BEEFINAN

แนะนำประกันสุขภาพครอบครัว แบบคุ้มครองครอบคลุม เหมาจ่าย

ประกันสุขภาพครอบครัว

ประกันสุขภาพ ถือว่าเป็นสิ่งที่มีความสำคัญมากๆ โดยปัจจุบันนี้เราไม่รู้เลยว่าจะเกิดอุบัติเหตุ หรือจะเกิดโรคร้ายกับเราหรือคนในครอบครัวเมื่อไหร่ การรักษาพยาบาลในแต่ละครั้งนั้นมีค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง เพราะฉะนั้นการทำประกันสุขภาพครอบครัวให้กับสมาชิกภายในบ้าน จะช่วยลดความเสี่ยงต่างๆและเป็นการแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายในช่วงเวลาที่เกิดปัญหาได้เป็นอย่างดี แล้ววันนี้เราก็ได้รวบรวมนำเอาข้อมูลเกี่ยวกับประกันสุขภาพแบบเหมาจ่ายมาแนะนำกัน ลองไปดูกันซิว่าจะมีอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง 

ประกันสุขภาพ
การทำประกันสุขภาพครอบครัวให้กับสมาชิกภายในบ้าน จะช่วยลดความเสี่ยงต่างๆและเป็นการแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายในช่วงเวลาที่เกิดปัญหาได้เป็นอย่างดี

ประกันสุขภาพครอบครัว 

ประกันสุขภาพครอบครัวถือว่าเป็นสิ่งสำคัญที่คุณควรจะต้องทำความเข้าใจและควรที่จะต้องมี โดยจะพิจารณาจากอายุและข้อมูลด้านสุขภาพของสมาชิกที่ซื้อประกัน นอกจากนี้แล้วก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่คุณต้องคำนึงด้วยไม่ว่าจะเป็น ประเภทและวงเงินในการทำประกัน และนอกจากนี้แล้วจะต้องครอบคลุมความต้องการของคุณให้ได้มากที่สุดลองไปดูกันซิว่าจะมีบริษัทใดที่น่าสนใจกันบ้าง 

  • ไทยประกันชีวิต ประกันสุขภาพครอบครัว Health Fit Ultra สำหรับประกันตัวนี้นั้นเป็นบริษัทที่ส่วนใหญ่คนไทยให้ความไว้วางใจ นอกจากจะมีกรมธรรม์ให้เลือกมากมายแล้วยังมีชื่อเสียงด้านการให้บริการ โดยประกันตัวนี้เหมาะสำหรับผู้ถือหลักประกันชีวิตหลักอยู่แล้ว และต้องการเสริมความคุ้มครองด้านสุขภาพให้สูงๆโดยตัวแผนคุ้มครองยาวนานถึงอายุ 99 ปี คุณยังรับความคุ้มครองผ่านโรงพยาบาลคู่สัญญาได้ทั่วโลกมั่นใจได้ถึงแม้ว่าจะเจ็บป่วยในต่างประเทศประกันนี้ก็คุ้มค่าและคุ้มครองอย่างแน่นอน โดยรับช่วงอายุตั้งแต่ 11 ถึง 80 ปี 
  • Muangthai Insurance ประกันสุขภาพครอบครัว PA Happy Family อาการตัวนี้นั้นก็เป็นอีกหนึ่งบริษัทที่อยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนาน มีแผนประกันให้เลือกหลากหลายเลือกซื้อโดยง่ายดายโดยมีประกันสุขภาพสำหรับครอบครัวที่น่าสนใจนี้มีคุ้มครองในเรื่องของค่ารักษาพยาบาลสูงสุดถึง 2 ล้านบาท โดยที่คุณไม่ต้องสำรองจ่ายรวมไปถึงยังคุ้มครองอุบัติเหตุสูงสุดอีก 50,000 โดยโรงพยาบาลทั่วประเทศ 280 แห่งคุณสามารถเข้าใช้งานได้ทั้งหมดและเมื่อเกิดเหตุไม่คาดฝันก็สามารถที่จะคุ้มครองสมาชิกครอบครัวของคุณได้อย่างทันท่วงที โดยอายุรับประกันภัยตั้งแต่ 16 ถึง 65 ปี 
ประกันสุขภาพครอบครัว
ประกันสุขภาพครอบครัวถือว่าเป็นสิ่งสำคัญที่คุณควรจะต้องทำความเข้าใจและควรที่จะต้องมี โดยจะพิจารณาจากอายุและข้อมูลด้านสุขภาพของสมาชิกที่ซื้อประกัน
  • AIA ประกันสุขภาพครอบครัว H&S Plus Gold อาการสุขภาพในลักษณะนี้นั้นใครที่อยากลงทุนด้านสุขภาพให้กับบุตรหลานประกันรูปแบบนี้บอกเลยว่าน่าสนใจมากๆ เป็นการเพิ่มบุตรหลานที่มีอายุ 1 เดือนถึง 5 ปีเป็นผู้รับประกันควบคู่กับแผนหลักของคุณ โดยบริษัทคุ้มครองต่อเนื่องยาวนานจนถึงอายุ 60 ปี โดยประกันแบบแผนนี้ไม่เพียงแต่คุ้มครองค่ารักษาในโรงพยาบาล แต่ยังคุ้มครองในเรื่องของการให้บริการอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นรถฉุกเฉินหรือการให้คำปรึกษาไม่ว่าจะเป็นรถฉุกเฉินหรือการให้คำปรึกษาจากแพทย์ โดยมีอายุผู้เอาประกันภัยตั้งแต่ 1 เดือนถึง 5 ปี 
  • FWD ประกันสุขภาพครอบครัว ดีไลท์ แคร์ เป็นประกันที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัยคุ้มครองหลังครบกรมธรรม์สามารถต่ออายุได้ถึง 80 ปี โดยประกันตัวนี้ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีเพราะมีช่วงอายุรับประกันตั้งแต่ 1 เดือนจนถึง 60 ปี มาจ่ายเบี้ยครบแล้วยังคุ้มครองต่อเนื่องจนถึงอายุ 80 ปีโดยมีวงเงินในการรักษาพยาบาลสูง หากตรวจเจอโรคมะเร็ง fwd ยังให้ผลประโยชน์เพิ่มอีก 1 เท่า นอกจากนี้แล้วยังซื้อสัญญาอื่นๆซึ่งจะจ่ายเงินชดเชยให้สูงสุดถึง 1000 บาทต่อวัน 
  • อาคเนย์ประกันชีวิต ประกันสุขภาพครอบครัว อาคเนย์ Total Care ประกันตัวนี้นั้นก็เป็นอีก 1 บริษัทชั้นนำของประเทศไทยโดยมีกรมธรรม์ให้เลือกหลายรูปแบบ โดยตัวนี้จะคุ้มครองสมาชิกในครอบครัวตั้งแต่ 16 ถึง 60 ปี มาพร้อมกับสัญญาที่จะคุ้มครองยาวนานถึงอายุ 99 ปี ในกรณีที่ชำระเบี้ยครบ 20 ปี ทั้งนี้แผนประกันนอกจากคุ้มครองการรักษาแบบผู้ป่วยในและผู้ป่วยนอกและ ยังคุ้มครองโรคร้ายแรง 28 โลกซึ่งจะทำให้คุณได้รับเงินก้อนสูงสุด 2 แสนบาท หากตรวจเจอโรคร้ายแรงตามเงื่อนไขของกรมธรรม์ 
ประกันสุขภาพแบบครอบครัว
ประกันชีวิตแบบเหมาจ่ายที่จะช่วยทำให้คุณและครอบครัวนั้นมีความปลอดภัย แล้วไม่ต้องกังวลในเรื่องของค่าใช้จ่ายเมื่อถึงช่วงเวลาที่เจ็บป่วยหรือเกิดอุบัติเหตุ

เป็นอย่างไรกันบ้างกับประกันชีวิตแบบเหมาจ่ายที่จะช่วยทำให้คุณและครอบครัวนั้นมีความปลอดภัย แล้วไม่ต้องกังวลในเรื่องของค่าใช้จ่ายเมื่อถึงช่วงเวลาที่เจ็บป่วยหรือเกิดอุบัติเหตุ สำหรับใครที่กำลังมองหาประกันแบบเหมาจ่ายอยู่ก็สามารถดูข้อมูลข้างต้นได้เลยหรือเพิ่มเติมได้ที่ Beefinan ต้องยอมรับว่าสมัยนี้ต้องมีการทำประกันเอาไว้เพื่อที่จะรองรับในเรื่องของการเกิดเหตุไม่คาดคิดในอนาคตข้างหน้า ที่เราไม่ต้องมานั่งคิดมากในภายหลัง