BEEFINAN

แนะนำสินเชื่อสร้างบ้าน วงเงินกู้สูง ผ่อนได้ยาวนาน

แนะนำสินเชื่อสร้างบ้าน วงเงินกู้สูง

การสร้างบ้านถือว่าเป็นอีกหนึ่งเป้าหมายสำคัญในชีวิตของใครหลายๆคน และแน่นอนว่าบางคนก็มีความฝันอยากมีบ้านเป็นของตัวเอง อยากมีพื้นที่ส่วนตัว ได้ทำในสิ่งที่ตนเองรักและทำในสิ่งที่ตนเองชอบ ในขณะที่บางคนนั้นก็อยากมีบ้านเพื่อที่จะทำให้ครอบครัวนั้นอยู่อย่างสุขสบายมากขึ้นกว่าเดิม และถ้าหากคุณกำลังมองหาสินเชื่อที่จะช่วยสร้างบ้านที่จะให้วงเงินกู้ค่อนข้างสูง และสามารถผ่อนได้อย่างยาวนาน วันนี้เราก็ได้รวบรวมนำเอาสินเชื่อในส่วนนี้มาฝากกันลองไปดูข้อมูลและรายละเอียดกันเลย 

แนะนำสินเชื่อสร้างบ้าน วงเงินกู้สูง ผ่อนได้ยาวนาน
บ้านถือว่าเป็นอีกหนึ่งเป้าหมายสำคัญในชีวิตของใครหลายๆคน และแน่นอนว่าบางคนก็มีความฝันอยากมีบ้านเป็นของตัวเอง

แนะนำสินเชื่อสร้างบ้าน

สินเชื่อสร้างบ้านนั้นจะต้องเป็นการขอกู้ในระยะยาว แล้วมีมูลค่าการกู้ยืมค่อนข้างสูง เพราะฉะนั้นการเลือกสินเชื่อจะต้องเลือกและพิจารณาเงื่อนไขต่างๆให้รอบคอบ ทั้งนี้ก็เพื่อให้เกิดความคุ้มค่าและสามารถที่จะควบคุมงบประมาณในการสร้างบ้านได้อย่างเหมาะสม โดยมีสินเชื่อที่น่าสนใจดังต่อไปนี้ 

  • ธนาคารอาคารสงเคราะห์ โครงการบ้าน ธอส. เพื่อคุณ ปี 2565 ไม่พูดถึงไม่ได้สำหรับสินเชื่อของธนาคารธอส ซึ่งโดดเด่นมากๆในเรื่องของสินเชื่อบ้านและเป็นธนาคารที่คนนิยมกู้เพื่อที่จะสร้างบ้านกันมากที่สุด เนื่องจากมีการคิดอัตราดอกเบี้ยต่ำโดยเฉพาะอย่างยิ่งโครงการบ้านธอสเพื่อคุณ ซึ่งมีการจัดขึ้นในทุกๆปีและมีกำหนดเวลาในเรื่องของการยื่นคำขอ รวมไปถึงการทำนิติกรรมการเงินต่างๆ โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 2 มกราคม 2022 จนถึงวันที่ 30 ธันวาคม 2022 โดยให้วงเงินสูงสุดอยู่ที่ 3 ล้านบาท กับบุคคลที่มีรายได้ไม่เกิน 35,000 บาทต่อเดือน ทั้งผู้ที่เป็นพนักงานประจำและผู้ที่มีอาชีพอิสระ 
  • ธนาคารออมสิน สินเชื่อเคหะ สำหรับสินเชื่อจากธนาคารออมสินตัวนี้นั้นก็ใครที่เป็นผู้ฝากเงินประเภทเผื่อเรียกของทางธนาคารสามารถขอยื่นสินเชื่อบ้านกับธนาคารได้เลย ในกรณีที่ต้องการกู้เพื่อที่อยู่อาศัยหรือกู้เพิ่มเติมซื้อเฟอร์นิเจอร์เข้าบ้าน กู้เพิ่มเติมเพื่อเป็นค่าเบี้ยประกันชีวิตหรือเป็นค่าประกันอัคคีภัยให้กับตัวบ้านทางธนาคารสามารถให้วงเงินกู้สูงสุดถึง 110% ของราคาซื้อขายหรือราคาประเมินหลักทรัพย์แต่ผู้กู้ต้องมีรายได้ที่มั่นคงเป็นประจำ 
แนะนำสินเชื่อสร้างบ้าน วงเงินกู้สูง
การเลือกสินเชื่อจะต้องเลือกและพิจารณาเงื่อนไขต่างๆให้รอบคอบ ทั้งนี้ก็เพื่อให้เกิดความคุ้มค่าและสามารถที่จะควบคุมงบประมาณในการสร้างบ้านได้อย่างเหมาะสม
  • ธนาคารกรุงศรี สินเชื่อกรุงศรีเพื่อปลูกสร้างบ้าน สินเชื่อตัวนี้มันก็มาพร้อมกับสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่ใช้บัญชีเงินเดือนผ่านทางธนาคารกรุงศรี มีการขอสินเชื่อบ้านกับธนาคารกรุงศรีถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีเพราะจะได้รับสิทธิประโยชน์พิเศษนั่นก็คือ ส่วนลดอัตราดอกเบี้ยในปีแรก 0.25 เปอร์เซ็นต์ จากอัตราดอกเบี้ยปกติในส่วนของวงเงินให้กู้ ธนาคารให้กู้สูงสุดอยู่ที่ 100 เปอร์เซ็นต์ของค่าจ้างการปลูกสร้าง กรณีที่มีที่ดินเป็นของตัวเอง หรือ 90 เปอร์เซ็นต์ของราคาประเมินรวมที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง โดยจะมีอัตราดอกเบี้ยเฉลี่ย 3 ปีโดยเริ่มต้นที่ 2.70% ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับวงเงินที่ขอสินเชื่อและแผนในเรื่องของการผ่อนชำระ โดยมีระยะเวลาการผ่อนไม่เกิน 30 ปี 
  • ธนาคารกรุงเทพ สินเชื่อบ้านบัวหลวง สำหรับลูกค้าทั่วไป ธนาคารกรุงเทพก็จัดได้ว่าเป็นธนาคารอีกหนึ่งแห่งที่ให้บริการด้านการเงินที่มีผลิตภัณฑ์ทางด้านสินเชื่อบ้าน หรือคอนโดมิเนียมที่เป็นทางเลือกของอัตราดอกเบี้ยที่มีความหลากหลาย โดยมีอัตราดอกเบี้ยพิเศษสำหรับบุคคลทั่วไปทั้งแบบขั้นบันไดยกตัวอย่างเช่น วงเงินกู้ 1 ถึง 5 ล้านบาทปีแรกเริ่มต้นที่ 3.50 เปอร์เซ็นต์ ถ้าหากมียอดกู้มากกว่า 5 ล้านบาทขึ้นไปปีแรกเริ่มต้นที่ 30 เปอร์เซ็นต์ หรือจะเป็นแบบอัตราดอกเบี้ยคงที่ในช่วง 3 ปีแรกก็จะเริ่มต้นอยู่ที่ 4.45 เปอร์เซ็นต์สำหรับวงเงินในการกู้ไม่เกิน 5 ล้านบาท ระยะเวลาในการผ่อนชำระไม่เกิน 30 ปี 
สินเชื่อสร้างบ้าน วงเงินกู้สูง ผ่อนได้ยาวนาน
สินเชื่อสร้างบ้านนั้นจะต้องเป็นการขอกู้ในระยะยาว แล้วมีมูลค่าการกู้ยืมค่อนข้างสูง
  • ธนาคารทีทีบี สินเชื่อบ้านใหม่ – บ้านมือสอง สินเชื่ออีกหนึ่งแห่งที่หลายคนให้ความสนใจโดยเป็นธนาคารที่ให้วงเงินสำหรับการขอสินเชื่อบ้านที่มีความหลากหลาย สามารถขอกู้ได้ตั้งแต่ 5 แสนไปจนถึงสูงสุดอยู่ที่ 50 ล้านบาท และมีธนาคารพร้อมให้บริการถึงที่โดยจะมีสิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่สมัครผลิตภัณฑ์เสริมทั้ง 3 ประเภทนั้นก็คือ ประกันชีวิตคุ้มครองสินเชื่อบ้านสมายโฮม Smile Home Plus บริการหักบัญชีอัตโนมัติผ่านบัญชีออมทรัพย์เพื่อชำระสินเชื่อบ้าน และบัตรเดบิต TMB ที่จะได้รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษเฉลี่ย 3 ปีแรกอยู่ที่ 2.75 เปอร์เซ็นต์ โดยมีระยะเวลาในการผ่อนชำระไม่เกิน 35 ปี 

ต้องบอกเลยว่าใครที่กำลังมีการวางแผนที่จะสร้างบ้านอยู่ ก็สามารถที่จะดูสินเชื่อข้อมูลข้างต้นที่เรานำมาแนะนำกันได้เลย สินเชื่อต่างๆเหล่านี้น่าจะทำให้คุณสามารถที่จะสร้างบ้านได้ในมูลค่าของดอกเบี้ยที่มีความคุ้มค่ามากที่สุด เพื่อนๆสามารถข้อมูลการเงิน หรือ การลงทุนเพิ่มเติมได้ที่ Beefinan