BEEFINAN

แนะนำสินเชื่อเพื่อข้าราชการ ให้วงเงินสูง ขยายเวลาผ่อนชำระยาวนาน

สินเชื่อเพื่อข้าราชการ

อาชีพข้าราชการถือว่าเป็นอาชีพที่มีความมั่นคงแต่มีปัญหาในเรื่องของระบบฐานการเงินหรือระบบฐานเงินเดือนที่อาจจะมีการเจริญเติบโตค่อนข้างช้า ทำให้มีปัญหาเกี่ยวกับสภาพคล่องทางด้านการเงิน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในบางช่วงเวลาที่อาจจะต้องมีการใช้เงินก้อนใหญ่ในคราวจำเป็น ไม่ว่าจะเป็นการสร้างบ้าน การซื้อที่ดิน การจ่ายค่าเล่าเรียนต่างๆ ซึ่งจะต้องมีการเก็บเงินสะสมให้ครบตามยอดก็ต้องใช้ระยะเวลาค่อนข้างนาน เพราะฉะนั้นก็หลายคนมองหาสินเชื่อข้าราชการที่มีความเหมาะสม ที่สามารถตอบโจทย์ในส่วนนี้ได้เป็นอย่างดี วันนี้เราก็ได้รวบรวมเอาธนาคารที่มีสินเชื่อในส่วนนี้มาแนะนำการลองไปดูกันซิว่าจะมีธนาคารใดกันบ้าง 

สินเชื่อเพื่อข้าราชการ

แนะนำสินเชื่อสําหรับข้าราชการ 

สำหรับสินเชื่อในส่วนนี้นั้นเหมาะสำหรับผู้ที่เป็นข้าราชการ ที่มีปัญหาเกี่ยวกับสภาพคล่องในเรื่องของการเงินตามที่เราได้ชี้แจงรายละเอียดไปแล้วข้างต้น โดยมีธนาคารที่เปิดให้ทำการสินเชื่อที่น่าสนใจดังต่อไปนี้ 

  • ธนาคารออมสิน สินเชื่อข้าราชการ สินเชื่อสวัสดิการบำเหน็จตกทอด เริ่มต้นกันด้วยสินเชื่อชนิดนี้เป็นสินเชื่อช่วยเพิ่มสภาพคล่องและลดภาระหนี้สินของข้าราชการ โดยเปิดโอกาสให้ข้าราชการจากหน่วยงานต่างๆยื่นกู้ได้ตามความจำเป็น และมีการอนุมัติวงเงินตามความสามารถในการผ่อนชำระของแต่ละคน โดยสินเชื่อแบ่งเป็นแบบที่ใช้บุคคลค้ำประกัน และไม่ใช้บุคคลค้ำประกันโดยสามารถยื่นเรื่องขอกู้ทั้ง 2 ประเภทได้พร้อมกัน จะได้รับวงเงินรวมกันสูงสุดไม่เกิน 5 ล้านบาท ในกรณีกู้เงินเพื่อไปปลดภาระหนี้ที่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน จะต้องนำหลักทรัพย์นั้นมาใช้ค้ำประกันร่วมด้วย โดยมีระยะเวลาผ่อนชำระอยู่ที่ 20 ปี 
  • ธนาคารทีทีบี สินเชื่อข้าราชการ สินเชื่อสวัสดิการอเนกประสงค์ เป็นสินเชื่อที่เอื้อประโยชน์ให้กับพนักงานในหน่วยงานราชการทหารโดยเฉพาะ ผู้ที่กู้นั้นถ้าเป็นข้าราชการทหารหรือเป็นลูกจ้างประจำสามารถกู้ ไม่มีการกำหนดรายได้ขั้นต่ำไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือผู้ค้ำประกัน แล้วยังผ่อนได้แบบสบายๆอีกด้วยยาวนานถึง 12 ปีด้วยวิธีลดต้นลดดอก มีวงเงินอนุมัติสูงสุดอยู่ที่ 25 เท่าของรายได้ มาพร้อมกับการคิดอัตราดอกเบี้ยคงที่ตลอดสัญญาแล้วไม่มีค่าธรรมเนียม และค่าอากรแสตมป์ ถ้าหากผ่านผลการอนุมัติผู้กู้จะได้รับประกันอุบัติเหตุแบบกลุ่มอีก 1 ปีเต็ม ดูอยู่ภายใต้วงเงินในการคุ้มครองสูงสุด 1 ล้านบาทต่อคน 
แนะนำสินเชื่อ
  • ธนาคารไทยพาณิชย์ สินเชื่อข้าราชการ สินเชื่อดอกดี สำหรับสินเชื่อตัวนี้นั้นเหมาะกับผู้ที่กำลังมองหาสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำเอาไว้ใช้ในยามฉุกเฉิน โดยเป็นสินเชื่อของธนาคารไทยพาณิชย์ถือว่าเป็นตัวที่ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีและเป็นวงเงินมาในรูปแบบของเงินสดพร้อมใช้ สามารถเบิกถอนได้ผ่าน Easy App หรือบัตร Speedy Cash โดยไม่มีค่าธรรมเนียมใดๆถ้าหากใช้ผ่อนชำระสินค้าจะได้รับสิทธิ์ดอกเบี้ย 0% สูงสุด 2 ปี มีคุณสมบัติของผู้นั้นจะต้องเป็นข้าราชการในหน่วยงานที่กำหนดเอาไว้ กะมีการรับเงินเดือนผ่านระบบ pay Roll ของธนาคาร และสามารถผ่อนชำระจะเป็นการหักเงินค่างวดโดยต้นสังกัดของผู้กู้นั่นเอง โดยระยะเวลาในการผ่อนชำระอยู่ที่ 2 ปี วงเงินสูงสุดอยู่ที่ 1.5 ล้านบาทและเป็นสินเชื่อแบบไม่มีหลักประกัน 
  • ธนาคารกรุงไทย สินเชื่อข้าราชการ สินเชื่ออเนกประสงค์เพื่อเป็นสวัสดิการข้าราชการ สำหรับสินเชื่อตัวนี้นั้นเป็นเงินกู้เอนกประสงค์สำหรับข้าราชการและพนักงานของภาครัฐ ที่มีการอนุมัติวงเงินสูงสุดถึง 5 ล้านบาทในกรณีที่มีหลักทรัพย์มาค้ำประกัน และมีวงเงินสูงสุดอยู่ที่ 2 ล้านบาทในกรณีที่ใช้บุคคลค้ำประกัน โดยผู้กู้ไม่จำเป็นว่าจะต้องมีบัญชีเงินเดือนกับทางธนาคารกรุงไทย ขอเพียงแค่มี statement ในการเดินบัญชีย้อนหลังของทางธนาคารใดก็ได้มาประกอบในการยื่นกู้ โดยรูปแบบของการผ่อนชำระจะเป็นการจ่ายดอกเบี้ยพร้อมเงินต้นด้วยจำนวนเท่ากันในทุกๆเรื่อง แล้วมีค่าธรรมเนียมรายปีตามวงเงินที่ได้รับอนุมัติซึ่งผู้กู้ใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันก็ได้จะได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมในส่วนนี้ตลอดสัญญา โดยมีวงเงินกู้สูงสุดอยู่ที่ 5 ล้านบาทและผ่อนชำระได้สูงสุด 20 ปี 
วงเงินสูง
  • ธนาคารกสิกร สินเชื่อข้าราชการ สินเชื่อบุคคลเพื่อข้าราชการบำนาญ สำหรับสินเชื่อตัวนี้นานก็เหมาะสำหรับข้าราชการหรือลูกจ้างประจำที่ได้รับเงินบำนาญ มีเอกสารรับรองสิทธิบำเหน็จตกทอดสามารถใช้เป็นเอกสารเป็นหลักประกันเพื่อยื่นกู้สินเชื่อนี้ได้ จะได้รับวงเงินสูงสุดตามที่ระบุไว้ในหนังสือรับรองซึ่งมาพร้อมกับอัตราดอกเบี้ยต่ำพิเศษฟรีค่าธรรมเนียมในการดำเนินงานด้านสินเชื่อ ในกรณีที่กู้ครั้งแรกไม่เต็มจำนวนหรือผ่านการผ่อนชำระคืนบางส่วน ผู้กู้สามารถขอยื่นกู้เพิ่มได้เท่ากับวงเงินที่เหลืออยู่และถ้าต้องการนำเงินก้อนมาปิดหนี้ทั้งหมดก่อนระยะที่กำหนดไว้ในสัญญาก็จะไม่มีค่าปรับ โดยมีระยะเวลาในการผ่อนชำระ 30 ปีและเป็นสินเชื่อแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

เป็นอย่างไรกันบ้างกับสินเชื่อที่เกี่ยวกับสินเชื่อข้าราชการที่มีรายได้น้อย มีระยะเวลาผ่อนยาวนานและมีวงเงินสูงสำหรับใครที่สนใจก็สามารถไปขอสินเชื่อตามธนาคารข้างต้นได้เลย 

สามารถติดตามเรื่องเกี่ยวกับการเงินได้ที่ เท่าทันทุกเรื่องการเงินกับ Beefinan