BEEFINAN

KKP Cash Now สินเชื่อเงินด่วนจาก True Money Wallet ดีอย่างไร

สินเชื่อเงินด่วน KKP Cash Now

ช่วงสิ้นเดือนก็เหมือนสินใจ ยิ่งสำหรับพนักงานออฟฟิศอย่างเรา ๆ อีก แบบนี้ก็แทบจะแงะกระปุกออกมาใช้เสียแล้ว แต่อย่าเพิ่งใจร้อนทุบออมสิน เพราะสินเชื่อเงินด่วนจาก True Money Wallet ช่วยคุณได้ กับ KKP Cash Now สินเชื่อเงินด่วนที่เปิดให้บริการเพื่อให้กลุ่มลูกค้าทรูมูฟได้รับสิทธิกู้หรือยืมเงินจากเครือข่ายเพื่อนำไปใช้ตามประสงค์ แต่ว่ามีรายละเอียดหรือข้อมูลอะไรบ้างที่ควรศึกษา แล้วสินเชื่อนี้มันดีอย่างไร ไปหาคำตอบกันค่ะ

KKP Cash Now ของ True Money Wallet คืออะไร

สินเชื่อเงินด่วน KKP CASH NOW คือ บริการสินเชื่อส่วนบุคคลอเนกประสงค์ที่อยู่ภายใต้การกำกับของธนาคารเกียรตินาคินภัทร จํากัด (มหาชน) เสนอให้แก่บุคคลทั่วไปในรูปแบบวงเงินผ่อนชำระเป็นงวด ๆ (Term Loan) โดยไม่ต้องใช้ทรัพย์สินหรือบุคคลค้ำประกัน มีจุดเด่น คือ ขั้นตอนการสมัครที่ง่าย สะดวก รวดเร็ว ผ่านแอปพลิเคชัน TrueMoney Wallet รวมถึงสามารถใช้วงเงินที่ได้รับอนุมัติผ่านแอปพลิเคชัน TrueMoney Wallet ได้เช่นกัน ซึ่งช่วยอำนวยความสะดวกและครอบคลุมการใช้จ่ายที่หลากหลาย       

KKP Cash Now ของ True Money Wallet คืออะไร
KKP Cash Now ของ True Money Wallet คืออะไร

ลู่ทางปล่อยเงินกู้ สู่สินเชื่อเงินด่วนเพื่อลูกค้าทรูมูฟ

1 ธันวาคม 2564 – ธนาคารเกียรตินาคินภัทร จำกัด (มหาชน) ต่อยอดความร่วมมือกับ ทรูมันนี่ ผู้นำด้านบริการอิเล็กทรอนิกส์เพย์เมนท์ชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มอบบริการสินเชื่อส่วนบุคคลอเนกประสงค์ “KKP CASH NOW” บนแอปพลิเคชั่น TrueMoney Wallet เพื่ออำนวยความสะดวกในการสมัครและยื่นเอกสารขอสินเชื่อผ่านระบบออนไลน์ให้กับผู้ที่มองหาแหล่งเงินทุนหรือเพิ่มสภาพคล่อง ทั้งนี้ ผู้สมัครสามารถรับวงเงินสินเชื่อเข้าบัญชีทรูมันนี่สูงสุดถึง 400,000 บาท ทันทีที่ได้รับอนุมัติ อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 8.99%* ต่อปี ระยะเวลาผ่อนชำระนานสูงสุดถึง 60 เดือน มุ่งตอบสนองความต้องการสินเชื่อภาคครัวเรือนในไตรมาสสุดท้ายปีนี้ที่ ธปท. คาดว่ามีแนวโน้มเพิ่มขึ้นจากความเชื่อมั่นผู้บริโภคที่ปรับดีขึ้นหลังภาครัฐผ่อนคลายมาตรการ

ลู่ทางปล่อยเงินกู้สู่สินเชื่อเงินด่วนเพื่อลูกค้าทรูมูฟ
ลู่ทางปล่อยเงินกู้สู่สินเชื่อเงินด่วนเพื่อลูกค้าทรูมูฟ

คุณสมบัติผู้สมัครสินเชื่อเงินด่วน KKP CASH NOW

 • ลูกค้าที่มีบัญชีทรูมันนี่ วอลเล็ท
 • สัญชาติไทย
 • อายุ
  • พนักงานประจำ: อายุ 20-60 ปี
  • เจ้าของกิจการ และอาชีพอิสระ: อายุ 20-65 ปี
 • รายได้ต่อเดือนขั้นต่ำ 8,000 บาท
 • อายุงานขั้นต่ำ 4 เดือน สำหรับพนักงานประจำ

เอกสารประกอบการสมัคร (อัพโหลดผ่านแอป)

 • ผู้ที่มีรายได้ประจำ เช่น พนักงานบริษัท ข้าราชการ
  – สลิปเงินเดือนที่แสดงรายได้เดือนล่าสุด
 • เจ้าของกิจการ และอาชีพอิสระ
  – รายการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือนล่าสุด

*สำหรับเจ้าของกิจการ หากอัพโหลดทะเบียนการค้าหรือหนังสือรับรองบริษัท จะได้รับการพิจารณาวงเงินเพิ่มติม

4 ขั้นตอนสมัครใช้บริการง่ายกว่าเดิม ดังนี้

 1. คลิกแบนเนอร์ หรือ ไอคอนสินเชื่อ KKP CASH NOW บนแอปฯ ทรูมันนี่
 2. กรอกข้อมูลใบสมัครสินเชื่อ KKP CASH NOW
 3. ยืนยันตัวตนที่เคาน์เตอร์ 7-Eleven ทั่วประเทศ หรือ ที่ตู้ทรูมันนี่*
 4. อัปโหลดเอกสารแสดงรายได้
4 ขั้นตอนสมัครใช้บริการง่ายกว่าเดิม ดังนี้
4 ขั้นตอนสมัครใช้บริการง่ายกว่าเดิม ดังนี้

จุดเด่นที่น่าสนใจ เปิดเงื่อนไขการขอสินเชื่อ

ในการขอยืมเงินจากสินเชื่อเงินด่วน ผ่าน True Wallet ส่วนใหญ่แล้วจะอยู่ในช่วงอายุประมาณ 20 – 60 ปี อีกทั้งเป็นลูกค้าทรูวอลเล็ตที่ใช้บริการทรูมูฟ เอช รายเดือนมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 เดือน หรือ 180 วัน จึงจะสามารถสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ได้ ซึ่งหากท่านเป็นผู้ที่ใช้บริการทรูมูฟอยู่แล้ว การจะยืมเงินทรูวอลเล็ต 2566 นั้นเป็นสิ่งที่ค่อนข้างน่าสนใจ เพราะมีจุดเด่นอย่างดอกเบี้ยที่ลดต้นลดดอก อีกทั้งไม่มีเงื่อนไขอะไรเพิ่มเติมนอกจากเป็นลูกค้าอยู่แล้วเท่านั้น  ซึ่งหากสมัครทรูวอลเล็ตและใช้บริการมานานแล้ว อย่างไรก็ผ่านเงื่อนไข 180 วัน และสามารถขอยืมเงินทรูวอลเล็ต 2566 ได้แน่นอน

เงื่อนไขอื่น ๆ ของสินเชื่อเงินด่วนทรูวอลเลต

ซึ่งการพิจารณาสินเชื่อนั้นจะเป็นไปตามเงื่อนไขที่ธนาคารเกียรตินาคินภัทรกำหนด โดยในกรณีที่สินเชื่อไม่ผ่านการอนุมัติ อาจจะมีหลายกรณีแล้วแต่ละบุคคล แต่ปัญหาหลัก ๆ ส่วนใหญ่แล้วบุคคลที่ยื่นคำร้องขอกู้หรือยืมเงินจะกรอกจำนวนเงินที่ต้องการขัดกับรายการเดินบัญชีธนาคาร รวมไปถึงการยื่นเอกสารที่ไม่ครบรายละเอียดไม่ชัด อย่างไรก็ตามก่อนการสมัครอยากให้แน่ใจก่อนว่า กรอกข้อมูลครบ จัดเอกสารถูกต้องและชัดเจน

เงื่อนไขอื่น ๆ ของสินเชื่อเงินด่วนทรูวอลเลต
เงื่อนไขอื่น ๆ ของสินเชื่อเงินด่วนทรูวอลเลต

ส่วนในเรื่องของการรอผลการอนุมัติสินเชื่อเงินด่วน ภายใน 2 วันทำการ นับแต่เวลาที่ธนาคารได้รับเอกสารที่ถูกต้องและครบถ้วน ตามหลักเกณฑ์ที่ธนาคารกำหนด นอกจากนี้หลังคุณได้รับการอนุมัติจากทางธนาคารและได้รับเงินกู้เรียบร้อยแล้วอย่าตกใจที่ยอดเงินที่ได้รับโอนนั้นน้อยกว่ายอดเงินที่ได้รับอนุมัติ เพราะว่าวงเงินที่คุณได้รับอนุมัตินั้นต้องหักด้วยค่าอากรแสตมป์ 0.05% ของวงเงินที่ได้รับอนุมัติ (สูงสุดไม่เกิน 10,000 บาท) ซึ่งไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร คล้าย ๆ ภาษีนั่นแหละ และสุดท้ายคือเรื่องของอัตราดอกเบี้ย ซึ่งอัตราดอกเบี้ยของ KKP CASH NOW สูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี โดยคำนวณดอกเบี้ยรายวัน แบบลดต้นลดดอก ในหนึ่งงวดผ่อนชำระสามารถจ่ายเกินอัตราที่กำหนดไว้ได้ เพื่อเอาไปลดอัตราดอกได้

สามารถติดตามเรื่องเกี่ยวกับการเงินได้ที่ เท่าทันทุกเรื่องการเงินกับ Beefinan