BEEFINAN

ประกันชีวิต AIA คัดสรรค์มาให้ทั่ง 5 แบบ รายเดือน และรายปี

ประกันชีวิต AIA

ถ้าจะพูดถึงในเรื่องของประกันชีวิตนั้นก็ถือว่าเป็นสิ่งที่จะช่วยคุ้มครองชีวิตของคุณและสามารถที่จะจัดการความเสี่ยงเกี่ยวกับระบบการเงินในอนาคตได้โดยบริษัท AIA นั้นก็ถือว่าเป็นบริษัทประกันภัยที่เราได้ยินชื่อเสียงกันมาอย่างยาวนานและได้รับความเชื่อมั่นจากบรรดาลูกค้า และมีการเริ่มดำเนินธุรกิจมาตั้งแต่ปีพ.ศ 2481 ซึ่งยาวนานมากๆ เลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นบริษัทประกันภัยที่มีตัวแทนมากที่สุดในประเทศไทยและยังมีตัวแทนประกันชีวิตอีกกว่า 5 หมื่นคนที่จะให้บริการลูกค้ามากกว่า 5 ล้านคนทั่วประเทศ ซึ่งวันนี้เราก็ได้รวบรวมนำเอาประกันไทยประกันชีวิตที่น่าสนใจของ AIA มาแนะนำกัน เราไปดูกันซิว่าจะมีประกันตัวไหนที่น่าสนใจกันบ้าง 

คัดสรรค์ 5 ประกันชีวิต AIA ทั้งรายเดือน และรายปี
ประกันชีวิตนั้นก็ถือว่าเป็นสิ่งที่จะช่วยคุ้มครองชีวิตของคุณและสามารถที่จะจัดการความเสี่ยงเกี่ยวกับระบบการเงินในอนาคต

วิธีการเลือกซื้อประกันชีวิต AIA 

การเลือกซื้อประกันชีวิตในแต่ละรูปแบบนั้นจะมาพร้อมกับการมอบผลประโยชน์และความคุ้มครองที่มีความแตกต่างกัน รวมไปถึงมาพร้อมกับเงื่อนไขระยะสัญญาและข้อกำหนดในเรื่องของการชำระเบี้ยประกันที่แตกต่างกันตามไปด้วย เพราะฉะนั้นสามารถที่จะเลือกแผนประกันชีวิตตามความต้องการเพื่อให้ได้ประโยชน์มากที่สุด ควรที่จะต้องเลือกจากจุดประสงค์และเป้าหมายของตัวผู้เอาประกันภัยเองโดยมีประกันที่น่าสนใจแนะนำดังต่อไปนี้ 

ประกันชีวิต AIA ทั้งรายเดือน และรายปี
การเลือกซื้อประกันชีวิตในแต่ละรูปแบบนั้นจะมาพร้อมกับการมอบผลประโยชน์และความคุ้มครองที่มีความแตกต่างกัน
  • ประกันชีวิต AIA EXCELLENT (ไม่มีเงินปันผล) สำหรับประกันภัยประกันชีวิตในรูปแบบนี้นั้นเป็นประกันแบบสะสมทรัพย์ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ของ AIA เลยทีเดียว เหมาะสำหรับคนที่ต้องการวางแผนออมเงินไปเรื่อยๆ และได้รับความคุ้มครอง ชำระเบี้ยประกันเป็นเวลา 20 ปี และผู้เอาประกันภัยจะได้รับความคุ้มครองและผลตอบแทนตลอดระยะเวลา 20 ปี และได้รับเงินคืนรายงวด 10% ของจำนวนเงินเอาประกันภัยทุก 4 ปี และรับเงินคืนเมื่อครบสัญญาสูงสุดอยู่ที่ 300 เปอร์เซ็นต์ รวมผลประโยชน์ตลอดสัญญามากถึง 340 เปอร์เซ็นต์และสามารถที่จะลดหย่อนภาษีได้สูงสุดไม่เกิน 1 แสนบาท 
  • ประกันชีวิต AIA CI SUPER CARE 20/99 (ไม่มีเงินปันผล) สำหรับประกันภัยในลักษณะนี้นั้นจะคุ้มครองชีวิตและโรคร้ายแรงตลอดชีพ โดยเป็นผลิตภัณฑ์ที่เพิ่มความอุ่นใจให้กับผู้เอาประกันภัยได้ดี ด้วยผลประโยชน์ที่มีความครอบคลุมถึงโรคร้ายแรงระดับต้นถึงระดับปานกลาง รวมทั้งหมด 18 โรค และโรคร้ายแรงระดับรุนแรงรวม 44 โรค มีการชำระเบี้ยประกันภัยจำนวน 20 ปีและได้รับความคุ้มครองจนถึงอายุ 99 ปี เมื่อครบกำหนดสัญญาสามารถเวนคืนกรมธรรม์ได้และสามารถลดหย่อนภาษีได้ตามเกณฑ์ที่กำหนดของสรรพากร 
  • ประกันชีวิต AIA ISSARA PLUS เป็นเองหรือประกันชีวิตที่มีผลประโยชน์ที่มีความหลากหลาย และสามารถที่จะเปลี่ยนความคุ้มครองได้ เป็นประกันควบคู่กับการลงทุนที่มียอดขายอันดับ 1 ของ AIA เลยทีเดียวเนื่องจากเป็นแผนที่มีความยืดหยุ่นสูง ผู้เอาประกันสามารถเปลี่ยนวงเงินคุ้มครองชีวิตได้ตามความเหมาะสมในแต่ละช่วงชีวิต และกำหนดผ่อนและสัดส่วนในเรื่องของการลงทุนได้เองถ้าหากต้องการสภาพคล่องก็สามารถหยุดพักชำระเบี้ยได้โดยที่ยังได้รับความคุ้มครองนอกจากนี้แล้วในส่วนของระยะเวลาสัญญาก็สามารถที่จะกำหนดเองได้แบบสบายๆและที่สำคัญคือยังคงได้รับความคุ้มครองตลอดชีวิตจนถึงอายุ 99 ปี 
ประกันชีวิต AIA
พิจารณาดูแผนประกันชีวิต ซึ่งแต่ละแผนจะมาพร้อมกับรายละเอียดและจุดประสงค์ที่มีความแตกต่างกันไป
  • ประกันชีวิต AIA ENDOWMENT 15/25 สำหรับประกันในรูปแบบนี้ในก็เน้นในเรื่องของการออมเงินเหมาะสำหรับคนที่ต้องการวางแผนการออมเป็นระบบและได้รับความคุ้มครองในชีวิตร่วมด้วย สามารถนำเอาไปลดหย่อนภาษีได้สูงสุดไม่เกิน 1 แสนบาทและวางแผนในการชำระเบี้ยในระยะเวลาที่เหมาะสม ชำระเบี้ยประกัน 15 ปีก็ได้รับความคุ้มครองชีวิตยาวนาน 25 ปี และยังได้รับเงินปันผลคืน 1% ทุกปีและได้รับเบี้ยประกันคืน 121 เปอร์เซ็นต์ในปีสุดท้ายรวมผลประโยชน์ตลอดระยะสัญญาอยู่ที่ 144 เปอร์เซ็นต์ 
  • ประกันชีวิต AIA HEALTH HAPPY (สัญญาเพิ่มเติม) สำหรับประกันในรูปแบบนี้นั้นบอกเลยว่าไม่ว่าคุณจะเจ็บป่วยเข้าโรงพยาบาลเจ็บเล็กหรือเจ็บหนักก็หาย เนื่องจากมีผลประโยชน์แบบเหมาจ่ายสำหรับใครที่กังวลในเรื่องของค่ารักษาพยาบาล สัญญาเพิ่มเติมกลุ่มค่ารักษา AIA Health Happy แผนนี้มีผลประโยชน์ที่มีความน่าสน โดยจะให้ผลประโยชน์ในการรักษาแบบเหมาจ่ายสูงสุด 25 ล้านบาทต่อปีกรมธรรม์ ในกรณีที่เป็นโรคร้ายแรงก็สามารถได้รับผลประโยชน์เป็น 2 เท่าคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลผู้ป่วยนอก opd 2000 บาทต่อครั้งสูงสุด 30 ครั้งต่อรอบปีกรมธรรม์โดยมีวงเงินคุ้มครอง 4 แผนเริ่มต้นอยู่ที่ 1-25 ล้านบาทและสามารถลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 25000 บาท 

สำหรับใครที่กำลังมองหาประกันของ AIA ก็สามารถที่จะลองพิจารณาดูแผนประกันชีวิตข้างต้นที่เรานำมาแนะนำกันได้ หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Beefinan ซึ่งแต่ละแผนได้ก็จะมาพร้อมกับรายละเอียดและจุดประสงค์ที่มีความแตกต่างกันไป หากคุณกำหนดจุดประสงค์ของตนเองได้แล้วก็สามารถเลือกได้ตามที่คุณต้องการ