก็ได้รวบรวมนำเอาสินเชื่อส่วนบุคคลที่มีความน่าสนใจมาแนะนำกัน ลองไปดูข้อมูลและรายละเอียดกันสิว่าจะมีอะไรกันบ้าง 

สินเชื่อส่วนบุคคล ผ่อนนาน เงินเดือนน้อยสมัครได้
รูปแบบของสินเชื่ออเนกประสงค์ที่ธนาคารและสถาบันการเงินที่ไม่ใช่ธนาคารได้มีการออกแบบมาเพื่อตอบสนองการใช้จ่ายของลูกค้า

สินเชื่อส่วนบุคคลคืออะไร 

สำหรับใครที่สงสัยว่าสินเชื่อส่วนบุคคลคืออะไร คือรูปแบบของสินเชื่ออเนกประสงค์ที่ธนาคารและสถาบันการเงินที่ไม่ใช่ธนาคารได้มีการออกแบบมาเพื่อตอบสนองการใช้จ่ายของลูกค้า โดยสามารถควบคุมในเรื่องของความต้องการทางด้านต่างๆไม่ว่าจะเป็น ค่ารักษาพยาบาล ค่าใช้จ่ายฉุกเฉิน ค่าใช้จ่ายในการประกอบอาชีพ ค่าใช้จ่ายในการศึกษา และอื่นๆอีกมากมาย โดยในส่วนของเงื่อนไขและก็จะมีความคล้ายคลึงกับสินเชื่อทั่วไปในรูปแบบของภาระผูกพันทางสัญญาระหว่างเจ้าหนี้กับลูกหนี้นั้นเอง โดยเจ้าหนี้นั้นจะต้องมอบเงินต้นเต็มจำนวนให้กับลูกหนี้ตามสัญญาที่ได้ระบุเอาไว้ ส่วนลูกหนี้มีหน้าที่ในการผ่อนชำระคืนเงินต้นและดอกเบี้ยตามอัตราในวันเวลาที่กำหนดเอาไว้นั่นเอง 

สินเชื่อส่วนบุคคล ผ่อนนาน
ขาดสภาพคล่องในเรื่องของการเงินและค่าใช้จ่ายต่างๆ ส่งผลทำให้การเงินไม่เพียงพอต่อความต้องการในการใช้จ่าย
  • ธนาคารกสิกรไทย สินเชื่อส่วนบุคคล Xpress Loan สำหรับสินเชื่อตัวนี้นั้นเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลจากธนาคารกสิกรไทย โดยจะเข้ามาช่วยตอบสนองเรื่องราวที่คุณไม่สามารถควบคุมได้เกี่ยวกับการเงินในชีวิต ทำให้คุณสามารถรับมือได้ทุกสถานการณ์ฉุกเฉิน โดยมีความโดดเด่นอยู่ที่มีการอนุมัติไวเพียงแค่ 15 นาทีเท่านั้น สำหรับใครที่มีเงินเดือนน้อยก็สามารถสมัครได้ เนื่องจากสมัครได้เริ่มต้นอยู่ที่ 7,500 บาท และมาพร้อมกับบัตรประชาชน 1 ใบก็สามารถกู้เงินแล้วรับเงินก้อนกลับไปใช้ได้ในทันที ทางด้านของการสมัครก็ไม่ง่ายสมัครผ่านทางแอพพลิเคชั่นออนไลน์เคพลัสด้วยขั้นตอนเพียงแค่ 5 ขั้นตอนเท่านั้น 
  • ธนาคารออมสิน สินเชื่อส่วนบุคคล ไทรทองอเนกประสงค์ สำหรับสินเชื่อตัวนี้จะตอบโจทย์ทุกความต้องการทางด้านการเงินได้แบบสบายๆ โดยเป็นการให้บริการจากทางธนาคารออมสิน ออกแบบมาเพื่อช่วยรองรับกับวัตถุประสงค์ของลูกค้าที่มีความหลากหลาย ครอบคลุมตั้งแต่การใช้จ่ายด้านอุปโภคบริโภค การปิดหนี้ การรักษาพยาบาล การประกอบอาชีพที่ไม่ใช่การเปิดกิจการโดยมีวงเงินในการอนุมัติสูงสุดอยู่ที่ 300,000 บาท โดยผู้ที่สนใจจะต้องมีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป 
สินเชื่อส่วนบุคคล
สำหรับใครที่ต้องการเงินที่เก็บเอาไว้ใช้ในยามฉุกเฉิน รวมไปถึงมีเรื่องฉุกเฉินหรือมีความจำเป็นที่จะต้องใช้เงิน
  • สินเชื่อส่วนบุคคล อเนกประสงค์ 5 Plus จากธนาคารกรุงไทย สินเชื่อสำหรับพนักงานที่ต้องการเงินก้อน โดยบริการนี้ตอบโจทย์พนักงานบริษัทเอกชนที่มีปัญหาในการใช้เงินfj;o ต้องการมีเงินก้อนเก็บไว้สำรองและรับมือกับสถานการณ์ฉุกเฉิน โดยมีการอนุมัติวงเงินสูงสุดอยู่ที่ 5 เท่าของรายได้และไม่เกิน 1 ล้านบาท โดยจุดเด่นของสินเชื่อตัวนี้คือระยะเวลาในการผ่อนชำระที่ไม่กำหนดระยะเวลาขั้นต่ำในการปิดบัญชี โดยลูกค้าสามารถที่จะเลือกปิดยอดเมื่อไหร่ก็ได้เมื่อคุณมีความพร้อมในเรื่องของการเงิน 
  • สินเชื่อส่วนบุคคล UOB i-Cash จากธนาคาร UOB โดยเป็นสินเชื่อที่จะช่วยเติมเต็มการใช้ชีวิตของคุณสำหรับคนที่ต้องการเงินก้อนไว้ใช้จ่ายในทุกสถานการณ์ โดยกำหนดวงเงินอนุมัติไว้อยู่ที่ไม่เกิน 1.5 ล้านบาทและมาพร้อมกับระยะเวลาในการสมัครไปจนถึงการอนุมัติที่บอกเลยว่ารวดเร็วมากๆใช้เวลาเพียงแค่ 3 วันเท่านั้น นอกจากนี้แล้วยังโดดเด่นในเรื่องของการเปิดโอกาสให้สามารถยกเลิกได้ในกรณีที่คุณเกิดเปลี่ยนใจไม่ต้องการสมัครสินเชื่อ โดยเป็นการยกเลิกแบบไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆภายใน 7 วันหลังจากที่ได้รับการอนุมัติ โดยผู้ที่ขอกู้ต้องมีเงินเดือนขั้นต่ำอยู่ที่ 15,000 บาท 

สินเชื่อส่วนบุคคลที่จะช่วยทำให้ระบบการเงินของคุณนั้นมีความคล่องตัว

สำหรับใครที่ต้องการเงินที่เก็บเอาไว้ใช้ในยามฉุกเฉิน รวมไปถึงมีเรื่องฉุกเฉินหรือมีความจำเป็นที่จะต้องใช้เงิน ก็สามารถเข้ามาติดต่อขอทราบรายละเอียดกับทางธนาคารได้ สามารถตัดสินใจสมัครสินเชื่อได้โดยใช้ระยะเวลาในการพิจารณาไม่นานอย่างที่คิด แล้วจะทำให้ระบบการเงินของคุณนั้นมีความเสถียรภาพที่ดีมากยิ่งขึ้น สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Beefinan