BEEFINAN

แนะนำประกันบ้าน คุ้มครองน้ำท่วม โจรขึ้นบ้าน ไฟไหม้

ประกันภัยบ้านที่อยู่อาศัย

ถ้าหากเราจะต้องสร้างบ้านหรือมีที่อยู่อาศัย สิ่งที่สำคัญที่เราไม่ควรมองข้ามมันก็คือในเรื่องของการทำประกันบ้าน เนื่องจากบ้านนั้นเป็นสิ่งที่จะทำให้เราได้อยู่อาศัยไปตลอดชีวิต เพราะฉะนั้นเราก็จะต้องมองหาแนวทางในการป้องกันและวิธีการที่จะคุ้มครองและดูแลในกรณีที่เกิดอันตรายต่อตัวบ้านและทรัพย์สินของเรา แน่นอนว่าการทำประกันนั้นถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีไม่น้อยเลยทีเดียว และทางธนาคารนั้นก็ยังมีการแนะนำให้ทางกันเพื่อที่จะป้องกันการเกิดเหตุที่ไม่คาดคิดซึ่งจะทำให้เรานั้นไม่ต้องกังวลในเรื่องของค่าใช้จ่ายต่างๆที่อาจตามมาในภายหลัง สำหรับวันนี้เราก็ได้นำเอาข้อมูลมาแนะนำการลองไปดูกันซิว่าจะมีอะไรกันบ้าง 

ประกันบ้าน

ประกันบ้านดีอย่างไร

สำหรับใครที่กำลังมองหาประกันบ้านจะต้องมีการเลือกประกันบ้านจากความคุ้มครอง ซึ่งเป็นเหตุผลหลักที่จะทำให้คุณได้รับค่าชดเชยและการคุ้มครองจากการเกิดอุบัติเหตุหรือเหตุอันตรายต่างๆกับตัวบ้าง แล้วควรที่จะคำนึงถึงรายละเอียดภายในนั้นด้วยโดยจะต้องขอบคุณนะเรื่องของอัคคีภัยไฟไหม้ซึ่งเป็นภัยอันตรายที่สร้างความเสียหายให้กับตัวบ้านได้บ่อยมากที่สุด นอกจากนี้แล้วยังต้องคุ้มครองในเรื่องของภัยพิบัติธรรมชาติหรือภัยธรรมชาติอีกด้วย โดยข้อดีของการทำประกันก็คือจะทำให้ผู้เอาประกันนั้นไม่ต้องมากังวลและวิตกกังวลกับภาระค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นภายหลัง โดยมีประกันที่น่าสนใจดังต่อไปนี้ 

ประกันบ้านดีอย่างไร
  • The Viriyah Insurance – ประกันบ้านเปี่ยมสุข วิริยะประกันภัย สำหรับประกันภัยที่นี่ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่น่าสนใจ โดยให้ความดูแลและคุ้มครองอย่างครบครันเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของสิ่งปลูกสร้าง รวมไปถึงทรัพย์สินภายในบ้าน โดยประกันตัวนี้คุ้มครองภัยจากเหตุไฟไหม้ น้ำท่วม ลมพายุ และกรณีแผ่นดินไหว รวมไปถึงมีค่าชดเชยในกรณีเกิดการโจรกรรมจากการชิงทรัพย์ ลักทรัพย์หรือปล้นทรัพย์ ประกันภัยสำหรับเงินสดที่ถูกเก็บภายในบ้านนั้นมีการดูแลในเรื่องของภัยจากการจราจรที่สร้างความเสียหายให้กับบ้านของเรา มีประกันภัยเริ่มต้นอยู่ที่ 1771 บาท 
  • TTB – ประกันบ้าน ทีทีบี โฮม การ์ด ประกันภัยตัวนี้นั้นก็จะมาพร้อมกับความคุ้มครองทั้งไฟไหม้ น้ำท่วม โจรรกรรม และมีประกันภัยเงินสด โดยเป็นประกันบ้านที่ถูกออกแบบมาอย่างตอบโจทย์เนื่องจากให้ความคุ้มครองที่ครบถ้วน ทั้งในเรื่องของไฟไหม้ น้ำท่วม และการโจรกรรมโดยมีวงเงินคุ้มครองที่สูงกว่าบริษัทประกันรูปแบบอื่นนอกจากนี้แล้วยังให้ความคุ้มครองในกรณีที่มีเหตุการณ์จลาจล มีการนัดหยุดงาน ที่ก่อให้เกิดความเสียหายต่อบ้านนอกจากนี้แล้วยังมีประกันภัยเงินสดที่คุ้มครองเงินสดที่เก็บเอาไว้ในตู้นิรภัยได้อีกด้วย นอกจากนี้แล้วยังคุ้มครองทรัพย์สินส่วนบุคคลไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือกล้องถ่ายรูปหรือโน้ตบุ๊ค โดยมีเบี้ยประกันเริ่มต้นอยู่ที่ 1400 บาท 
ประกันภัยบ้านที่อยู่อาศัย
  • Bangkok Bank – ประกันบ้าน ประกันภัยบ้านที่อยู่อาศัย สำหรับประกันตัวนี้นั้นให้ความคุ้มครองที่ครอบคลุมหลายด้านเลยทีเดียวและยังมีทุนประกันภัยตั้งแต่ 1 ถึง 5 ล้านบาท ให้ความคุ้มครองด้านอัคคีภัยตามค่าใช้จ่ายจริงไม่เกินทุนประกันภัย ในขณะที่คุ้มครองด้านภัยพิบัติและภัยธรรมชาติอยู่ที่ไม่เกิน 1 แสนบาทต่อปี นอกจากนี้แล้วยังมีการจ่ายค่าสินไหมทดแทนกรณีได้รับความเสียหายจากภัยโจรกรรมสูงถึง 300,000 บาทต่อปี เป็นแผนประกันบ้านที่ไม่ได้คุ้มครองแค่ตัวบ้านเพียงอย่างเดียวเท่านั้นแต่ยังคุ้มครองที่อยู่อาศัยภายในบ้านอีกด้วย โดยมีเบี้ยประกันเริ่มต้นอยู่ที่ 3200 บาท 
  • Krungthai Bank ประกันบ้าน ประกันภัยบ้านมั่นใจ สำหรับประกันที่นี่นั้นมาจากธนาคารกรุงไทยโดยให้ความคุ้มครองแบบครบครันเกี่ยวกับอัคคีภัยหรือไฟไหม้ที่จะสร้างความเสียหายให้กับตัวบ้าน รวมไปถึงภัยพิบัติรูปแบบอื่นๆและยังคุ้มครองการโจรกรรมซึ่งรวมไปถึงการลักทรัพย์ชิงทรัพย์และปล้นทรัพย์โดยให้ชดเชยสูงสุด 20,000 บาทต่อชิ้น โดยมีเพิ่มเติมคือคุ้มครองภัยให้กับความเสียหายของเครื่องใช้ไฟฟ้า โบราณวัตถุ และศิลปะวัตถุ โดยการคุ้มครองทั้งหมดนี้อยู่ในราคาเบี้ยประกันที่มีความคุ้มค่าและสมเหตุสมผล โดยมีเบี้ยประกันเริ่มต้นอยู่ที่ 1,900 บาท 
  • AXA Thailand – ประกันบ้าน สมาร์ทโฮม ในส่วนของประกันตัวนี้นั้นสามารถออกแบบทุนประกันได้ตามที่คุณต้องการ